Dịch vụ UP của Jawbone lại dính thêm rắc rối trong quy trình chuyển giao

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 6/6/18. Trả lời: 0, Xem: 86.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  18
  techB
  Đang tải monospace-jawbone-up-1.jpg…
  Ngay sau khi Jawbone chính thức ngưng hoạt động và chuyển thành tên mới Jawbone Health, công ty này đã quyết định đưa ra các kế hoạch mới trong đó có việc Health Hub sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ cho tất cả các sản phẩm phần cứng của Jawbone trong tương lai. Dịch vụ Jawbone UP cũng nằm trong kế hoạch được chuyển giao về Health tuy nhiên mới đây nó đã vấp phải 1 số trở ngại không mong muốn. Người dùng Jawbone phàn nàn rằng dịch vụ này không làm việc và họ không thể đồng bộ thiết bị của mình vào UP trong nhiều ngày qua

  Jawbone đưa ra thông tin rằng dự án chuyển giao dịch vụ UP đã nằm trong các bước cuối để sẵn sàng làm việc hiệu quả, trong khi đó những gì mà người dùng đang trải nghiệm thì lại không được suôn sẻ như vậy. Để trấn an khách hàng của mình, Jawbone cam đoan rằng dữ liệu trên máy chủ sẽ không hư hao hay mất đi và "thiết bị sẽ ngay lập tức đồng bộ dữ liệu lên máy chủ khi các lỗi được xử lý xong".

  Mới đây hồi tháng 10/2017, các máy chủ của Jawbone đã xảy ra 1 số lỗi làm người dùng không thể đồng bộ dữ liệu của mình trong nhiều ngày liền. Điều này làm dấy lên hoài nghi rằng không biết có phải Jawbone đã ngưng cung cấp dịch vụ hay không. Jawbone sau đó lên tiếng xác nhận rằng đây chỉ là lỗi bất khả kháng và không có việc ngưng cung cấp máy chủ.

  Hiện tại Jawbone vẫn còn khá non trẻ với chỉ vài chục nhân viên. Trang Bloomberg cũng cho hay Jawbone đang tích cực tìm kiếm các nguồn đầu tư để có thể tiếp tục phát triển.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...