Download iMindMap 11 Full miễn phí - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên PC

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi svtdhnlu, 12/3/19. Trả lời: 1, Xem: 1687.

 1. svtdhnlu

  Tham gia:
  17/12/18
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  svtdhnlu
  ĐẠI BÀNG
  #1 svtdhnlu, 12/3/19
  Sửa lần cuối: 9/6/19
  Download iMindMap 11 Full là phần mềm vẽ bản đồ tư duy được phát triển bởi Tony Buzan, giúp người dùng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong quá trình suy nghĩ và triển khai ý tưởng. Đây là một phần mềm rất mạnh, cung cấp cho người dùng rất nhiều các công cụ hỗ trợ để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh.

  Download iMindMap 11 full có sẵn hàng trăm mẫu hình ảnh có sẵn, người sử dụng cần lựa chọn một hình ảnh phù hợp cho các ý tưởng trung tâm đến các nhánh con khác nhau.

  Các tính năng của iMindMap
  Fast Capture View
  Fast Capture View được cải tiến giúp bạn tập hợp và hoàn thiện các ý tưởng một cách linh hoạt. Thay đổi màu sắc các trái bóng để phân loại các ý tưởng, tạo các cấu trúc giúp phản ánh và thể hiện tốt hơn các ý tưởng của bạn. Khi chuyển sang Mind Map View, các màu sắc được giữ nguyên, giúp duy trì ý nghĩa biểu đạt. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh cho các quả bóng ý tưởng để tăng khả năng nhận diện và ghi nhớ thông tin.

  Brainstorm View
  Với Brainstorm View của iMindmap 11, bạn hoàn toàn tự do để sắp xếp và tổ chức các ý tưởng, đưa chúng vào một nhóm hay lập thành một danh sách.

  Software Importers
  Tính năng Software Importers cho phép bạn làm việc với các sơ đồ tư duy được tạo bởi các phần mềm mindmap khác. iMindMap 11 hỗ trợ các định dạng file của iMindQ, FreeMind, ConceptDraw, MindGenius, XMind và MindManager.

  Central Ideas
  Các hình ảnh Central Ideas mới. iMindMap 11 mang đến một bộ 50 hình ảnh Ý tưởng trung tâm hoàn toàn mới cho bạn tự do lựa chọn.

  Cấu hình PC cài iMindMap 11
  • Windows 7 (32/64-bit) or Windows 8, 8.1 and 10 (32/64-bit)*
  • 1GHz or faster processor
  • 1GB RAM
  • 400MB free hard disk space
  Download và xem hướng dẫn cài đặt iMindMap 11 Full TẠI ĐÂY
   
  #1 svtdhnlu, 12/3/19
  Sửa lần cuối: 9/6/19
 2. duypts98

  duypts98 Dự bị

  Tham gia:
  1/6/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
Đang tải...