Đế sạc Google Pixel Stand, biến Pixel 3 thành trợ lý thông minh trong nhà, giá 79 USD

Đế sạc Google Pixel Stand, biến Pixel 3 thành trợ lý thông minh trong nhà, giá 79 USD

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by aquarius, 10/10/18. Replies: 0. Views: 1,034.

aquarius
Theo dõi

Đế sạc Google Pixel Stand, biến Pixel 3 thành trợ lý thông minh trong nhà, giá 79 USD

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi aquarius, 10/10/18. Trả lời: 0, Xem: 1034.

Chia sẻ

 1. aquarius

  aquarius Mod

  Tham gia:
  29/5/07
  Được thích:
  4,804
  Best Answers:
  0
  aquarius
  VIP
  #1 aquarius, 10/10/18
  Sửa lần cuối: 14/10/18
  Google vừa giới thiệu đế sạc Pixel Stand không dây, nó có thể thay đổi điện thoại của bạn thành màn hình thông minh, cho phép bạn kiểm soát các tính năng như nhiệt độ và ánh sáng bằng giọng nói hoặc phím tắt một chạm khi điện thoai của bạn được đặt trên chiếc đế. Được cắm nguồn qua cổng USB-C, nó hỗ trợ sạc nhanh và có thể sạc bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ chuẩn Qi. Vào ban đêm đế sạc sẽ tự chuyển sang chế độ Không làm phiền Do Not Disturb khi bạn sạc smartphone .

  Đang tải Google-Pixel-Stand.jpg…

  Pixel Stand sẽ giữ cho smartphone của bạn đứng thẳng trong lúc sạc, nó còn cho phép bạn truy cập các chức năng như lịch, tin nhắn, báo thức và nhạc thông qua Google Assistant. Trợ lí ảo này có thể truy cập dễ dàng bằng câu lệnh "Hey Google" quen thuộc.

  Đang tải wirelessss-1539094645.jpg…

  Đế sạc này thậm chí có thể sạc khi smartphone của bạn đang dùng case. Một khi điện thoại được kết nối với Pixel Stand thì vào buổi sáng, smartphone Pixel trở thành đồng hồ báo thức, nó sẽ đánh thức bạn bằng cách bắt chước ánh sáng mặt trời.

  Đang tải google-pixel-3-pixel-3-xl-1.jpg…

  Sự liên kết với chế độ chân dung cũng có chủ ý từ Google nhiều tính năng của phần mềm điều khiển Pixel Stand tận dụng lợi thế của nó. Âm nhạc được phát qua smartphone cũng hiển thị dưới dạng ảnh bìa nghệ thuật trên màn hình khóa thiết bị.

  Đang tải uzyjP.jpg…

  Đang tải xgoogle-pixel-stand-tanitildi-1.jpg.pagespeed.ic.qdSr4F5p0P.jpg…

  Đế sạc này hoạt động với công suất tối đa là 10W và tương thích với Pixel 3, Pixel 3 XL. Dù nó có thể sạc bất kỳ smartphone nào có hỗ trợ tiêu chuẩn Qi nhưng bạn nên lưu ý chỉ với dòng smartphone Pixel mới được hỗ trợ Google Assistant hoạt động . Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trước Pixel Stand với giá 79 USD.

  Nguồn: engadget.com
   

  Chia sẻ

  #1 aquarius, 10/10/18
  Sửa lần cuối: 14/10/18

Chia sẻ

Đang tải...