Download Hotspot Shield full miễn phí mới nhất 2013 (phần mềm hỗ trợ vào facebook)

Thảo luận trong '[Win] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi vodanh69, 22/6/13. Trả lời: 1, Xem: 17496.

Chia sẻ

 1. vodanh69

  vodanh69 Thành viên

  Tham gia:
  7/5/11
  Được thích:
  34
  Download Hotspot Shield full miễn phí mới nhất 2013

  Hotspot Shield là phần mềm vượt tường lửa miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ người dùng truy cập web nhanh hơn và ổn định hơn. Hotspot Shield cho phép vào Facebook thành công 100% và còn vào rất tốt các website bị chặn khác tại Việt Nam như WordPress, Blogger…


  GIao diện phần mềm Hotspot Shield

  Hotspot Shield để IP của máy tính của bạn ở chế độ ẩn, điều này giúp cho việc truy cập web, chat, truyền tải dữ liệu, mua hàng trực tuyến… tuyệt đối an toàn, ngặn chặn được sự tấn công và truy cập bất hợp pháp từ mạng ngang hàng, mạng công ty, mạng không dây (Wifi).
  Bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu gồm 3 triệu tên miền web được biết đến và đáng ngờ, Hotspot Shield bảo vệ quý vị khỏi bốn loại trang chứa Phần Mềm Có Hại cơ bản.
  • Các Trang Chứa Phần Mềm Có Hại
   (Các trang trojan, được cố ý tạo ra nhằm lây phần mềm có hại sang máy tính của quý vị.)
  • Các Trang Bất Hợp Pháp hay Lừa Đảo
   (Các trang cố tìm cách ăn cắp thông tin riêng tư của quý vị, như mật khẩu, thông tin đăng nhập, SSN, số thẻ tín dụng, v.v.)
  • Các Trang Bị Ảnh Hưởng
   (Các trang hợp pháp phát tán phần mềm có hại đến máy tính hay thiết bị di động của quý vị mà chủ sở hữu trang không biết.)
  • Các Trang Rác & Các Content Farm
   (Các trang được tạo ra để kiếm được một phần từ doanh thu quảng cáo mà có ít mục đích hữu dụng và làm mất thời gian duyệt web của quý vị.)
  Tính năng bảo vệ khỏi phần mềm có hại của Hotspot Shield có sẵn trên mọi nền hệ thống..

  bao gồm PC, Mac, Apple iOS (iPhone, iPad và iTouch) và Android (điện thoại và thiết bị bảng tính). Cập nhật cơ sở dữ liệu về phần mềm có hại thường xuyên sẽ đảm bảo rằng Hotspot Shield luôn luôn đi trước một bước so với các mối đe dọa đối với sự an toàn trực tuyến.
  Sản phẩm miễn phí hỗ trợ quảng cáo của AnchorFree cung cấp sự bảo vệ khỏi loại phần mềm có hại đầu tiên. Để được bảo vệ hoàn toàn khỏi cả bốn loại phần mềm có hại, AnchorFree cung cấp sản phẩm có trả phí Hotspot Shield Elite và các sản phẩm dành cho di động (Android và Apple iOS) của mình, các sản phẩm này phát hiện các trang chứa phần mềm có hại cùng với các trang bị ảnh hưởng, các trang lừa đảo và các trang rác. Có sẵn thông qua đăng ký thuê bao, Elite không có quảng cáo và cũng cung cấp khả năng duyệt nhanh hơn. Hotspot Shield VPN cho Android và iOS có thêm lợi ích về nén băng thông và tiết kiệm tiền cho chương trình dữ liệu của quý vị.
  Hotspot Shield sử dụng một cơ sở dữ liệu gồm 3 triệu trang được biết đến hoặc đáng ngờ chứa phần mềm có hại.

  Thông Tin Thêm Về Phần Mềm Có Hại
  Phần mềm có hại là gì và vì sao quý vị lại phải lo lắng về nó?
  Malware (phần mềm có hại), là viết tắt của malicious software (phần mềm cố tình gây hại), là một đoạn mã máy tính được thiết kế để thu thập dữ liệu cá nhân, gián đoạn hoạt động thông thường của máy tính, hay tìm cách truy cập trái phép vào các hệ thống máy tính của quý vị.
  Phần mềm có hại bao gồm nhiều loại virút máy tính đáng ghét, sâu, trojan horse, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo không trung thực, và các chương trình có hại khác. Phần mềm có hại có thể vô tình được phát tán đến máy tính hay thiết bị di động của quý vị khi ghé thăm một trang chứa phần mềm có hại. Chỉ tính riêng năm ngoái, phần mềm có hại tiêu tốn hơn $2,3 tỷ của người tiêu dùng Mỹ, theo một nghiên cứu do McAfee Labs thực hiện.
  Năm ngoái, phần mềm có hại tiêu tốn $2,3 tỷ của người tiêu dùng Mỹ.

  Hotspot Shield bảo vệ quý vị khỏi phần mềm có hại như thế nào?

  Khi quý vị duyệt internet, Hotspot Shield hoạt động lặng lẽ ở đằng sau nền để phát hiện ra các mối đe dọa đối với máy tính và thiết bị di động của quý vị. Phần mềm này so sánh trang web quý vị sắp truy cập với cơ sở dữ liệu của 3 triệu trang được biết đến hoặc đáng ngờ. Nếu trang web quý vị đang truy cập có trong danh sách này, phần mềm sẽ tự động cho quý vị thấy ảnh chụp nhanh của trang đó và hỏi liệu quý vị có muốn tiếp tục và tự chịu rủi ro hay không.

  Tôi đã có phần mềm chống virút cho máy tính của mình, tại sao tôi cần dùng Hotspot Shield nữa?

  Hotspot Shield là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ giải pháp chống virút nào vì trong khi phần mềm chống virút bảo vệ máy tính và thiết bị di động của người dùng, thì Hotspot Shield bảo vệ toàn bộ phiên duyệt web của quý vị.

  Sự khác nhau giữa mức độ bảo vệ khỏi phần mềm có hại của sản phẩm Hotspot Shield miễn phí so với các sản phẩm Elite, iOS hoặc Android mất phí là gì?

  Sản phẩm Hotspot Shield miễn phí, hỗ trợ quảng cáo gồm cả việc bảo vệ khỏi một danh mục phần mềm có hại: còn được gọi là các trang web chứa phần mềm có hại. Các sản phẩm máy tính để bàn và di động mất phí cũng bảo vệ khỏi các trang bị ảnh hưởng, các trang lừa đảo và trang rác.

  Tôi đã có phần mềm chống virút cho máy tính của mình, tại sao tôi cần dùng Hotspot Shield nữa?
  Hotspot Shield là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ giải pháp chống virút nào vì trong khi phần mềm chống virút bảo vệ máy tính và thiết bị di động của người dùng, thì Hotspot Shield bảo vệ toàn bộ phiên duyệt web của quý vị.

  Hotspot Shield chạy trên:


  – Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  – Mac OS X 10.6 Snow Leopard, Mac OS X 10.7 Lion, Mac OS X 10.8 Mountain Lion
  – iOS
  – Android 2.x and 4.x

  Download Hotspot Shield full miễn phí mới nhất 2013


   

  Chia sẻ

  leecong thích nội dung này.
 2. pond1597

  pond1597 Thành viên

  Tham gia:
  5/7/11
  Được thích:
  2,999
  Cái này free chứ full chỗ nào ? Lên trang chủ tải an toàn nhất. Tại sao lại phải mất thời gian với ba cái down rồi lại reup này ? có khi rước họa vào thân. Chương trình này có bẻ cũng chả dám dùng vì kết nối sẽ mất an toàn vì đã bị kẻ gian lợi dụng. Bản chất của chương trình sẽ thay đổi theo mục đích của hacker và hắn muốn vào thì vào ra thì ra.
   
  #2 pond1597, 8/8/14
  Sửa lần cuối: 8/8/14

Chia sẻ

Đang tải...