Dây Module Bluetooth Fiio RC-BT chính thức được ra mắt hai phiên bản dây khác nhau

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi abuchino, 27/7/18. Trả lời: 0, Xem: 806.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  917
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 27/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 27/7/18
  Đang tải Monospace_Fiio_RC-BT_p1.jpg…
  Vào tháng 4 vừa qua thì FiiO đã chinh thức giới thiệu mẫu dây Module Bluetooth mang tên RC-BT sử dụng chip receiver cao cấp CSR8645 nhưng mức giá cũng khá phải chăng. Tuy nhiên sau đợt bán thử lần đầu tiên thì cũng đã nhận được rất nhiều những feedback và đánh giá tích cực từ khách hàng, từ đó hãng đã quyết định ra mắt dòng sản phẩm RC-BT chính thức với hai phiên bản là dây thẳng đeo truyền thống hoặc dạng đeo vòng qua tai cùng với cải tiến về đầu connector MMCX

  Đang tải Monospace_Fiio_RC-BT_p2.jpg…

  Dạng đeo vòng qua tai over the ear được thiết kế để phù hợp với những chiếc tai nghe của hãng như Fiio FH1, F9, F9 Pro và FH5 đi kèm với connector MMCX có thể biết rất nhiều những tai nghe khác nhau trở thanh tai nghe Bluetooth. Còn đối với phiên bản đeo thẳng trực tiếp mới được thiết kế để đáp ứng như cầu đeo bình thường của khá nhiều bạn và có nhiều tai nghe MMCX thông thường khác như FiiO F5.

  Thêm vào đó các mẫu dây mới của Fiio cũng sẽ được cải tiến theo dạng mở mới giúp cho đầu MMCX connector mới sẽ có thể đảm bảo độ ổn định khi kết nối cũng như độ chắc chắn của tai nghe.
  Nguồn: Fiio
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 27/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 27/7/18
Tag:

Chia sẻ

Đang tải...