Du lịch Red Rocks Amphitheatre USA

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi conglyvaness, 28/9/19. Trả lời: 1, Xem: 562.

 1. conglyvaness

  Tham gia:
  9/4/18
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  conglyvaness
  ĐẠI BÀNG
  Được biết đến là thị trấn nằm ở trên độ cao nhất của Hoa kỳ, khi cách mực nước biển tới 1.610m vốn là thành thị lớn, có cư dân đông nhất của bang Colorado, Denver.

  Do đó đến đây ngoài được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt bạn sẽ còn vô cùng mãn nhãn với những buổi biểu diễn ngoài trời sôi động nữa đấy.  Denver còn có gì mà chúng ta chưa biết đến, hãy cùng Phòng vé Eva Air book vé máy bay qua Mỹ khám phá luôn nhé. Có lẽ vì tọa lạc ở 1 địa hình khá lí tưởng mà nơi đây cũng được bầu chọn là nơi mà nhiều người muốn sống nhất.

  Từ phía ngoài còn ở giữa là vùng đất có nhiều bậc cầu thang rộng lớn khiến nhiều người ngỡ và có hình dạng như 1 đĩa đá lớn, phía sau cũng là 1 tảng đá khổng lồ thẳng tắp.

  Rìa phía tây của High Plains và phía đông của dãy núi Rocky, Denver và nằm trong thung lũng' sông South Platte ở có khá nhiều cảnh quan cần được khám phá.

  Thu hút rất nhiều các nghệ sĩ tên tuổi đến biểu diễn các buổi hòa nhạc sôi động với giảng đường đại học hơn là 1 khu vui chơi trên núi, nên hằng năm kiến trúc đá này .
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Du lịch
  Xem kinh nghiệm, chia sẻ, thủ thuật về du lịch, những món đồ công nghệ hữu ích cho hành trình của bạn, chia sẻ đam mê du lịch khắp nơi
 2. Nicky Minh

  Nicky Minh Dự bị

  Tham gia:
  9/10/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
Tag:
Đang tải...