Địa chỉ phòng khám phụ khoa Hữu Thọ có lừa đảo không?

Thảo luận trong '[BB] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi Nhật Minh Anh, 11/9/19. Trả lời: 5, Xem: 955.

 1. Nhật Minh Anh

  Nhật Minh Anh Dự bị

  Tham gia:
  11/9/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Nhật Minh Anh
  Trứng
  #1 Nhật Minh Anh, 11/9/19
  Sửa lần cuối: 17/9/19
  Gần đây chúng ta có thể dễ dàng đọc được nhiều thông tin cho rằng phòng khám phụ khoa Hữu Thọ lừa đảo chi phí điều trị, vẽ bệnh bệnh nhân. Tóm lại đâu mới là câu trả lời chính xác?, phòng khám phụ khoa Hữu Thọ lừa đảo bệnh nhân?, Phòng khám Hữu Thọ có thật là nơi đáng được đặt niềm tin?...Rất nhiều thắc mắc được các chị em phái đẹp đặt ra khi đang có ý định tới đây chữa bệnh.

  Để hiểu rõ chi tiết về vấn đề được nêu trên phóng viên đã khảo sát 2 chị em đã từng chữa trị bệnh tại Hữu Thọ để tìm ra sự thật. Hãy chờ xem họ nghĩ gì về Phòng khám Hữu Thọ.

  Chị Hà (Quận Liên ChiểuNgũ Hành Sơn - Đà Nẵng): Chính tôi đã từng cảm nhận dịch vụ thăm khám, chữa trị tại Đa khoa Hữu Thọ trong khoảng 1 tháng trước. Và theo cá nhân tôi nơi đây sở hữu nội và ngoại thất khang trang, tinh thần làm việc và thái độ phục vụ của mọi nhân viên tại phòng khám ở nơi đây rất vui vẻ và hòa đồng. Kết thúc quá trình chữa trị tôi cảm nhận xứng đáng với số tiền mà tôi đã chi ra để điều trị bệnh, đúng là đắt xắt ra miếng. Tuy nói đắt nhưng thật sự mà nói chi phí bỏ ra cho việc trị bệnh tại Hữu Thọ chỉ cao hơn các bệnh viện quốc gia trên địa bàn Đã Nẵng 1 chút nhưng thực tế người bệnh có thể tận hưởng điều kiện môi trường sạch sẽ, khang trang, đầy đủ tiện nghi, thiết bị hỗ trợ chữa bệnh tiên tiến, hiện đại, bác sĩ vô cùng chu đáo và nhiệt huyết. Và kết luận cuối cùng là căn bệnh của mình đã cải thiện đi rất nhiều và đã lâu không có dấu hiệu tái phát. Sau khi khi được hỏi phòng khám phụ khoa Hữu Thọ có lừa đảo không thì bản thân tôi rất ngạc nhiên, vì với tôi Hữu Thọ là nơi chữa bệnh rất chất lượng.

  Chị Dung (Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng): Tôi bị chứng bệnh viêm buồng trứng đã rất lâu rồi, không biết giải bày cùng ai vì tôi cảm giác rất ngại và mặc cảm đối với các người bạn xung quanh hơn hết là bạn trai tôi. Được biết phòng khám đa khoa qua một người chị họ, nhưng hiện nay trên mạng xã hội có hiển thị khá nhiều thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo. Sau vài lần cân nhắc suy nghĩ thì tôi đã quyết định gọi điện thoại đặt hẹn và đến khám tại phòng khám Hữu Thọ để cảm nhận thử chất lượng, dịch vụ chữa trị tại đây. Tôi cảm nhận được nơi này hoàn toàn xứng đáng để tôi đặt trọn niềm tin, đội ngũ tư vấn của phòng khám rất nhiệt tình, trang thiết bị nơi đây rất hiện đại và tiên tiến. Đây chắc chắn là một trong số quyết đinh sáng suốt nhất của tôi vì hiện tại bệnh của tôi đã khỏi hẵn sau thời gian điều trị 1 tháng.

  Hi vọng qua bài viết mọi người sẽ có cái nhìn khách quan và chuẩn xác nhất về phòng khám. Mọi thắc mắc về phòng khám đa khoa Hữu Thọ quý bệnh nhân có thể gọi đến số 0236 7307 888 để được giải đáp.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  BlackBerry
  Anh em bàn về BlackBerry, cả cũ chạy BBOS lẫn mới chạy Android, thì vào chung đây cho vui
  #1 Nhật Minh Anh, 11/9/19
  Sửa lần cuối: 17/9/19
 2. Lythienky

  Tham gia:
  3/2/09
  Được thích:
  444
  Best Answers:
  0
  Lythienky
  TÍCH CỰC
  Blackberry cũ nhất là chiếc máy nhắn tin, mình nhớ không nhầm thì là màu đen
   
  Nhật Minh Anh thích nội dung này.
 3. savi_tỉnh

  Tham gia:
  31/5/14
  Được thích:
  89
  Best Answers:
  0
  savi_tỉnh
  ĐẠI BÀNG
  hỏi vậy mà cũng hỏi ta :)
   
 4. ktung

  Tham gia:
  20/2/08
  Được thích:
  312
  Best Answers:
  0
  ktung
  ĐẠI BÀNG
  chắc não bận chơi trung thu chưa về :))))
   
 5. Gary Trịnh

  Tham gia:
  11/9/13
  Được thích:
  150
  Best Answers:
  0
  Gary Trịnh
  ĐẠI BÀNG
  acc mới lập tối qua, chắc đang gõ test :))
   
 6. phamthienthuong

  Tham gia:
  20/9/08
  Được thích:
  75
  Best Answers:
  0
  phamthienthuong
  ĐẠI BÀNG
  Mẹ, trang công nghệ người ta bàn về công nghệ, chui đâu ra đứa khùng này vậy trời
   
Tag:
Đang tải...