HỎI ĐÁP? Điện thoại không kết nối được wifi

Thảo luận trong '[S60-5] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi qwerasdfzxcv, 4/4/11. Trả lời: 13, Xem: 51671.

Chia sẻ

  1. qwerasdfzxcv

    qwerasdfzxcv Thành viên

    Tham gia:
    22/9/09
    Được thích:
    153
    Mình đang dùng N97 và E72 cả 2 con đều k thể kết nối đến wifi mà rõ ràng nó nhận tín hiệu wifi nhưng k vào mạng được .Laptop của mình thì vẫn vào như thường , mang điện thoại ra hàng thì vẫn vào được wifi ,mọi người có ai biết thì chỉ mình vs
     

    Chia sẻ

  2. movado_38

    movado_38 Thành viên

    Tham gia:
    18/10/09
    Được thích:
    1,816
    Có lẽ chuẩn wifi của nhà bạn ko phù hợp với đt của bạn
    thường nó phát hiện wifi nhưng bạn phải vào cài đặt kết nối nó vào đt mí sử dụng đc.
    Chứ chỉ phát hiện mà bạn ko nết nối thì nó ko vào đc.vì nó chưa có đích mạng
     
    1. ngocthaopham

      ngocthaopham Thành viên

      Tham gia:
      2/1/11
      Được thích:
      7
      ngocthaopham
      Bạn cài đặt lại địa chỉ IP của wifi trong máy là vào được, máy mình cũng không vào được wifi ở cơ quan, nhưng ở nhà vẫn vào được bình thường, sau khi cài lại IP là vào được thui
       
      1
      lequocnhat thích nội dung này.
    2. tuananh_k13

      tuananh_k13 Thành viên

      Tham gia:
      26/1/12
      Được thích:
      15
      tuananh_k13 @movado_38 bạn cho mìh hỏi là máy mình nhận được tín hiệu nhưng khi vào thì nó hiện Bình thường: tính năng không được hỗ trợ là sao bạn.
       
      1
      minhquantran thích nội dung này.
    3. Phạm Bá Trường An

      Tham gia:
      12/8/14
      Được thích:
      0
  3. nhatthangkg

    nhatthangkg Dự bị

    Tham gia:
    11/2/08
    Được thích:
    1
    Máy mình cũng bị giống giống vậy, tuy nó kết nối được vào mạng wifi nhưng khi duyệt web nó lại tự tắt wifi mà nhãy qua 3G :((
    ai biết cách chỉ giùm:(
     
  4. cojhot123

    cojhot123 Thành viên

    Tham gia:
    20/1/11
    Được thích:
    10
    Chắc wifi nhà bạn đang để bào mật theo chuẩn cao hơn điện thoại có thể kết nối... nên hạ chuẩn bảo mật xuống là WPA-Personal
    Mình cũng gặp vấn đề này và đã sửa thành công.
    Nếu làm theo mình mà được thì Thank nhá :)
     
    1. trang kỷ

      trang kỷ Dự bị

      Tham gia:
      14/6/15
      Được thích:
      0
      trang kỷ @cojhot123 bạn giup mình voi làm sao hạ chuân bảo mật xuống là WPA-Personal được.
       
    2. hoabantrang_mientay

      hoabantrang_mientay Thành viên

      Tham gia:
      4/3/12
      Được thích:
      27
  5. lequocnhat

    lequocnhat Dự bị

    Tham gia:
    3/1/09
    Được thích:
    2
    bạn ngocthaopham ơi. chỉ dùm mình chi tiết cài lại IP như thế nào vậy ? cụ thể là điền những gì vào mục IP đó?? Tks
     
    hermann thích nội dung này.
  6. ptvd1994

    ptvd1994 Thành viên

    Tham gia:
    14/3/11
    Được thích:
    8,340
    chạy lại pm xem sao
     
    tuananh_k13 thích nội dung này.
  7. thanhducht2007

    thanhducht2007 Dự bị

    Tham gia:
    26/4/12
    Được thích:
    0
    Mình dùng hệ ĐH androis trước đây cũng bị như vậy, wifi nơi khác vào được nhưng ở cơ quan không vào được. Các bạn thử vào cài đặt mạng wifi -> cài đặt nâng cao -> đánh dấu ô DLNA IP - tự động thử xem
     
  8. trungmin8x

    trungmin8x Thành viên

    Tham gia:
    22/12/12
    Được thích:
    5
    May quá. Mò mãi mới ra. Chả là xóm trọ em. thì nhà anh chủ nhà có con router TP-link, em lại thửa được con Router Linksys ở công ty về, loay hoay mãi, cấu hình đúng máy tính bắt wifi thì vào ầm ầm, duy chỉ có điện thoại không vào được. Nguyên nhân là con ruouter nhà anh chủ 192.186.0.1 em đặt nguyên xi con linksys cũng 192.168.0.1 nên nó bị xung. Loay hoa 1 hồi e đổi ip con Linksys thành 192.168.0.2 điện thoai bắt được wifi, chạy ầm ầm. Bác nào gặp phái trường hợp giống em cứ thế mà làm nhóe. Thân ái, quyết lái. Do ko đúng chuyên môn nên em viết sai tên gọi
     
  9. hoabantrang_mientay

    hoabantrang_mientay Thành viên

    Tham gia:
    4/3/12
    Được thích:
    27
    Em dùng bộ phát wifi TP-LINK TL-WR740N. Đang ở HN dùng bình thường. Mang về quê thì điện thoại kết nối được với wifi, đăng nhập vào Router được nhưng không vào mạng được trong khi máy tính chạy wifi bình thường (em đăng post này qua wifi).
    Em đã đổi cả tên, khởi động lại mấy lần rồi vẫn không được. Bác nào có cách gì khắc phục chỉ giúp em với !
     

Chia sẻ

Đang tải...