Direct Sound ra mắt mẫu tai nghe chuyên nghiệp dành cho phòng thu mới 'Studio Plus+'

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 19/1/18. Trả lời: 0, Xem: 317.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 19/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 19/1/18
  Đang tải Monospace_studio_plus_p1.jpg…
  Soundhouse vừa giới thiệu mẫu tai nghe hướng đến đối tượng khách hàng chuyên nghiệp, phòng thu đến từ thương hiệu DIRECT SOUND mang tên “Studio Plus+” với mức giá 19800 yên với 2 màu sắc là Jet Black và Alpine White

  Đang tải Monospace_studio_plus_p2.jpg…

  Với mức giá này chiếc tai nghe gần như muốn cạnh tranh tay đôi với 2 chiếc tai nghe thống trị tại các studio của Nhật là ATH-M50X và MDR-V6. Và cũng giống 2 người đồng hương, thì Studio Plus + hướng đến nhu cầu thu âm trực tiếp trong studio và live với mức âm lượng lớn hoặc mix ở mức âm lượng lớn. Chiếc tai nghe này sử dụng driver HPA (High Precision Audio) với đường kính 40mm. Chiếc tai nghe này được giới thiệu có khả năng tái hiện chất lượng âm thanh trung thực nhất với không gian thoáng đãng và chất âm cân bằng từ bass đến treble.
  Sử dụng chiếc earcup thiết kế đặc biệt của mình để tăng cường khả năng cách âm trong môi trường monitoring, recording. Chiếc earpad cũng được thiết kế để đảm bảo cách âm và đeo vừa vặn trong thời gian sử dụng dài thoải mái, và mặt bên trong có các vòng báo màu.

  Đang tải Monospace_studio_plus_p3.jpg…

  Về phần bên ngoài thì Studio Plus + được thiết kế với mục tiêu chính là độ bền và khả năng gập gọn để thuận tiện trong việc di chuyển. Chất liệu sử dụng trong tai nghe đều có chất lượng cao với thân của tau nghe của làm bằng kim loại sử dụng trong công nghiệp hàng không, và những phần có thể tháo rời được kết nối chắc chắn, ổn định. Logo của Direct Sound đặt đặt ngay giữa mặt earcup.

  Dải tần đáp ứng là từ 20Hz đến 20kHz, trở kháng 32 Ohm, độ nhạy 114 dB @ 1 kHz /1 mW và công suất input tối đa 1W. Dây tháo rời với đầu connect 3,5mm dài 2,4m sử dụng chất liệu sợi bọc cách ly có độ bền cao kèm với một adapter 3,5mm – 6,3mm
  Nguồn: avwatch
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 19/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 19/1/18

Chia sẻ

Đang tải...