Dùng thử iOS6 Beta: nhiều cải tiến, bản đồ VN chưa ngon, Facebook vẫn đơ

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 12/6/12. Trả lời: 392, Xem: 64337.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  192,870
  Cuối cùng thì iOS 6 cũng đã chính thức ra mắt với rất nhiều cải tiến mới. Trải qua một thời gian dài, Apple đã thật sự biến iOS trở thành một hệ điều hành di động rất mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho việc sử dụng và giúp đơn giản hóa các công việc mà chúng ta thường làm mỗi ngày. Apple công bố rằng họ đã mang 200 tính năng mới lên iOS 6, còn trong bài viết này mình chỉ đề cập đến các thành phần chính và có sự thay đổi lớn, chẳng hạn như Siri, bản đồ, việc tích hợp với Facebook, Safari,…

  Siri

  Cô trợ lí ảo này lần đầu tiên xuất hiện với mọi người vào dịp iPhone 4S ra mắt. Từ đó đến nay, chỉ có một mình thiết bị này hỗ trợ Siri một cách chính thức. Còn bây giờ, Apple đã bổ sung thêm iPad Gen 3 vào danh sách này. Tính năng của Siri cũng đã được nâng cấp nhiều, bao gồm việc tra cứu thông tin thể thao, nhà hàng, lịch xem phim, tiếc là chúng ta chưa thể dùng nó ở Việt Nam được. Việc cập nhật mạng xã hội cũng trở nên tốt hơn vì bạn có thể nhanh chóng ra lệnh cho Siri đăng một status lên Facebook hay Twitter, comment vào chính status của bạn. Ngoài ra, tính năng đáng giá nhất của Siri mới đó là khả năng khởi chạy ứng dụng bằng giọng nói. Chỉ cần nhấn nút Siri, ra lệnh "Play Angry Brids" là trò chơi sẽ được bắt đầu ngay. Trước đây, Siri không thể làm được việc này và cô ấy trả lời rằng "không đủ quyền hạn để chạy phần mềm".

  Bản đồ

  Không thể không nhắc đến ứng dụng bản đồ hoàn toàn mới, từ biểu tượng cho đến nội dung. Từ iOS 5 về trước, bản đồ trên iOS do Google cung cấp. Khi lên đến iOS 6, dữ liệu bản đồ này đã được thay thế bởi Tomtom, một công ty về bản đồ và định hướng, và họ đã xác nhận điều này. Trong ứng dụng Maps có ghi rằng "Dữ liệu từ Tomtom và những người khác", như vậy có nghĩa là vẫn còn nhiều công ty cùng hỗ trợ bản đồ. Hiện ta chưa có thông tin chính xác những công ty khác này là ai, nên mình sẽ tạm bỏ qua và nói đến phần tính năng.

  Bản đồ mới trên iOS có thể tuyệt vời ở Mỹ, nhưng ở Việt Nam thì nó rất kém so với Google Maps. Tên đường phố không còn được hiển thị lên, phải làm thao tác "Cắm mốc" thì chúng ta mới thấy được tên đường, số nhà, quận huyện. Chỉ có vài địa điểm lớn như sân bay, tên các xóm, ấp, hồ,… mới hiện ra. Font chữ tiếng Việt cũng bị lỗi rất nhiều. Nói chung, ở Việt Nam ta thì gần như không thể dùng được ứng dụng Maps mới. Tất nhiên là tính năng chỉ đường rất hay và chính xác của Google Maps ở nước ta cũng không còn nữa. Ở chế độ Hỗn hợp, tức hiển thị hình ảnh chụp vệ tinh và bản đồ, thì đỡ hơn một chút vì ít ra ta còn có thể xem được đường xá (không có tên).

  Cập nhật: chế độ tìm và chỉ đường cụ thể Flyover của Maps mới đã dùng được ở Việt Nam, chỉ đường cũng khá hay. Nhưng việc tìm kiếm đường vẫn còn hơi khó khăn và hạn chế.

  Đây là những gì hiện ra ở chế độ xem bản đồ​
  Giao diện khi xem ở chế độ vệ tinh. Hình vuông bốn góc biểu thị khu vực đang tải về dữ liệu, nhìn khác với trước đây​

  Phải cẳm mốc thế này thì mới thấy được địa chỉ cụ thể​
  Bị lỗi font nhiều​
  Tuy nhiên, ứng dụng Maps mới cho phép chúng ta xem ảnh ba chiều ở Việt Nam. Bạn có thể dùng hai ngón tay đặt lên màn hình, sau đó xoay (như khi xoay ảnh trong ứng dụng Photos) thì bạn sẽ xem được ảnh 360 độ của một nơi nào đó.

  Các thao tác xoay có thể nói là mượt, rất mượt, phóng to thu nhỏ cũng thế​
  Xoay bản đồ 3D​

  Tính năng chia sẻ, mạng xã hội được cải thiện

  Menu chia sẻ mới  Trước đây, khi nhấn vào nút Share (có biểu tượng hình hữ nhật hướng ra ngoài), menu hiện lên là các nút với nhiều chữ, rất chán. Còn trên iOS 6, Apple đã cải tiến hoàn toàn menu chia sẻ này, trực quan và dễ dùng hơn với các biểu tượng lớn, tất nhiên có cả chú thích bên dưới. Thông thường, bạn có thể chia sẻ nội dung lên Facebook, Twitter, email, Message, sao chép (với link, hình ảnh).

  Tích hợp chặt chẽ với Facebook

  Hồi iOS 5, Apple đã tích hợp Twitter vào trong một vài thành phần hệ thống, giúp bạn dễ dàng tweet những dòng tin nhỏ lên tài khoản Twitter của mình. Lên đến iOS 6, mạng xã hội lớn nhất thế giới là Facebook đã chính thức được Apple hỗ trợ. Bạn có thể chia sẻ ngay lập tức hình ảnh từ thư viện hoặc ngay sau khi chụp, không còn phải vất vả thoát phần mềm ra, truy cập lại vào ứng dụng Facebook để tải ảnh. Nhiều nơi khác cũng đã tích hợp Facebook như Safari, App Store, iTunes Store,v.v. Cách chia sẻ rất nhanh, gọn và giao diện đăng hình, status cũng rất đẹp, nhìn rất thích.

  Đặc biệt, Photos cho phép chúng ta đăng một lúc nhiều ảnh lên Facebook, còn cho phép tùy chọn album nào để đăng lên nữa. Trước đây, ta chỉ có thể dùng app Facebook Camera để thực hiện việc này, nhưng tất nhiên là không thể dễ dàng như bay giờ. Người dùng cũng không còn phải mua các phần mềm của bên thứ ba để có thể upload ảnh hàng loạt lên Facebook. Trong bối cảnh Facebook đang rất phát triển ở nước ta, nhiều bạn bè cũng dùng Facebook thì đây là một cải tiến rất đáng giá của iOS 6.


  Một cách nữa bạn có thể dùng để đăng status lên Facebook là chạm vào thanh có chữ "Chạm để đăng" khi bạn kéo thanh thông báo xuống.


  Không dừng lại ở việc chia sẻ, Facebook còn tăng cường tính kết hợp với iOS thông qua khả năng đồng bộ lịch và danh bạ. Khi đã đồng ý, toàn bộ danh bạ và sự kiện gắn với tài khoản Facebook của bạn sẽ được tải về thiết bị iOS, đầy đủ không thiếu một thứ gì. Kể cả ngày sinh nhật cũng được sao chép về. Khi nhấn vào một sự kiện nào đó, thông tin về tài khoản người dùng như email, tên Facebook sẽ xuất hiện.


  Chia sẻ từng ảnh lẻ lên Photo Stream

  Trước đây, Apple không cung cấp cho chúng ta bất kì tùy chọn nào liên quan đến việc chia sẻ lên Photo Stream, mãi đến iOS 6 này, chúng ta mới có thể tự do làm việc này. Bạn có thể chọn lấy một hoặc vài hình ảnh mà bạn muốn, sau đó chọn mục Chia sẻ > Kho ảnh (Apple dịch Photo Stream là "Kho Ảnh", Share > Photo Stream) để gửi ảnh lên máy chủ của hãng. Những người dùng khác được bạn chia sẻ nếu có dùng Photos trên iOS 6 hoặc iPhoto trên máy Mac dùng Mountain Lion sẽ thấy ngay ảnh bạn vừa gửi ở thẻ "Kho ảnh" (hoặc Photo Stream). Chúng ta có thể thích (Like), đăng nhận xét, gần giống với Facebook, chỉ khác là tất cả được thực hiện trong ứng dụng Photos. Thật không sai khi ví Photo Stream như một mạng xã hội thu nhỏ.


  Apple có đề cập đến tạo một album ảnh trực tuyến thông qua Photo Stream, tuy nhiên mình đã tìm mà chưa thấy được tính năng này. Có thể nó sẽ xuất hiện trong bản chính thức chăng?

  Ứng dụng Mail

  Apple đã bổ sung lên iOS một phần mới rất hay trong ứng dụng Mail trên iOS 6, đó là mục VIP inbox. Tất cả các thư gửi từ những người mà bạn đã vào danh sách VIP sẽ được tổng hợp và xuất hiện tại đây. Do đó, ta có thể dễ dàng quản lí thư từ những người quan trọng. Danh sách này chúng ta có thể thêm tay hoặc đồng bộ với iCloud. Mỗi khi thư của VIP đến, thanh cảnh báo cũng khác đi vì có một dấu sao ở tên của VIP.


  Một tính năng rất hay của Mail mới đó là khả năng chèn ảnh và video cực nhanh, ngay trong Mail chứ không phải thoát ra bên ngoài. Trước đây, muốn gửi ảnh hay video qua email thì ta phải vào phần mềm Photos, chọn ảnh, rồi nhấn chia sẻ. Phức tạp và dài dòng vô cùng. Còn bây giờ, chỉ việc nhấn giữ (giống như khi ta Copy, Paste), một tùy chọn mới mang tên "Chèn Ảnh/Video". Nhấn vào đó, chọn một ảnh bạn muốn gửi là xong.


  Một menu mới xuất hiện nữa là "Mức trích dẫn". Bạn có thể giảm hoặc tăng mức độ chữ của phần trích dẫn lại email của người khác để dễ nhìn, dễ đọc hơn. Màu chữ cũng sẽ thay đổi theo mức độ giảm tăng, từ đen sang xanh lá cây rồi đến đỏ.


  Safari

  có ba cải tiến mới trên Safari iOS 6. Trước hết, Safari bổ sung iCloud Tabs, một nút nhỏ hình đám mây cho phép đồng bộ các trang web bạn đã mở trên các thiết bị có đăng nhập tài khoản iCloud. Mình thử nghiệm thì không thấy được các trang web hiện ra ở đây. Có lẽ chỉ có những thiết bị iOS 6 và Mountain Lion mới chơi được với nhau, còn những hệ điều hành thấp hơn thì không được hỗ trợ. Mình sẽ cập nhật lại vấn đề này ngay khi thử nghiệm được.


  Cải tiến thứ hai đó là khả năng đọc ngoại tuyến. Safari sẽ lưu lại toàn bộ trang web trong "Danh sách đọc" (Reading List), chứ không chỉ lưu lại đường dẫn. Như vậy, bạn có thể xem lại các website yêu thích ngay cả khi không có Internet. Để thêm một trang web vào danh sách này, chỉ cần nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi chọn "Danh sách đọc là xong".

  Cuối cùng là khả năng duyệt web toàn màn hình cho iPhone, iPod Touch. Vì có diện tích nhỏ, lại phải chứa thêm thanh công cụ và thanh trạng thái thì nội dung web trên hai loại máy này không hiển thị được nhiều. Với iOS 6, khi bạn xoay ngang máy và nhấn nút Full-Screen, lập tức Safari sẽ kích hoạt chế độ toàn màn hình.

  Và thưa các bạn, sau nhiều năm trời iOS chịu thua khi cần post ảnh, Safari mới đã có thể làm được điều này. Ví dụ, bạn muốn đăng ảnh lên một web nào đó, nhấn nút Browse của web, iOS sẽ cho phép bạn chọn ảnh hoặc video cần tải lên, gần giống như khi thao tác trên máy tính. Tất nhiên, chúng ta có thể chụp hoặc quay phim mới nếu muốn. Theo mình, đây là cải tiến mạnh mẽ và đáng giá nhất trên iOS mới. Bên dưới là hai hình ảnh mình thử nghiệm đăng lên Facebook nền web và tải lên Mediafire.


  Ứng dụng đồng hồ cho iPad  Không rõ vì lí do gì mà từ khi iPad xuất hiện, Apple loại bỏ mất ứng dụng này trên chiếc máy tính bảng của họ. Do đó, người dùng phải đi tải về hoặc mua các phần mềm tương tự trên App Store. May mắn là Apple đã suy nghĩ lại và đồng hỗ đã hiện diện trên iOS 6 cho iPad, với một giao diện hoàn toàn mới so với phiên bản trên iPhone, thậm chí tích hợp luôn cả ứng dụng thời tiết bên trong. Phần giờ quốc tế được hiển thị kèm với bản đồ và dự báo thời tiết về nhiệt độ và những thông tin khác.


  Mục báo thức cũng được làm lại giao diện, nhìn rất ngầu và chuyên nghiệp. Các bạn có thể thấy một đồng hồ rất to ở giữa, bên dưới là toàn bộ các lịch báo thức chia theo ngày trong tuần với sự phân giờ cụ thể. Việc quản lí như vậy thông minh hơn trên iPhone bởi vì bạn sẽ bật tắt các giờ báo thức dễ dàng hơn.


  Phần đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ đếm lùi cũng hiện diện đầy đủ với giao diện đẹp. Ở phần Hẹn giờ, bạn có thể gài giờ đếm lùi để máy tự ngưng chơi nhạc, rất tiện dụng khi ngủ. Trước đây, iPad không thể thực hiện được việc này trong khi iPhone đời đầu đã có thể làm được.


  Phần cài đặt, cấu hình máy

  Mặc dù không có tính năng gì mới ở phần cấu hình hệ thống, Apple đã thay đổi rất nhiều về mặt giao diện của trình Cài đặt theo hướng dễ dùng hơn, nhanh chóng hơn. Vài điểm mới có thể nhận ra ngay đó là phần cài đặt được nhóm theo những tính năng có liên quan với nhau. Ví dụ các kết nối không dây như Wifi, Bluetoth, Airplane được cho vào một nhóm. Phần cấu hình liên quan đến thiết bị, âm thanh, độ sáng,... cũng xếp chung một nhóm. Công tắc Bluetooth đã được mang ra ngay bên ngoài, không còn nằm trong phần Cài đặt chung nữa. Phần Âm thanh, Khung ảnh và Bảo mật cũng tương tự như thế.


  Có một chế độ mới liên quan đến Notification, đó là "Không làm phiền" (Do Not Disturb). Khi chế độ này được kích hoạt, toàn bộ các cuộc gọi đến và những thông báo sẽ không báo âm thanh lên. Trước đây, muốn vô hiệu hóa tạm thời thông báo của một phần mềm nào đó thì ta phải tắt nó một cách thủ công. Giờ đây, chỉ cần gạt nút "Không làm phiền" là xong. Bạn còn có thể đặt lịch này theo một lịch cố định, ví dụ từ 10 giờ đêm đến 5 giờ sáng. Nếu muốn, bạn có thể cho phép cuộc gọi Facetime hoặc Phone từ một hoặc một số người yêu thích chứ không phải tắt tiếng hoàn toàn. Tùy chọn "Cuộc gọi lặp lại" thì dùng cho các trường hợp người gọi bạn rất cần thiết. Cụ thể, nếu người đó gọi lại cho bạn cuộc thứ hai trong thời gian ít hơn 3 phút, máy sẽ báo âm thanh lên như bình thường.

   

  Chia sẻ

  Green.Monster, khacthuan1996, yonkun113 người khác thích nội dung này.
 2. Airblade14

  Airblade14 Nam Air

  Tham gia:
  15/11/07
  Được thích:
  66,926
  Nói về bản đồ, đêm qua Tim có nói đến việc "apple sẽ toàn cầu hóa bản đồ" theo mình nghĩ thì điều này có nghĩa là Apple sẽ từng bước nâng cấp để dữ liệu bản đồ các nước khác được tốt hơn

  còn giờ thì chắc anh em mình xài map của nokia, mình thấy map này khá ngon, chạy trên trình duyệt nhưng cũng có tiếng nói, và chỉ đường Việt Nam rất là tốt! :)

  http://maps.nokia.com/ mình xài tốt trên iPhone, thật tuyệt!
   
  pvmhien, malepro, iwanttoplay28 người khác thích nội dung này.
  1. dohuusangdmc

   dohuusangdmc Thành viên

   Tham gia:
   27/4/08
   Được thích:
   148
  2. chuyenmr

   chuyenmr Thành viên

   Tham gia:
   8/5/11
   Được thích:
   10
   chuyenmr @Airblade14 Cho em hỏi làm sao để tải apps về hay bác xài bằng trình duyệt thế ?
    
  3. dangduckien

   dangduckien Thành viên

   Tham gia:
   23/7/10
   Được thích:
   124
 3. vuhai6

  vuhai6 www.vuhai6.com

  Tham gia:
  25/5/06
  Được thích:
  71,705
  cho cái link map nokia đi bác :D
   
  andybui thích nội dung này.
  1. doanvinhphuoc

   doanvinhphuoc Thành viên

   Tham gia:
   23/9/09
   Được thích:
   70
   1
   thattinh0 thích nội dung này.
 4. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  163,015
  Bản đồ mới trên iOS6 quả là thảm hại ở VN... hy vọng có cập nhật sớm
   
  danchoi3x, StrikeIsBest, anfabetagama17 người khác thích nội dung này.
  1. pklong

   pklong Thành viên

   Tham gia:
   25/11/11
   Được thích:
   804
   pklong @cuhiep Đó là bởi vì VN là thảm hoạ cho bản đồ mới của iOS 6 :D
    
  2. copcoi

   copcoi Dự bị

   Tham gia:
   10/7/09
   Được thích:
   2
  3. Qh01vn

   Qh01vn Thành viên

   Tham gia:
   11/4/11
   Được thích:
   110
 5. trainoitrull

  trainoitrull Thành viên

  Tham gia:
  31/3/07
  Được thích:
  64
  Ôi cai tit, toàn ngôn ngữ nói :D
   
  ptp49, hatl1215N.D.A thích nội dung này.
  1. boozyer

   boozyer Thành viên

   Tham gia:
   31/10/09
   Được thích:
   895
   boozyer @trainoitrull Đây vẫn là diễn đàn mà bác, "nói" cho nó thân thiện chứ :)
    
   2
   dhibenptp49 thích nội dung này.
  2. hatl1215

   hatl1215 Thành viên

   Tham gia:
   17/5/11
   Được thích:
   11
   hatl1215 @trainoitrull Mình chán nhất tinhte ở cái kiểu viết bài với thứ ngôn nhữ đó. Đọc thấy phản cảm lắm.
    
   1
   cuong_pham 208 thích nội dung này.
  3. cuong_pham 208

   cuong_pham 208 Thành viên

   Tham gia:
   29/12/08
   Được thích:
   556
   cuong_pham 208 @hatl1215 Mình cũng đồng quan điểm như bạn! cảm thấy mấy cái tit chả ra đâu cả, cấu văn cụt lủn chả có tý văn chuơng gì!
    
  4. kasaudepyai

   kasaudepyai Thành viên

   Tham gia:
   29/8/09
   Được thích:
   3,930
   kasaudepyai @hatl1215 các trang công nghệ khác: Engadget, 9to5mac,...vẫn dùng ngôn ngữ nói mà bạn:). thoải mái lên đi.
    
 6. tuanthat

  tuanthat Thành viên

  Tham gia:
  13/1/11
  Được thích:
  1,319
  chưa yêu được cái bản đồ rồi!
   
 7. reddevilno1

  reddevilno1 Thành viên

  Tham gia:
  7/6/12
  Được thích:
  20
  Facebook h tiện rồi.chờ năng cấp bản đồ vn thi hơi bị lâu đoá
   
 8. MrAnhxtanh

  MrAnhxtanh Thành viên

  Tham gia:
  13/10/10
  Được thích:
  4
  Map thật sự chưa hoàn hảo như một sản phẩm của Apple
   
 9. trankhacchan

  trankhacchan Thành viên

  Tham gia:
  22/11/11
  Được thích:
  2,934
  GOOGLE MAP TRÊN IOS TUY K CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG CAO CẤP NHƯ ANDROID NHƯ VẪN HƠN NHIỀU LẦN CÁI BẢN ĐỒ NÀY , DỰ LIỆU QUÁ KÉM , CÂY CHẾT TỪ GỐC.
   
  hanchjchahaigt11392 thích nội dung này.
  1. sunspider

   sunspider Thành viên

   Tham gia:
   25/9/11
   Được thích:
   1,753
   sunspider @trankhacchan Vn là thị trường nhỏ, apple cần gì quan tâm chứ. Còn như trên hình thấy bản đồ 3d ở vn hình như chỉ là 3d ứng dụng chứ hình ảnh vẫn là 2d, kiểu này thì gmap trên android đã có từ lâu r
    
  2. kilers

   kilers Thành viên

   Tham gia:
   8/8/10
   Được thích:
   25
  3. Kalanhikov

   Kalanhikov Thành viên

   Tham gia:
   29/6/08
   Được thích:
   290
   Kalanhikov @kilers Sự thật nó là như thế, éo phải đá xoáy, thằng éo nào chả cùng từ một chỗ mà chui ra.
    
 10. NhaLauXeHoi

  NhaLauXeHoi Thành viên

  Tham gia:
  11/8/08
  Được thích:
  1,095
  Ko biết có nên lên 6 ko nhể !
   
 11. totolo

  totolo Thành viên

  Tham gia:
  16/9/08
  Được thích:
  31
  Như vậy là IPHONE 4 vẫn KO ĐƯỢC tích hợp SIRI trên IOS6 rồi
   
  ¬Nyx® thích nội dung này.
  1. cuong_economist

   cuong_economist Thành viên

   Tham gia:
   11/2/09
   Được thích:
   162
 12. Bo0Bo0

  Bo0Bo0 Thành viên

  Tham gia:
  20/9/08
  Được thích:
  754
  kiểu này trong ít nhất là 1 năm tới
  Xài iphone ipad ở VIETNAM thì phải xài map của hãng thứ 3-1 là Nokia Map,2 là Gmap
  Nhìn cái map mới ios6 ở Vn thảm hại quá
   
 13. phamhonghainb

  phamhonghainb Thành viên

  Tham gia:
  26/1/10
  Được thích:
  13,660
  Bản đồ phải gọi là quá tệ. Ngồi trong cơ quan mà bật wifi ko dùng 3G mà nó ko thể xác định nổi vị trí của mình.
   
  yeu-ai thích nội dung này.
 14. liut123

  liut123 Thành viên

  Tham gia:
  18/11/08
  Được thích:
  188
  Thế siri cho ipad có tiếng nhật k mấy a? E hok biết nói Ín Lịt
   
  1. kasaudepyai

   kasaudepyai Thành viên

   Tham gia:
   29/8/09
   Được thích:
   3,930
   1
   fancy90 thích nội dung này.
  2. liut123

   liut123 Thành viên

   Tham gia:
   18/11/08
   Được thích:
   188
   liut123 @fancy90 Thế bạn k biết đưa lên 5.1.1 có tiếng nhật rồi à? Iphone 4s ấy, nhưng mình k biết siri cho ipad có tiếng nhật k thôi.
    
 15. luongbahungUV

  luongbahungUV Thành viên

  Tham gia:
  27/5/12
  Được thích:
  28
  hic . giờ hết xem đường được luôn . cho em hỏi Pagago với Sygic cái nào hay hơn vậy mấy anh ,
   
  1. nhq1485

   nhq1485 Thành viên

   Tham gia:
   16/3/12
   Được thích:
   799
 16. linhkenip

  linhkenip Thành viên

  Tham gia:
  26/11/11
  Được thích:
  73
  ios 6 hình như bây h chưa up lên được đúng không nhỉ
   
  goodyman thích nội dung này.
  1. allstreet

   allstreet Thành viên

   Tham gia:
   13/9/08
   Được thích:
   2,121
   allstreet @linhkenip :D down về úp vô tư nhưng phải làm qua bước restore lại ios 5 cho sạch rồi update lên ios6
    
  2. goodyman

   goodyman Thành viên

   Tham gia:
   19/12/08
   Được thích:
   15
   goodyman @linhkenip Đc rồi bạn, down về đi. nhớ là ip bạn đang ở 5.1.1 nhé, up bt luôn (mình thử bản world)
    
 17. longnhi81

  longnhi81 Dự bị

  Tham gia:
  15/1/09
  Được thích:
  189
  Mìh ghiền cái "CLOCK" quá
   
  thanh_nha0706cuongbk12 thích nội dung này.
 18. G Seven

  G Seven Thành viên

  Tham gia:
  4/1/12
  Được thích:
  340
  Lần nâng cấp này Tàu khựa được ưu quá. Features cho Tàu khựa đủ từ A-Z. Cơ bản nó có mấy thằng tự cường được như Baidu với Youku nên chả xoắn xít gì mấy vụ này. Khổ cho các bạn xài iOS ở VN với cái vụ bản đồ này. =,=
   
  1. Gabriel le

   Gabriel le Thành viên

   Tham gia:
   20/7/10
   Được thích:
   657
   Gabriel le @CrystalShield chúng nó khựa nhưng dân đông, kinh tế đứng thứ hai trên thế giới, thị trường thứ hai có khi lớn nhất của Apple. Gia công hầu hết các thiết bị điện từ trên thế giới.
    
   2
   ngoctruiG Seven thích nội dung này.
  2. G Seven

   G Seven Thành viên

   Tham gia:
   4/1/12
   Được thích:
   340
   G Seven @CrystalShield Dân ít hơn, kinh tế kém hơn... Hi vọng mình cố gắng phấn đấu thì đời con cháu mình nở mày nở mặt với họ được. zzZZ
    
   1
   kasaudepyai thích nội dung này.
  3. thanhsangmobile

   thanhsangmobile Thành viên

   Tham gia:
   22/9/07
   Được thích:
   643
 19. lee810

  lee810 Thành viên

  Tham gia:
  18/11/10
  Được thích:
  16
  Siri có trên iPad 2 à. Tuyệt!!!:)
   
  ¬Nyx®Minh130695 thích nội dung này.
  1. Kangkbs2

   Kangkbs2 Thành viên

   Tham gia:
   24/4/12
   Được thích:
   117
  2. cadictun

   cadictun Thành viên

   Tham gia:
   5/12/08
   Được thích:
   281
   cadictun @lee810 Siri không có trên iPad2 đâu bạn à:)
   • Features are subject to change. Not all features are available on all devices.
   1. Some features may not be available in all countries or all areas. Flyover and turn-by-turn navigation will be available only on iPhone 4S and iPad 2 or later. Cellular data charges may apply.
   2. Siri will be available only on iPhone 4S and iPad (3rd generation) and requires Internet access. Siri may not be available in all languages or all areas, and features may vary by area. Cellular data charges may apply.
   3. Shared Photo Streams requires iOS 6 on iPhone 4 or later or iPad 2 or later, or a Mac computer with OS X Mountain Lion. An up-to-date browser is required for accessing shared photo streams on the web.
   4. FaceTime over a cellular network requires iPhone 4S or iPad (3rd generation) with cellular data capability. Carrier data charges may apply. FaceTime is not available in all countries.
   5. VIP list and VIP and Flagged smart mailboxes will be available on iPhone 4 or later and iPad 2 or later.
   6. Offline Reading List will be available on iPhone 4 or later and iPad 2 or later.
   7. Made for iPhone hearing aids require iPhone 4S.
   8. Find My Friends and Find My iPhone enable you to locate iOS devices only when they are on and connected to a registered Wi-Fi network or have an active data plan. Not available in all areas.
   • Major League Baseball trademarks and copyrights are used with the permission of MLB Advanced Media, L.P. All rights reserved.
   • The Transamerica Pyramid Building is a registered service mark of Transamerica Corporation.
   Đây là thông báo chính thức của Apple. Có nghĩa là 1 số dòng như touch gen4, iphone 3gs gọi là lên đc IOS6 nhưng chả có tính năng gì:))
    
  3. segawa2580

   segawa2580 Thành viên

   Tham gia:
   15/5/12
   Được thích:
   170

Chia sẻ

Đang tải...