Download VMware Fusion Pro 11.5.1 Full cho macOS

Thảo luận trong '[Mac] Phần mềm' bắt đầu bởi sieuthuthuat, 14/11/19. Trả lời: 1, Xem: 421.

 1. sieuthuthuat

  Tham gia:
  3/6/16
  Được thích:
  203
  Best Answers:
  0
  sieuthuthuat
  TÍCH CỰC
  VMware Fusion Pr là phần mềm ảo hóa danh tiếng VMWare Fusion nâng cấp phiên bản mới cho phép chạy Windows 10 trên Mac OS cùng nhiều tính năng mới hết sức hấp dẫn.

  Phiên bản VMware Fussion 11 cũng hỗ trợ macOS High Sierra 10.15 mới nhất và Windows 10 Fall Creator mới nhất của Microsoft.

  Parallels là giải pháp ảo hóa đầu tiên cho phép bạn có thể chạy Windows 10 trên Mac OS, tuy nhiên VMWare đã kịp thời theo đuôi. Công ty vừa giới thiệu phần mềm ảo hóa VMWare Fusion 10 hỗ trợ hoàn chỉnh hệ điều hành mới nhất của Microsoft – bao gồm cả cô trợ lý ảo Cortana – và bạn có thể đưa câu hỏi cho Cortana ngay cả khi máy ảo đang chạy ở chế độ nền.

  Đồ họa cũng được cải thiện trong phiên bản này, cải thiện đáng kể hiệu năng dù rằng chỉ hỗ trợ đến DirectX 10 ở chế độ mô phỏng phần mềm (không khai thác tối ưu tăng tốc đồ họa – có nghĩa là các game mới yêu cầu đồ họa cao có thể sẽ không chạy nổi) và có hỗ trợ độ phân giải siêu cao 5K vừa có trên các iMac thế hệ mới.

  [​IMG]

  Ở phiên bản mới nhất VMware Fusion 11 có nhiều cập nhật như: Hỗ trợ Full cho High Sierra, Hỗ trợ hầu hết các card đồ hoạ mới trên các dòng macbook mới, Hỗ trợ touchbar, tăng tốc độ, hiệu năng, đặc biệt bổ sung thêm Unity mode (chế độ nhúng tương tự như Parallel)….

  Link Download:
  VMware Fusion Pro 11.5.1 Extended Edition Full cho Mac
  http://www.fshare.vn/file/WXMZXCP8OGY7
  (492.6 MB)

  VMware Fusion Pro 11.5.1 Build 15018442 macOS.zip - Fshare

  Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến giúp khách hàng lưu trữ thông tin, dữ liệu (album ảnh, phim, phần mềm, tài liệu, game, nhạc, v.v...) mọi lúc, mọi nơi, tương thích trên mọi thiết bị.
  fshare.vn
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
 2. hungbl6572

  Tham gia:
  25/5/18
  Được thích:
  80
  Best Answers:
  0
Tag:
Đang tải...