Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng tăng like, comment, tăng người theo dõi miễn phí trên Facebook

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng tăng like, comment, tăng người theo dõi miễn phí trên Facebook

Discussion in 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' started by Lê Phú Khương, 22/4/18. Replies: 133. Views: 111,546.

Lê Phú Khương
Theo dõi

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng tăng like, comment, tăng người theo dõi miễn phí trên Facebook

Thảo luận trong 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi Lê Phú Khương, 22/4/18. Trả lời: 133, Xem: 111546.

Chia sẻ

 1. Lê Phú Khương

  Lê Phú Khương Moderator

  Tham gia:
  25/5/14
  Được thích:
  8,511
  Best Answers:
  0
  Lê Phú Khương
  VIP
  #1 Lê Phú Khương, 22/4/18
  Sửa lần cuối: 23/4/18
  Tăng like, comment, follow là một hình thức cũng khá phổ biến hiện nay trên mạng xã hội. Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này "miễn phí". Tuy nhiên, mình thấy có một nhận định khá đúng trong trường hợp này đó là khi sử dụng một dịch vụ miễn phí, thì có thể chính bạn (dữ liệu, riêng tư của bạn) là một món hàng. Tối qua rảnh rỗi mình có test thử dịch vụ tăng like, người theo dõi này trên nick Facebook dùng chính của mình và mình xin chia sẻ cho anh em nào chưa biết về những điều gì sẽ diễn ra trong tài khoản chúng ta sau khi sử dụng hình thức này.

  Có nhiều cách khác nhau để tăng like, người theo dõi. Mình để cập tới cách miễn phí và thông dụng nhất là dùng token người dùng. Còn những dịch vụ buôn bán like hay người theo dõi thì mình không rõ nhé. Nếu anh em nào làm dịch vụ này đọc bài viết này thì mời anh em chia sẻ thêm để mọi người hiểu rõ hơn :D

  Theo hướng dẫn của trang The******dong.com, mình biết tới trang web vipfb.ru, và mình tự tìm thấy một trang khác là vipfb.vn. Nhìn chung, cả hai trang web này đều là cung cấp các lượt like, lượt comment và theo dõi "miễn phí" cho những người cần, ví dụ như các bà mẹ bỉm sữa live stream bán hàng trên mạng, hay là các em gái xinh đẹp bán kem trộn online, cũng có thể là các em teen thích thể hiện cái tôi của minh. Khi sử dụng, các trang dạng này sẽ yêu cầu anh em cung cấp cho nó mật khẩu và email / SĐT để đăng nhập Facebook. Ok, chẳng hề gì, mình đã tải data xuống rồi nên mạnh dạn cung cấp để thử luôn.

  Đang tải vipfb.ru.JPG…
  Giao diện chính của web, bạn để ý khung màu đỏ chính là khung để chúng ta cung cấp token cho họ

  Sau khi cung cấp, web sẽ hiệp ra một khung chứa token Facebook và yêu cầu chúng ta cung cấp token đó cho họ. Cho anh em nào chưa biết, tuỳ theo yêu cầu mà token này có thể cho phép người khác làm gì tài khoản của chúng ta, nó giống như một chiếc chìa khoá cung cấp quyền hạn vậy, do đó token cực kì quan trọng. Sau khi cung cấp token thì bây giờ chúng ta có thể sử dụng dịch vụ này, và dịch vụ này cũng sẽ "sử dụng" được tài khoản của chúng ta :D

  Đầu tiên mình sử dụng tính năng tăng follow. Trước khi sử dụng thì mình có khoảng 500 người theo dõi trên trang cá nhân. Dịch vụ này mỗi lần sử dụng, chúng ta sẽ nhận được 80-90 lời mời kết bạn, nếu không đồng ý thì Facebook sẽ tính vào số người theo dõi tài khoản. Khoảng cách mỗi lần sử dụng chúng ta sẽ phải đợi 5 phút, có lẽ để đề phòng Facebook khoá tài khoản. Sau vài lần sử dụng thì mình tăng lên được 1200 người theo dõi :D Ồ, nó hiệu quả mấy ông à, trước đó mình không nghĩ nó sẽ hiệu quả.

  Đang tải fl_tang.jpg…
  Từ 499, sau vài lượt sử dụng thì mình lên được hơn 1200 lượt theo dõi trên trang cá nhân

  Chán chê trò tăng người theo dõi, giờ mình sẽ thử đến tính năng tăng like, mình tăng like cho một tấm hình chụp trong buổi offline với anh em Nokia ở Cần Thơ trên trang cá nhân. Mỗi lần sử dụng sẽ tăng được khoảng 200 like, hình của mình trước khi like là 78 và sau khi like là khoảng hơn 200. Nó cũng hiệu quả đấy chứ. Nhìn chung, mọi việc khá ổn cho tới bây giờ, và giống như những gì nó quảng cáo: tăng like và miễn phí, mình chưa mất một đồng nào cho trang này cả. Nhưng mọi việc không dừng ở đó. Vấn đề bắt đầu thể hiện ngay vào sáng hôm sau.

  Đang tải like_tang.JPG…
  Hiệu quả đó chứ! Cơ mà khoan đã, vấn đề bắt đầu thể hiện ra....

  Sáng hôm sau, mở mắt dậy kiểm tra thông báo thì nhận được nhiều thông báo có dạng như "Cu Văn Phèo đã đồng ý lời mời kết bạn của bạn", "Nguyễn Thị Nở đã đồng ý lời mời kết bạn của bạn", Mình cứ tưởng là người quen nên vào tường để xem thì đây toàn là những người lạ, bán đồ online hay mấy em nhỏ 2k3, những người này đều có số người theo dõi khá cao... hoang mang bắt đầu. Đó giờ mình luôn rất "kị" những tài khoản lạ, tài khoản ảo xuất hiện trên trang cá nhân của mình vì nó làm phần nào mất đi giá trị. Rõ ràng tài khoản của mình đã và đang tự động kết bạn với những nick lạ - những nick cũng sử dụng dịch vụ này giống mình. Người ta kết bạn cho bạn thì nick của bạn cũng sẽ được dùng để kết bạn với người nào đó. Hỡi ơi... Đang tải tu_add.JPG…
  Tự động kết bạn với tài khoản lạ, Ả-Rập-Xê-Út hay mấy em gái 2k3 gì gì đó. Phải gỡ từng lời mời kết bạn vậy

  Tiếp đến, mình kiểm tra lịch sử hoạt động của tài khoản, lúc này mình nhận ra tài khoản của mình giống như một bãi rác xã hội. Facebook tự động like nhưng hình không hề quen, rất "trẩu" và rất nhảm. Nội việc gỡ kết bạn với anh Phèo hay chị Nở cũng tốn của mình gần một buổi sáng rồi, thêm việc xoá like nữa thì hơi mệt mỏi. Số lượng like rất nhiều. Không rõ nó có hiện lên newfeed của bạn bè mình hay không nữa, nếu có thì mình đã làm phiền họ rồi :(

  Đang tải tu_like.JPG…
  Tự like mấy post rất "tào lao", nhảm nhí.

  Sau một hồi tìm hiểu thì mình mới phát hiện rằng, cái token mà lúc tối cung cấp cho trang web này không đơn thuần chỉ để nó đọc thông tin mà còn cho phép nó làm những hành động như mình đã nói: like, comment và kết bạn dạo. Do đó, anh em tuyệt đối không cung cấp token cho những trang web như vậy nhé. May mắn là trang web này "có vẻ" không có ý định xấu, nếu gặp những cá nhân có ý định xấu thì rất có thể tài khoản của bạn sẽ "bay màu" do check point đấy. Còn bây giờ mình phải làm cách nào đó để khắc phục hậu quả đã xảy ra. Nếu anh em cũng đã từng thử hay gặp những trường hợp như vậy thì có thể thực hiện giống mình nhé.

  Các khắc phục:
  • Ngay lập tức mình đổi mật khẩu, anh em có thể đổi mật khẩu trong Cài đặt tài khoản >> Bảo mật và đăng nhập nhé. Lưu ý sau khi đổi thì nó cho chúng ta lựa chọn giữa việc giữ trạng thái đăng nhập và thoát hẳn. Bắt buộc sử dụng tuỳ chọn thoát hẳn những thiết bị khác nhé. Lúc này token cung cấp cho dịch vụ kia sẽ không sử dụng được nữa.
  • Nên kích hoạt bảo mật hai lớp của anh em. Bảo mật hai lớp không chỉ khắc phục tốt trường hợp này mà còn là vô vàn trường hợp khác liên quan tới tài khoản nữa. Mời anh em xem thêm bài viết về Bảo mật hai lớp: Công cụ mạnh để bảo vệ tài khoản nhưng ít ai dùng để biết các thiết lập và nên thiết lập trong trường hợp nào.
  • Vào Cài đặt tài khoản >> Ứng dụng (bên cột tay trái), gỡ lập tức các ứng dụng thứ 3 đã yêu cầu quyền mà anh em thấy khả nghi ra ngay. Chúng ta đã có thể xoá được một lúc nhiều ứng dụng. Vào Facebook > Settings > Apps, hoặc dùng link này: https://www.facebook.com/settings?tab=applications để xoá nhé anh em.
  • Bây giờ anh em cần kiểm tra những lời mời kết bạn mà mình đã vô tình bị gửi đi, xoá nó đi để không phải chịu thông báo từ ông A bà C nữa. Càng làm những bước trên càng sớm, anh em sẽ phải xoá càng ít. Để tới 2-3 ngày thì anh em sẽ xoá không nổi đâu. Lưu ý nhé. Bấm vào logo thông báo kết bạn >> Tìm bạn bè >> Những lời mời đã gửi >> xoá đi những tài khoản lạ.
  Sau khi làm các bước đó xong thì tài khoản của anh em sẽ không còn đi kết bạn dạo hay bán like dạo nữa.

  Kết
  Anh em thấy không, rõ ràng không ai cho không ai một cái gì cả. Trong trường hợp này, rõ ràng chính anh em là một món hàng cho dịch vụ này. Anh em được like, thì bản thân tài khoản của anh em sẽ phải đi like lại người khác tự động. Nếu để lâu thì Facebook anh em sẽ tràn ngập tin của người lạ, bạn bè lạ, lúc này tài khoản của anh em sẽ chẳng khác gì một "bãi rác xã hội" thứ thiệt. Token là một thành phần rất quan trọng và mình khuyên anh em tuyệt đối đừng bao giờ cung cấp cho bất kì dịch vụ hay tổ chức nào. Mình cũng khuyên anh em thường xuyên tải về dữ liệu Facebook để đề phòng trường hợp xui xẻo tài khoản bị gì thì cũng không tiếc. Những dịch vụ dạng này không mới, nó tồn tại được là do số lượng các nick ảo lập ra khá nhiều và nhu cầu tăng like để làm những dịch vụ kinh doanh là khá lớn. Nếu Facebook là một thứ quan trọng và riêng tư thì mình khuyên anh em không nên sử dụng dịch vụ này nhé.
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  anhonline1102, LiemPT, donquijote39 người khác thích nội dung này.
  #1 Lê Phú Khương, 22/4/18
  Sửa lần cuối: 23/4/18
 2. manchirua

  Tham gia:
  24/3/10
  Được thích:
  714
  Best Answers:
  0
  manchirua
  TÍCH CỰC
  Unfriend bớt không hết còn ngồi đó bỏ tiền đi kết bạn với like tự động. :D
   
  1. Lê Phú Khương

   Lê Phú Khương Moderator

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   8,511
   Best Answers:
   0
   Lê Phú Khương
   VIP
   Lê Phú Khương @king leoric Bạn nghĩ nó xoáy chứ mình có thấy nó xoáy gì đâu nhỉ :D
    
  2. king leoric

   Tham gia:
   8/2/15
   Được thích:
   76
   Best Answers:
   0
   king leoric
   king leoric @Lê Phú Khương Tất nhiên là suy nghĩ của người 21t và 31t nó phải khác nhau chứ.
    
  3. Syter

   Tham gia:
   6/3/12
   Được thích:
   361
   Best Answers:
   0
   Syter
   TÍCH CỰC
   Syter @king leoric Lớn hơn người ta tới 10 tuổi mà kì cục vậy, người ta không trả lời cũng mời cho bằng được.
    
  4. king leoric

   Tham gia:
   8/2/15
   Được thích:
   76
   Best Answers:
   0
   king leoric
   king leoric @Syter Bạn tag mình làm cái quái gì vậy?
    
 3. kidhitech

  Tham gia:
  15/3/10
  Được thích:
  337
  Best Answers:
  0
  kidhitech
  TÍCH CỰC
  =)) các bác cứ tham lam đi
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
  1. adagioleonard

   Tham gia:
   1/3/12
   Được thích:
   3,912
   Best Answers:
   0
   adagioleonard
   VIP
   adagioleonard @kidhitech "kết bạn dạo"
   =))))
    
  2. Black Mamba

   Tham gia:
   30/11/11
   Được thích:
   9,543
   Best Answers:
   0
   Black Mamba
   VIP
   Black Mamba @kidhitech Thực ra có một cách khác nữa, đó là lập một tài khoản ảo khác (tài khoản FB mà mình không dùng), và dùng nó để tăng like, share, cmt,... cho tài khoản chính (tăng like dùng ID). Cách này thì an toàn hơn vì token là của tài khoản ảo (cái này mất chả sao), còn tài khoản chính hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì. Nhược điểm là số like, share,... bị giới hạn hơn so với tài khoản chính chủ, ví dụ chính chủ mỗi lần được 400 likes thì không chính chủ mỗi lần được 70 likes.
    
  3. Lê Phú Khương

   Lê Phú Khương Moderator

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   8,511
   Best Answers:
   0
   Lê Phú Khương
   VIP
   Lê Phú Khương @Black Mamba cách này bị khóa rồi, hiện tại mình thử không được....
    
  4. pro744

   Tham gia:
   29/12/11
   Được thích:
   2,103
   Best Answers:
   0
   pro744
   VIP
   pro744 @Lê Phú Khương Mod chơi lớn, lh mấy công ty quảng cáo xem. Họ có cả like sạch like bẩn các kiểu
    
   smartv thích nội dung này.
  5. kidhitech

   Tham gia:
   15/3/10
   Được thích:
   337
   Best Answers:
   0
   kidhitech
   TÍCH CỰC
   kidhitech @kidhitech Các bác sống ảo bỏ xừ =))
   1 là FB nó ko tính tương tác dạng token này
   2 là FB thành cái chợ mà chẳng biết ai vào ai
   3 là thông tin của các bác bị cung cấp rẻ như bèo :)))
    
 4. heobanhki

  Tham gia:
  29/1/08
  Được thích:
  6,791
  Best Answers:
  0
  heobanhki
  VIP
  Câu hỏi là : Để làm gì? Like có ăn được không? Kem trộn có làm bằng hóa chất ung thư da không?.....
  Hóng like comment này, chiều nay mình sẽ quy like ra cơm!!!
   
  xuanquyhnvn, trieuluu, Mrquangnakata11 người khác thích nội dung này.
  1. thanhphat95

   Tham gia:
   6/8/13
   Được thích:
   994
   Best Answers:
   0
   thanhphat95
   TÍCH CỰC
   thanhphat95 @heobanhki Nhiều like quá, chia bớt coi :D
    
   heobanhki thích nội dung này.
  2. Khưu Thiện Tâm

   Tham gia:
   8/1/18
   Được thích:
   7
   Best Answers:
   0
   Khưu Thiện Tâm
   ĐẠI BÀNG
   Khưu Thiện Tâm @heobanhki like qui ra tiền đó bác ạh, bán hàng online mà like + theo dõi lèo tèo thì ai mà mua :v
    
   crazyfoxheobanhki thích nội dung này.
  3. kanvnn2454k

   Tham gia:
   2/6/12
   Được thích:
   7
   Best Answers:
   0
   kanvnn2454k
   ĐẠI BÀNG
   kanvnn2454k @heobanhki Like để mua nhà, mua đất, mua 4 bánh thôi bạn....chứ không ăn được
    
  4. lsjshdfogsjop

   Tham gia:
   13/6/12
   Được thích:
   312
   Best Answers:
   0
   lsjshdfogsjop
   ĐẠI BÀNG
   lsjshdfogsjop @heobanhki Cuộc sống đâu chỉ có ăn với uống
    
 5. kekk

  Tham gia:
  29/7/08
  Được thích:
  1,247
  Best Answers:
  0
  kekk
  CAO CẤP
  Bài viết hay quá, cám ơn chia sẻ của tác giả :)
   
  Lê Phú Khương thích nội dung này.
 6. phucnv03

  Tham gia:
  23/2/12
  Được thích:
  149
  Best Answers:
  0
  phucnv03
  ĐẠI BÀNG
  Facebook có cái dữ liệu gì quan trọng đâu mà phải tải dữ liệu facebook về :))))
   
  yeusaigonhalqpro thích nội dung này.
  1. Nguyễn Tùng Dương

   Tham gia:
   25/10/12
   Được thích:
   484
   Best Answers:
   0
   Nguyễn Tùng Dương
   TÍCH CỰC
   Nguyễn Tùng Dương @phucnv03 ngày xưa thất tình, chán quá thế là xóa face luôn :D, face lập 4 năm, toàn kỉ niệm hồi cấp 3 :(
    
   phucnv03tamle_o thích nội dung này.
  2. phucnv03

   Tham gia:
   23/2/12
   Được thích:
   149
   Best Answers:
   0
   phucnv03
   ĐẠI BÀNG
   phucnv03 @Nguyễn Tùng Dương hầu hết những ảnh mình đăng lên fb thì mình cũng có trên máy và sao lưu hết lên google ảnh rồi. Còn facebook thì chỉ thỉnh thoảng đăng stt linh tinh thôi chứ k thường xuyên
    
  3. MoNoJi

   Tham gia:
   16/1/16
   Được thích:
   1,006
   Best Answers:
   0
   MoNoJi
   TÍCH CỰC
   MoNoJi @Lê Phú Khương Mai mốt test cái này mod cứ dùng acc clone cho khỏe, đỡ mất công "dọn dẹp chiến trường", cũng đỡ phải giải thích với bạn bè nếu sinh "hậu quả" :D
    
   Lê Phú Khương thích nội dung này.
  4. CaptainSinbad

   Tham gia:
   10/6/11
   Được thích:
   28
   Best Answers:
   0
   CaptainSinbad
   ĐẠI BÀNG
   CaptainSinbad @phucnv03 ờ...nghe vậy là bik fb thanh niên chắc toàn game vs kiểu FA rùi =))
    
 7. faraway93

  Tham gia:
  28/6/12
  Được thích:
  270
  Best Answers:
  0
  faraway93
  ĐẠI BÀNG
  Dịch vụ này về bản chất cũng dễ hiểu thôi mà. Ông cho nó nick để nó đăng nhập và sử dụng. 1k người khác cũng vậy. Nó có toàn quyền để đi kết bạn tăng flow. Like, trong số 1k tài khoản đó. Mình đc tăng thì người khác cũng được tăng thôi.
   
  AmbitiousManLê Phú Khương thích nội dung này.
 8. mrcuongth

  Tham gia:
  20/7/11
  Được thích:
  260
  Best Answers:
  0
  mrcuongth
  ĐẠI BÀNG
  Ông này nghịch dại quá, ai lại nghịch trên fb chính :D Token giống như một khóa mà bạn ủy quyền cho một ứng dụng để có thể làm gì đó bằng fb của bạn.
   
  trieuluu, Mrquangnakata, hell no2 người khác thích nội dung này.
  1. Lê Phú Khương

   Lê Phú Khương Moderator

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   8,511
   Best Answers:
   0
   Lê Phú Khương
   VIP
   Lê Phú Khương @mrcuongth Đã viết bài cho anh em thì phải có tâm chứ :D
    
   trieuluu, LongSV, Không Giới Hạn10 người khác thích nội dung này.
  2. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   260
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   ĐẠI BÀNG
   mrcuongth @Lê Phú Khương Có tâm nhất thì nên dùng fb của cuhiep :v
    
   BaroTo, firestork, yeusaigon14 người khác thích nội dung này.
  3. rotori

   Tham gia:
   10/2/14
   Được thích:
   335
   Best Answers:
   0
   rotori
   ĐẠI BÀNG
   rotori @mrcuongth hahaha
    
 9. mr.tw0

  Tham gia:
  14/7/11
  Được thích:
  93
  Best Answers:
  0
  mr.tw0
  ĐẠI BÀNG
  :D ko có gì miễn phí cả
   
  AmbitiousManLê Phú Khương thích nội dung này.
 10. quachtinhvcf

  Tham gia:
  27/11/07
  Được thích:
  105
  Best Answers:
  0
  quachtinhvcf
  ĐẠI BÀNG
  #14 quachtinhvcf, 23/4/18
  Sửa lần cuối: 23/4/18
  Edited
   
  lenhan2311votrungchi_108 thích nội dung này.
  #14 quachtinhvcf, 23/4/18
  Sửa lần cuối: 23/4/18
  1. hatran92

   hatran92 Dự bị

   Tham gia:
   8/2/18
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   hatran92
   Trứng
   hatran92 @alakazam1994 Anh có vẻ thích liếm đờm người khác nhổ ra nhỉ, thớt nhổ ra liếm lại đã đáng, anh lại còn kiếm để liếm phần sót lại. Sở thích ngộ nghĩnh
    
   quachtinhvcf thích nội dung này.
  2. alakazam1994

   Tham gia:
   8/8/10
   Được thích:
   3,370
   Best Answers:
   0
   alakazam1994
   CAO CẤP
   alakazam1994 @hatran92 Bạn đang muốn thể hiện điều gì vậy? Không hiểu ý bạn lắm. Không cần ví von ẩn dụ gì đâu cứ nói thẳng vì thấy bạn lắt léo mà chả ra cái đ gì.
   P/s: tham gia 8/2, 2 bài viết =)) Oke fine không rảnh tranh cãi.
    
  3. Syter

   Tham gia:
   6/3/12
   Được thích:
   361
   Best Answers:
   0
   Syter
   TÍCH CỰC
   Syter @alakazam1994 Ở chỗ người ta đã nhận sai và sửa từ mấy tiếng trước khi bạn vào comment rồi. Bạn mới là người đang thể hiện đấy. Khoan dung một chút đi.
    
  4. alakazam1994

   Tham gia:
   8/8/10
   Được thích:
   3,370
   Best Answers:
   0
   alakazam1994
   CAO CẤP
   alakazam1994 @Syter Thể hiện trên này mình có được gì không bạn? Mình chỉ thấy cái cmt đầu nó đã vớ vẩn, sau vẫn còn "thử xe lửa thắng máy bay ... " gì gì đó thôi. Nếu không có 1 cơ số người vào ý kiến mình không nghĩ thanh niên kia biết mình sai, và được thêm thanh niên thích ví von với nuốt đờm kia nữa. Tính mình thẳng có gì nói đó thôi, không rảnh đi thể hiện, cơ mà oke my bad chấm dứt ở đây (thực ra kình đã dừng lại ở cmt trước rồi)
    
 11. Zoro kun

  Tham gia:
  9/6/13
  Được thích:
  356
  Best Answers:
  0
  Zoro kun
  TÍCH CỰC
  mình tự viết app cũng auto kết bạn tới 2k mà =))
   
  Lê Phú Khương thích nội dung này.
 12. bhuubao

  Tham gia:
  22/3/12
  Được thích:
  875
  Best Answers:
  0
  bhuubao
  TÍCH CỰC
  Mod "tải hết data về" là sao vậy mod? FB có data gì? Làm vậy thì an toàn hơn hả mod?
   
  Lê Phú Khương thích nội dung này.
  1. Lê Phú Khương

   Lê Phú Khương Moderator

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   8,511
   Best Answers:
   0
   Lê Phú Khương
   VIP
   Lê Phú Khương @bhuubao Tải hếtdatdataa như hình ảnh, post, tin nhắn về để lỡ tài khoản bị khóa hay bị lấy thì mình vẫn còn giữ những cái đó, mình có kèm link để bạn tham khảo trong bài nè :D
    
  2. phúc 69

   phúc 69 Dự bị

   Tham gia:
   29/4/18
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   phúc 69
   Trứng
   phúc 69 @Lê Phú Khương xin link bác khương ạ
    
 13. Kèn_Nhỏ

  Tham gia:
  7/8/15
  Được thích:
  73
  Best Answers:
  0
  Kèn_Nhỏ
  ĐẠI BÀNG
  bạn tác giả chắc trẻ tuổi nhỉ?
   
  1. Lê Phú Khương

   Lê Phú Khương Moderator

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   8,511
   Best Answers:
   0
   Lê Phú Khương
   VIP
   AmbitiousMan thích nội dung này.
  2. nvt220303

   Tham gia:
   14/6/09
   Được thích:
   48
   Best Answers:
   0
   nvt220303
   ĐẠI BÀNG
   nvt220303 @Lê Phú Khương Trời 97 mà đó giờ tưởng đâu 79 kg chứ.
    
  3. Lê Phú Khương

   Lê Phú Khương Moderator

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   8,511
   Best Answers:
   0
   Lê Phú Khương
   VIP
   Lê Phú Khương @nvt220303 cuhiep mới 79 :)))
    
 14. tinln

  Tham gia:
  14/9/15
  Được thích:
  102
  Best Answers:
  0
  tinln
  ĐẠI BÀNG
  hé lô mod. hihi.

  ---Lô CC--
   
  1. Lê Phú Khương

   Lê Phú Khương Moderator

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   8,511
   Best Answers:
   0
   Lê Phú Khương
   VIP
  2. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   11,596
   Best Answers:
   3
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @Lê Phú Khương Ở chữ ký trả lời luôn rồi kìa: "---Lô CC--" :D
    Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Mercury 
    
   Lê Phú Khương thích nội dung này.
  3. tinln

   Tham gia:
   14/9/15
   Được thích:
   102
   Best Answers:
   0
   tinln
   ĐẠI BÀNG
   tinln @Lê Phú Khương đừu. e add chữ kỹ cho a hả. hay lắm mod.
    
 15. Khẩu trang xanh

  Tham gia:
  19/6/15
  Được thích:
  7,741
  Best Answers:
  1
  Khẩu trang xanh
  VIP
  Khôn 3 năm dại 1 giờ :D
   
  quynhmatroi, AmbitiousManLê Phú Khương thích nội dung này.
  1. quynhmatroi

   Tham gia:
   30/4/12
   Được thích:
   1,786
   Best Answers:
   1
   quynhmatroi
   CAO CẤP
   AmbitiousManKhẩu trang xanh thích nội dung này.
  2. Khẩu trang xanh

   Tham gia:
   19/6/15
   Được thích:
   7,741
   Best Answers:
   1
   Khẩu trang xanh
   VIP
   Khẩu trang xanh @quynhmatroi Sao còn không like và chia sẻ :D
    
 16. crazysexycool1981

  Tham gia:
  28/3/09
  Được thích:
  11,596
  Best Answers:
  3
  crazysexycool1981
  VIP
  Vừa hôm T7 vừa rồi dự offline XZ2 do Schannel tổ chức ở số 1 Ô chợ Dừa, có game checkin ai nhiều like nhất sẽ thắng, mấy ông hack like bị phát hiện, vài phút tự dưng thấy lượt like rút hẳn từ 300-500 like còn vài 3 chục like! Giờ vẫn chưa thực sự hiểu mấy gã đó hack kiểu gì :D
   Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Mercury 
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
  1. Lê Phú Khương

   Lê Phú Khương Moderator

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   8,511
   Best Answers:
   0
   Lê Phú Khương
   VIP
   Lê Phú Khương @crazysexycool1981 em có đề cập trong bài ccasch hack đó :D
    
  2. hosivan90

   Tham gia:
   26/6/09
   Được thích:
   35
   Best Answers:
   0
   hosivan90
   ĐẠI BÀNG
   hosivan90 @crazysexycool1981 Cùng câu hỏi với đồng chí ở trên, từ 300-500 like rút xuôgns còn vài chục like, liệu có phải những nick khác phát hiện việc like dạo và ngồi bỏ like chăng?
    
  3. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   11,596
   Best Answers:
   3
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @hosivan90 Chắc phải có cách gì đó, hình như cứ lúc nào có game liên quan đến like là y như rằng có nhiều người chơi trò hack này nọ, mất cả ý nghĩa cuộc thi :rolleyes:
    Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Mercury 
    
 17. xitolala

  Tham gia:
  7/6/08
  Được thích:
  158
  Best Answers:
  0
  xitolala
  ĐẠI BÀNG
  Bạn nào cho mình hiểu vì sao fb của bs Huỳnh phước sang nhiều like thế. Cám ơn anh em!
   
  HamDzui thích nội dung này.
 18. C h i r o

  Tham gia:
  21/2/12
  Được thích:
  347
  Best Answers:
  0
 19. vragon123

  Tham gia:
  5/6/10
  Được thích:
  41
  Best Answers:
  0
  vragon123
  ĐẠI BÀNG
  chả ai cho không điều gì, cuộc đời là thế, suy nghĩ kĩ trước khi làm vậy thôi. cái token này trước có mấy ông nói rõ về cách để dùng token đọc trộm tn và xem hình ảnh đã gửi rồi
   
  Thanhvuong02101988 thích nội dung này.
 20. Tài Bryant

  Tham gia:
  27/10/12
  Được thích:
  1,014
  Best Answers:
  0
  Tài Bryant
  TÍCH CỰC
  kinh nghiệm test là lấy fb phụ like cho fb chính còn fb phụ kệ cmn nó xong vào unlike hết.
   
  HamDzui thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...