Dotts M - Dự án tai nghe thân thiện với môi trường và nhiều điểm độc đáo

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 31/7/18. Trả lời: 0, Xem: 189.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  922
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 31/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 1/8/18
  Đang tải Monospace_dotts_M_p1.png…
  Công ty âm thanh dottsaudio đến từ Tây Ban Nha vừa giới thiệu dự án tai nghe không dây độc đáo mới được giới thiệu trên trang gây quỹ Indiegogo.com. Hiện tại trên chuyên trang gây quỹ của mình, sản phẩm mới này cũng đã gây đến hơn 110% chỉ sau một thời gian ngắn

  Nguyên nhân thành công của dự án này đến từ những công nghệ bên trong khá nổi bật so với các đối thủ khác trên thị trường. Thời lượng pin của tai nghe lên đến 40 giờ liên tục với kết nối Bluetooth 4.2 đi kèm codec cao cấp aptX HD,aptX LL, ngoài ra cũng có thể điều khiển thông qua Google Assistant, Siri hoặc Cortana.
  Điểm đặc biệt đó là chiếc tai nghe dots M này được thiết kế hoàn modular với nhiều các module khác nhau được in 3D với độ chính xác cao giúp các bạn có thể biến chiếc tai nghe của bạn thành chiếc tai nghe onear hoặc overear theo nhu cầu và độ thoải mái đi kèm theo 4 màu sắc chủ đạo khác nhau và 8 màu phụ khác để giúp cho người dùng có thể chọn lựa đến gần 600 option khác nhau. Các nút điều khiển đều được đặt ở trên earcup.  Chiếc headband được làm từ một chất liệu thân thiện với môi trường nhưng được công ty dottsaudio hứa hẹn là có độ bền cao và gần như không thể gãy với khả năng chịu sức nặng của một chiếc xe hơi. Và trong video quảng cáo cũng khá dẻo và chắc chắn.

  Dự án dotts M trên Indiegogo cũng sẽ được tiếp tục trong vòng ba tuần tới với mức giá dành cho người đăng ký preorder là 109 Euro ( mức giá dự kiến niêm yết là 180 Euro).

  Nguồn: whathifi
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 31/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 1/8/18

Chia sẻ

Đang tải...