Download Phần mềm UltraSurf 10.17 - Hỗ trợ vào Facebook hiệu quả.

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi anhduyen20, 17/10/11. Trả lời: 6, Xem: 213093.

Chia sẻ

 1. anhduyen20

  anhduyen20 Thành viên

  Tham gia:
  11/9/09
  Được thích:
  8
  Với phần mềm UltraSurf bạn có thể vào Facebook một cách dễ dàng ở bất cứ nơi nào. Chúng ta có thể download phần mềm UltraSurf giúp máy tính của bạn có thể truy cập vào mạng xã hội Facebook khi bị Firewall chặn. Phần mềm UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập ...
  UltraSurflà một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.
  UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc,

   

  Chia sẻ

  shady9x thích nội dung này.
 2. anhduyen20

  anhduyen20 Thành viên

  Tham gia:
  11/9/09
  Được thích:
  8
  Hướng dẫn thay đổi hình nền Facebook

  Nếu hình nền trên trang đăng nhập Facebook làm bạn cảm thấy nhàm chán, hãy tìm cách thay đổi nó! Bài viết này cung cấp đầy đủ và chi tiết thủ thuật Facebook thay đổi hình nền trên Facebook.
  Bạn muốn mỗi lần đăng nhập Facebook, hình nền cũng phải thay đổi giống hình ảnh của Google hay Bing? Có thể sẽ còn rất lâu nữa thì Facebook mới có tính năng này nhưng nếu bạn không muốn phải chờ đợi thì vẫn có cách để thay đổi hình nền trang đăng nhập của Facebook với FB Refresh. Đây là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Google Chrome cho phép bạn thay đổi hình nền đăng nhập của Facebook với bất kỳ hình ảnh nào mà mình muốn.  Hình ảnh trên là các Autobot trong bộ phim Transformer. Rõ ràng là trang đăng nhập Facebook của bạn sẽ trông hấp dẫn hơn rất nhiều với hình nền như thế này. Sau khi cài đặt, để thay đổi hình nền của Facebook, bạn hãy vào phần tùy chọn của tiện ích. Tiếp theo hãy copy liên kết dẫn đến hình ảnh mà bạn thích vào thanh địa chỉ của FB Refresh, nếu muốn sử dụng hình ảnh riêng của mình, bạn sẽ phải tải nó lên mạng. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại các thay đổi rồi vào lại Facebook hoặc ấn F5, bạn sẽ thấy giao diện của Facebook sẽ sử dụng hình nền mà mình đã chọn.


  Bạn cũng có thể tạo một chuỗi hình ảnh để làm hình nền từ một hình ảnh ban đầu bằng cách sử dụng các tùy chọn Repeat Horizontally hoặc Vertically.
  Xem thêm những thủt thuật facebook hay tại đây
   
 3. Kentin Dang

  Kentin Dang Thành viên

  Tham gia:
  15/8/12
  Được thích:
  1
 4. Kentin Dang

  Kentin Dang Thành viên

  Tham gia:
  15/8/12
  Được thích:
  1
  cái này way lại làm sao ??
   
 5. vn.hello

  vn.hello Thành viên

  Tham gia:
  1/8/15
  Được thích:
  108
  Dùng trình duyệt Cốc Cốc vào thoải mái ko lo bị chặn.
   
 6. vn.hello

  vn.hello Thành viên

  Tham gia:
  1/8/15
  Được thích:
  108
  #7 vn.hello, 30/3/16
  Sửa lần cuối: 22:16 ngày 19/11/17

Chia sẻ

Đang tải...