Điện thoại FPT: Bảo hành tự động, khuyến mãi rất nhiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Khuyến mãi' bắt đầu bởi Hư Trúc, 18/4/11. Trả lời: 46, Xem: 18270.

Chia sẻ

 1. Lovegafield

  Lovegafield Thành viên

  Tham gia:
  20/6/10
  Được thích:
  331
  Ba cái đồ tàu này cho thì lấy, chứ dư tiền cũng ko bao giờ mua. Thà để dành mua 1 cái tốt ,chính hãng của mấy hãng lớn chứ hàng tàu gắn mác vn thì dẹp . Mua mấy cái này thà để dành mua cái đt xịn, chất lượng cao , chứ mua ba cái đồ tàu hư rùi mắc công mua cái khác cũng vậy àh.
   
 2. mobiledoc

  mobiledoc Thành viên

  Tham gia:
  11/1/09
  Được thích:
  2,979
  Bác sai rồi , chỉ có con tem FPT là của VN thôi, khổ nổi mấy cái máy FPT không phải đặt TQ gia công mà mua điện thoại họ sản xuất sẳn rồi dán cái tem VN lên
   
 3. thelovebug

  thelovebug Thành viên

  Tham gia:
  16/12/09
  Được thích:
  33
  Người ta nghèo thì sao. Vâng nhà bạn giàu , bạn dùng điện thoại Pro. Nhưng chắc cũng ngửa tay xin tiền bố mẹ chứ gì.
  Người như bạn mà cũng vào tinhte
   
 4. BB_BatBai

  BB_BatBai Thành viên

  Tham gia:
  7/6/10
  Được thích:
  23
  bảo hành là yên tam rồi
   
 5. oco

  oco Thành viên

  Tham gia:
  19/11/10
  Được thích:
  110
  Thực ra các bác tham gia tinh tế rồi thì đều là những người có chút ít hiểu biết về công nghệ và khi đã dùng những điện thoại có hệ điều hành rồi thì sao thấy mấy con của FPT với Qmobie nó tầm thường đến thế, dù cho mình chỉ dùng đời thấp rẻ tiền như 8700 chẳng hạn. Nhưng tỉ lệ dân VN đọc Tinhte còn ít nên với họ mấy em điện thoại như vậy là tốt rồi và mấy hãng điện thoại Việt cũng khôn ngoan khi chọn đúng phân khúc cho mình. Ủng hộ họ 1 chút cũng không sao
   
 6. sperm307

  sperm307 Thành viên

  Tham gia:
  26/11/10
  Được thích:
  32
  đồng ý với ý kiến này,nhưng sẽ ủng hộ đt Việt nhiều hơn nếu có một cái gì đó mang phong cách riêng của Việt Nam,chứ cứ đi lấy của Tàu về gắn mác Việt thì hóa ra mình tệ hơn cả thằng Tàu khựa ah (mà e thì chúa ghét Tàu khựa >"<)
   
 7. Manhanin

  Manhanin Thành viên

  Tham gia:
  22/10/10
  Được thích:
  314
  bài trừ mấy chú tàu khựa giả danh vn này
  thật sự là ở vn thì nói đến fpt ai cũng biết,gê nhưng thật ra có mấy ai hiểu fpt là cái gì đâu,như thế mà ko nghiên cứu pt lấy 1 cái gì thuần việt

  toàn dùng đồ tàu gắn mác việt
   
 8. gianglankhanh

  gianglankhanh Thành viên

  Tham gia:
  22/2/08
  Được thích:
  128
  Mình thiển nghĩ thế này:

  1/ Chúng ta thực ra vẫn đang bị TQ đô hộ về tư tưởng và định hướng kinh tế. Hàng TQ nói thẳng chiếm lĩnh gần như toàn phần thị phần hàng tiêu dùng và điện tử của VN, họ muốn hướng chúng ta tới cái gì thì chúng ta cũng đều nhất nhất lao về hướng đó như bị thôi miên ( xe máy rẻ, quần áo, điện thoại rẻ tiền nhưng đa năng...). Chúng ta ko có, ko thể và dần dần ko muốn quyết tâm bứt ra khỏi vòng kim cô đó. Nên việc xuất hiện các hãng đt rẻ tiền, rẻ cả về chất lượng là điều đương nhiên. Cái đáng tiếc ở đây là một tập đoàn IT lớn, có thị phần ở phố Walls như FPT lại định hướng kinh doanh đt Tàu, vô hồn vô xác cho nhân dân ta như thế này thì thật sự đáng tiếc.

  2/ ĐT là công cụ. Có người sống phải có công cụ mới hoàn thành cv đc, có người yêu công cụ nên muốn đào sâu hiểu kỹ và nâng cấp công cụ đó là chuyện bình thường. Mỗi ng một mục đích nên lựa chọn thế nào cho phù hợp nhất với mình là đc. Ko ai bắt nông dân đi spa đâu, và mấy ông xế hộp cũng đừng nghĩ nông dân giờ ko biết chạy Audi Q7 nhé. :D
   
  killed thích nội dung này.
 9. nqt9002

  nqt9002 Thành viên

  Tham gia:
  8/1/10
  Được thích:
  2,534
  ở đâu bảo hành thì ko bít chứ ở VN thì xin thưa "Có cũng như ko"
   
 10. killed

  killed Con rùa

  Tham gia:
  27/5/06
  Được thích:
  5,783
  Nói rất hay, nhưng cái chính trong diễn đàn (cả cả diễn đàn khác), luôn luôn có 1 "nhóm" hay sử dụng câu "cái gì không làm ở tàu". Thật sự họ không biết, hay họ không có khả năng suy nghĩ về vấn đề này.

  Một sản phẩm dù làm tại tàu nhưng nó không phải tàu, ví dụ HP, Dell, ... vì họ có thể tự thiết kế, tự nghiên cứu, .... rồi mới đặt hàng để làm theo đúng tiêu chuẩn, qui định kiểm nghiệm của họ.

  Thật tội nghiệp và đáng thương hại cho những ai "cái gì không làm ở tàu", toàn đi theo tàu
   
 11. xzibit1994

  xzibit1994 Thành viên

  Tham gia:
  4/9/08
  Được thích:
  71
  ba mình nói rằng người nghè xài sang hơn người giàu. vì sao? vì nghèo mua 1 món đồ giá rẻ (của tq, vd thế) thì mau hư -> tốn tiền sửa, mà hư nhiều lần thì = số tiền mua. sửa đế khi nào hết sửa đc đi mua cái mới và tiếp tục quá trình đó. trong khi người giàu mua 1 món đồ ngon ko hư hoặc hư rất ít xài đến khi chán bỏ. nhưng mình muốn nói ko phân biệt giàu hay nghèo mà có tiền hay ko. người khôn ngoan thì sẽ có lựa chọn khôn ngoan mua 1 món đồ tốt xài lâu dài, và ngược lại. nhà mình (tính gđ mình thôi ko tính dòng họ) có tư tưởng mua 1 món đồn tốt xài mấy năm còn hơn mua đồ dỏm xài ko ra gì. ai không biết suy nghĩ bị tụi xấu thôi miên với các lời mời gọi ngọt ngào như "siêu rẻ", "đa chức năng như đồ của các hãng xịn nhưng giá chỉ băng một phần mấy",... thì ráng chịu. Tiền nào của đó, câu danh ngôn xưa luôn đúng, các bạn hãy nhìn số tiền mình bỏ ra để mua và xem mình đc những gì khi mua món đó. ko bao h có vụ bỏ ra số tiền lớn mà lại hưởng lợi chả bao nhiêu, chỉ có thể là bị dụ mới có.
   
 12. wave30z2

  wave30z2 Thành viên

  Tham gia:
  3/7/10
  Được thích:
  342
  FPT mobile dạo này cũng quan tâm và thúc đẩy thị trường nội địa quá nhỉ ?
   
  Jupiter1792 thích nội dung này.
 13. wink

  wink Thành viên

  Tham gia:
  19/2/09
  Được thích:
  967
  Ai mà dung FPT làm j, có mấy bài đăng cách bán laptop của FPT cũng thấy hãi lắm rồi, laptop mà nó còn làm thế dc, điện thoại rẻ bèo thì nó coi ra cái j. điện thoại j mà 1/2 trên của Black berry 1/2 dưới của e72 rồi làm 1 cái ngược lại, thế là có 2 cái máy F mobile -> hết cả đỡ.

  mà pin thì ko trâu như e72 với BB, chả có mấy ứng dụng j cả, điện thoại rẻ tất nhiên ko ham nó đẹp cũng ko ham nó có nhiều phần mềm hay chức năng nhưng ít nhất cái cục pin thì cũng phải ok chút chứ.

  bảo hành thế chứ có bảo hành nữa cũng chả hơn j, nếu như phải đi bảo hành thì chất lượng bảo hành thế nào mới là quan trọng, chứ 13 tháng với 12 có # j nhau ko.
   
 14. xzibit1994

  xzibit1994 Thành viên

  Tham gia:
  4/9/08
  Được thích:
  71
  Thằng bạn ngồi kế mình nó xài FPT F99 nè. Pin chơi game đc 2 tiếng trong khi E5 của mình là 7 tiếng. Tốc độ xử lý vô cùng chậm, chơi game 2d giựt tung trời còn 3d thì ko thể chạy đc. hay bị lỗi trackball phải restart lại máy
   
 15. tung_kiamorning

  tung_kiamorning Thành viên

  Tham gia:
  22/10/10
  Được thích:
  20
  Điện thoại FPT ---> Điện thoại tàu ---> Chẳng có gì để lên án, khi tôi và rất nhiều người khác thấy nó quá phù hợp ---> tôi sống chỉ vì bản thân khi ủng hộ đồ Tàu mà ko nghĩ đến cái gì đó của người Việt........................?
   
 16. hoang_quick

  hoang_quick Thành viên

  Tham gia:
  28/4/08
  Được thích:
  295
  Bạn đã bao giờ ghé qua bảo hành sản phẩm FPTmobile chưa?

  E5 bi nhiêu tiền dậy bác :) F99 bi nhiêu tiền dậy...
  Nếu nói về track ball thì BB và F99 cũng như nhau về cấu tạo,tay ai dơ thi ball sẽ mau dơ thôi.Cũnh như trước đây ta xài chuột bi vậy thôi :)
   
 17. Dung2503

  Dung2503 Thành viên

  Tham gia:
  5/9/08
  Được thích:
  448
  Hehe, lại là mấy dòng đt xuất xứ trung quốc, dùng chán thì thôi rồi, mua mấy em này tha mua mấy em 87 dùng thích hơn, hehe. nhưng cũng còn tùy theo nhu cầu và sở thích của từng người, mình ko có cái quyền gán ghép sở thích của mình cho người khác đc :banghead:
   
 18. hillurs

  hillurs Thành viên

  Tham gia:
  11/6/10
  Được thích:
  443
  Cá nhân em thấy thì trong các hãng ĐT Việt thì Q mobile vẫn chiếm ưu thế hơn cả. Hàng Q có được uy tín hơn cũng là nhờ chất lượng hơn hẳn các hàng "việt" khác. Hơn nữa dù còn nhiều hạn chế nhưng bước đi em thấy có tầm nhìn hơn các hãng khác. Điển hình là vụ em S10 nè. Chẳng phải làm khối mem tinhte háo hức lắm à? Có hãng nào khác được cái " vinh dự" đó?
  Còn Bảo hành của FPT thì em thấy cũng bình thường thôi mà. Như em ở tỉnh lẻ, không có điểm bảo hành thì đại lý họ vẫn nhận và bảo hành cho mình đầy đủ mà? Chỉ là thời gian sẽ hơi lâu vì phải gửi về trung tâm thôi.
   
 19. RHINO_BOY

  RHINO_BOY Thành viên

  Tham gia:
  10/12/08
  Được thích:
  1,612
  đổi mới trong time bảo hành, nếu mắc phải cùng 1 lỗi 3 lần....nghe ghê ghê.....
   
 20. amphonglaoquai

  amphonglaoquai Thành viên

  Tham gia:
  1/2/09
  Được thích:
  24
  Mình dị ứng bới mấy cái đt treo đầu dê bán thịt chó cua fpt
   

Chia sẻ

Đang tải...
Đang tải...