[Dự đoán] Airpods mới có thể hoán đổi 2 bên trái phải cho nhau, trang bị cảm biến sinh trắc học
tam8101399
tam8101399
5/12/18 Bình luận: 0 Lượt xem: 2,307

[Dự đoán] Airpods mới có thể hoán đổi 2 bên trái phải cho nhau, trang bị cảm biến sinh trắc học

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi tam8101399, 5/12/18. Trả lời: 0, Xem: 2307.

 1. tam8101399

  Tham gia:
  4/11/10
  Được thích:
  1,561
  Best Answers:
  0
  tam8101399
  TÍCH CỰC
  #1 tam8101399, 5/12/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 5/12/18
  Bằng sáng chế của Apple được gửi từ năm ngoái nay đã được duyệt để lộ ra thiết kế hoàn toàn mới cho tai nghe AirPods có thể sẽ được ra mắt trong năm 2020. Theo đó, Airpods mới sẽ có thiết kế được thay đổi hoàn toàn. Thiết kế này giúp người dùng có thể yên tâm không sợ đeo nhầm 2 bên, đồng thời Apple cũng trang bị khả năng đảo tín hiệu 2 bên trái phải để người dùng yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, Airpods mới có thể sẽ được trang bị tính năng mới như: tích hợp thêm cảm biến sinh học thực hiện một số chức năng như theo dõi nhịp tim.

  Bằng sáng chế headphones nhận biết tai trái-phải của Apple

  Đang tải tinhte_apple_airpods.jpg…

  AirPods có thể là tai nghe earbuds không dây tốt nhất tại thời điểm hiện tại, nhưng nó không phải dành cho mọi người. Với một số người, thiết kế của Airpods gây một số khó khăn, để lại cảm giác không thoải mái hay thậm chí gây đau, kèm với đó là dễ dàng bị mất và chi phí mua lại không hề rẻ. Đó có lẽ là một trong những khuyết điểm lớn nhất cho đôi tai nghe trị giá $160 nhà Apple

  Đang tải tinhte_new_apple_airpods.jpg…

  Theo diễn đàn 9to5Mac, bằng sáng chế của Apple mô tả một tai nghe earbud với thiết kế đối xứng phù hợp cho việc hoán đổi một cách dễ dàng mà không cần phân biệt tai nào trái tai nào phải. Nội dung bằng sáng chế cũng nói rằng việc hoán đổi trái phải của tai nghe dựa trên một cảm biến và mạch điện thu nhập dữ liệu sinh học người dùng, giúp người sở hữu thoải mái hơn khi đeo.

  Không chỉ là hoán đổi vị trí tai trái hay phải, nội dung của bằng sáng chế cũng đề cập đến sự suất hiện của “gọng tai nghe” hay còn gọi là earhook. Sẽ có ít nhất một cảm biến sinh học được tích hợp trên vành tai ấy , hỗ trợ việc lấy dữ liệu đo nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và các dữ liệu theo dõi sức khỏe. Chiếc gọng cũng có thể thay đổi hình dáng để phù hợp hơn cho từng đôi tai của mọi người.

  Tất nhiên rằng đây chỉ mới là bằng sáng chế của Apple, chúng ta thậm chí vẫn chưa thấy được bất cứ mẫu thử nghiệm nào xuất hiện. Hiện doanh số của Airpoids vẫn tăng dần đều, tuy nhiên chắc chắn Apple đang nỗ lực cố gắng hoàn thiện một sản phẩm thế hệ tiếp theo vì Airpods đời đầu đã có tuổi được 2 năm.

  Có thể đây là thông tin mà Ming-chi Kuo nắm được từ trước, cho nên ông đã có thể dự đoán sắp tới Apple sẽ làm những gì cho các sản phẩm mới. Một chiếc tai nghe AirPods hoàn thiện hơn vào 2019, một thiết kế mới hoàn toàn vào năm 2020?

  Nguồn:9to5mac
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Hỏi đáp Audio
  Mời các anh em cùng thảo luận, hỏi đáp, đánh giá về các thiết bị âm thanh tại Cộng đồng Audio - tinhte.vn/audio
  vhkinhdoanhAmbitiousMan thích nội dung này.
  #1 tam8101399, 5/12/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 5/12/18
Đang tải...