Độc đáo ngôi đền ở Thái được canh giữ bởi "cá khổng lồ"

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi Rubi Lee, 11/7/19. Trả lời: 2, Xem: 576.

 1. Rubi Lee

  Rubi Lee Mod

  Tham gia:
  23/6/19
  Được thích:
  246
  Best Answers:
  0
  Rubi Lee
  ĐẠI BÀNG
  Ngoài ẩm thực, hàng hoá, Thái Lan còn rất nhiều du khách yêu thích bởi mật độ đền, chùa siêu nhiều. Kiến trúc chùa ở Thái Đến người nhà mình, khi đi Thái chỉ để đi chùa. Kiến trúc chùa ở Thái rất độc đáo, khác lạ, nếu như trước kia ngôi đền rồng lượn đã thu hút biết bao nhiêu blogger đến check-in thì nay lại xuất hiện một ngôi đền cá độc đáo không thua kém gì.

  Đang tải doc-dao-ngoi-den-o-thai-duoc-canh-giu-boi-ca-khong-lo-6.jpg…
  Flickr: @mike Behnken

  Ngôi đền Sumeru thuộc công viên Ancient City (Muang Bora
  n) - được ví như Thái Lan thu nhỏ với hơn 115 công trình là bản sao mô phỏng với tỷ lệ 1/3 so với nguyên bản. Khu Ancient City được đầu tư bởi triệu phú người Thái Khun Lek Viriyaphant (đã mất năm 2000) xây dựng từ năm 1963, ông cũng là người đã tạo ra bảo tàng Erawan ở Samut Prakan và đền Thánh địa của Sự thật ở Pattaya. Và mất 20 năm để hoàn thiện khu công viên nhằm lưu giữ và truyền bá văn hoá của Thái với nhiều người hơn. Với nhiều công trình, tượng phật ở các thời kỳ lịch sử khác nhau, với nhiều nền văn hoá lâu đời ở khắp đất nước.

  Đang tải doc-dao-ngoi-den-o-thai-duoc-canh-giu-boi-ca-khong-lo-10.jpg…
  Ins: @worldpitoubkk

  Trong đó, đền Sumeru nằm ở trung tâm làng cổ là công trình gây ấn tượng nhất được canh giữ bởi con cá khổng lồ có tên là Anondha. Không biết sao chứ mình nhìn thấy con cá này hơi ghê.

  Đang tải doc-dao-ngoi-den-o-thai-duoc-canh-giu-boi-ca-khong-lo-3.jpg…
  Ins: @kankankavee
  Với diện tích rộng khoảng 97ha (500 rais Thái), bạn có thể lựa chọn thuê xe đạp hoặc xe điện để di chuyển trong khuôn viên. Kiến trúc trong làng cổ vô cùng độc đáo không tìm được ở nơi khác, bạn nên dành từ 3-4 tiếng để có thể tham quan được hết.

  Đang tải doc-dao-ngoi-den-o-thai-duoc-canh-giu-boi-ca-khong-lo-5.jpg…
  Ins: @worldpitoubkk
  Nằm cách trung tâm Bangkok khoảng 30km, để đi đến đây bạn có thể đi BTS đến trạm cuối của Kheha sau đó đi taxi tầm 3km là đến nơi. Nếu bạn đã dự định có chuyến du lịch Thái thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.
  Tham khảo lanhmanh.com
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Du lịch
  Xem kinh nghiệm, chia sẻ, thủ thuật về du lịch, những món đồ công nghệ hữu ích cho hành trình của bạn, chia sẻ đam mê du lịch khắp nơi
  aaatincccThế_Phương thích nội dung này.
 2. crazysexycool1981

  Tham gia:
  28/3/09
  Được thích:
  15,153
  Best Answers:
  6
  crazysexycool1981
  VIP
  Độc đáo thiệt, nom kiến trúc thiết kế bên đó rất riêng và ấn tượng, ai từng đi chắc khoái phải biết Đang tải Khỉ (70).gif…
  | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
   
 3. thăng one

  Tham gia:
  29/6/13
  Được thích:
  143
  Best Answers:
  0
  thăng one
  ĐẠI BÀNG
  con cá to như thế này chỉ thịt ăn dần
   
Đang tải...