Diana Krall ra mắt album mới Turn Up The Quiet

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 6/5/17. Trả lời: 0, Xem: 808.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  6,158
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-diana-krall-turn-up-the-quitet-1.jpg…
  Nữ ca sỹ nhạc Jazz, Diana Krall vừa chính thức ra mắt album mới nhất của mình mang tên Turn Up The Quiet vào ngày 5/5 qua nhãn thu Verve Records. Turn Up The Quiet tiếp nối thành công của album Wallflower (2015) và được xem như là phần tiếp theo cho album này với các ca khúc đậm chất tự sự về tình yêu và gia đình. Ngoài phiên bản CD, album Turn Up The Quiet cũng sẽ có thêm boxset Collector Edition với Audio CD, đĩa DVD tự truyện và sách ảnh dành cho người dùng sưu tập

  Diana Krall bắt đầu nổi lên trong làng âm nhạc với album Stepping Out (1993) thu âm cùng John Clayton và Jeff Hamilton. Album này đã mang lại cho bà hợp đồng thu âm cùng nhà sản xuất Tommy LiPuma với album thứ 2 Only Trust Your Heart (1995). Từ năm 1997 đến 2009 giọng ca của Diana Krall đã chiếm được lượng thính giả rất lớn, biến tên tuổi của bà thành một hợp đồng đắt giá mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng mong muốn sở hữu. Ngoài con đường ca hát, Diana Krall cũng thử sức với lĩnh vực sản xuất và đạt được một số thành công nhất định.

  Đang tải monospace-diana-krall-turn-up-the-quitet-2.jpg…

  Bà được trao giải thưởng Order Of British Columbia vào năm 2000 và hiện đang là một thành viên chủ chốt trong tổ chức từ thiện nghiên cứu bệnh ung thư máu. Diana Krall cũng được chọn làm thành viên danh dự trong nhóm nghệ sỹ Steinway & Sons Artists.

  Track list

  1. Like Someone In Love
  2. Isn't It Romantic
  3. L-O-V-E
  4. Night And Day
  5. I’m Confessin’ (That I Love You)
  6. Moonglow
  7. Blue Skies
  8. Sway
  9. No Moon At All
  10. Dream
  11. I’ll See You In My Dreams

  Nguồn amazon
   
Đang tải...