Dubset bắt tay cùng Merlin để mở rộng thư viện nhạc của mình

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 2/12/17. Trả lời: 0, Xem: 231.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,368
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  #1 AudioPsycho, 2/12/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 6/12/17
  Đang tải monospace-dubset.PNG…
  Dubset mới đây vừa xác nhận chính thức việc bắt tay cùng nhãn phân phối indie Merlin nhằm mở rộng thư viện nhạc sẵn có của mình. Điều này có nghĩa là những nghệ sỹ được bảo trợ bởi Merlin sẽ được chia lợi tức khi cơ chế MixSCAN của Dubset nhận biết được tác phẩm của họ trong các bản DJ Mix. Cơ chế nói trên ngoài ra còn giúp các nghệ sỹ có thể mua được nguồn nhạc sample bản quyền từ Merlin thông qua thư viện MixBANK của Dubset
  Đang tải Monospace-Dubset-Merlin-1.jpg…
  Dubset khẳng định thương vụ này sẽ giúp các nghệ sỹ có được các mẫu sample nhạc dễ dàng hơn đồng thời bên giữ bản quyền cũng được chi trả hợp lý cho các sample đó. Sau khi DJ hay nhà sản xuất mua 1 track nào đó từ MixBANK, hệ thống của Dubset sẽ tự động cho phép track này được phân phối trên Spotify và Apple Music đồng thời các lợi nhuận thu được cũng sẽ bắt đầu được chia giữa DJ và bên giữ bản quyền.

  Cách đây không lâu, Sony Music đã là 1 trong những nhãn phân phối lớn đồng ý bắt tay cùng Dubset, mang lại khoản thu mới cho các nghệ sỹ của mình từ các bản thu DJ và bootleg. Theo Billboards, Dubset hiện cũng đang liên hệ với thêm Universal Music Group và Warner để thương thảo làm ăn.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

  #1 AudioPsycho, 2/12/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 6/12/17

Chia sẻ

Đang tải...