Dexcom đã sẵn sàng bắt tay cùng Verily với công nghệ theo dõi tiểu đường mới

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 7/4/18. Trả lời: 1, Xem: 244.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  136
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-dexcom-verily-1.jpg…
  Dexcom vừa được FDA chứng nhận sản phẩm G6 thành 1 thiết bị theo dõi glucose chuyên dụng mà không cần phụ thuộc vào việc trích máu đầu ngón tay như trước đây. G6 cũng sở hữu kích thước nhỏ hơn so với G5 và làm việc bằng cách được đặt dưới da để theo dõi các dịch tiết và sau đó truyền tải thông tin đến smartphone hay smartwatch. Điều này sẽ khiến cho người dùng mà đa số là các bệnh nhân tiểu đường cảm thấy thoải mái hơn, nhất là đối với những ai có chứng sợ kim tiêm hay các vật nhọn kích thước nhỏ

  Dexcom hiện thời cũng đang bắt tay cùng Verily để tiếp tục phát triển các công nghệ mới hơn nữa cho nhu cầu sức khỏe. Kevin Sayer (Dexcom) cho biết: "Chúng tôi đang nghiên cứu phát triển các vật liệu theo dõi có thể được dễ dàng gắn lên da của bệnh nhân để lấy các số liệu cần thiết. Bước kế tiếp chính là khả năng theo dõi lượng glucose liên tục. Chúng tôi có thể sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm theo dõi "dùng 1 lần rồi bỏ" trong năm 2020, tuy nhiên việc này sẽ còn phụ thuộc vào việc G6 sẽ được chứng nhận cũng như công chúng đón nhận như thế nào".

  Đang tải monospace-dexcom-verily-2.jpg…

  Hồi năm trướctại WWDC, Apple đã xác nhận việc các cảm biến của Dexcom đã được cho phép sử dụng công nghệ CoreBluetooth trong watchOS 4, điều này nghĩa là người dùng có thể đồng bộ trực tiếp thông tin từ G5 đến điện thoại iPhone. Ngay sau đó Dexcom cũng bắt tay cùng Fitbit để tích hợp công nghệ của mình lên dòng sản phẩm Ionic.

  Đang tải monospace-dexcom-verily-3.jpg…

  Sayer cũng tiết lộ thêm rằng trong thời điểm hiện tại Dexcom sẽ chú trọng vào theo dõi các bệnh nhân tiểu đường cấp độ 2, tuy nhiên trong tương lai có thể sẽ theo dõi cả những người chưa có tiền sử mắc bệnh, từ đó giúp họ phòng chống tốt hơn. Ông hồ hởi: "Năm 2020 sẽ là cột mốc tiếp theo của Dexcom, và tôi cảm thấy rất vui mừng với tình hình hiện tại. Tôi nghĩ chúng tôi đang đi trên con đường phát triển đúng đắn".

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

  ducvespa thích nội dung này.
 2. monospace_Seiko

  monospace_Seiko Dự bị

  Tham gia:
  18/12/17
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  2 người thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...