Easy Battery Saver – ứng dụng android giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi t

Thảo luận trong '[Android] Phần mềm' bắt đầu bởi doancuong1979, 8/3/12. Trả lời: 1, Xem: 1388.

Chia sẻ

 1. doancuong1979

  doancuong1979 Thành viên

  Tham gia:
  17/10/11
  Được thích:
  1,348
  Điện thoại của bạn sạc pin hơn 1 lần 1 ngày? Điện thoại của bạn luôn "chết" ở những thời điểm quan trọng do hết pin? Ứng dụng này là một giải pháp hoàn hảo, là vị cứu tinh cho pin điện thoại của bạn.
  Easy Battery Saver là một ứng dụng quản lý năng lượng trên điện thoại rất dễ sử dụng, được thiết kế với mục đích kéo dài tuổi thọ pin và tối ưu hóa thói quen sử dụng. Ứng dụng này giúp tiết kiệm pin điện thoại bằng cách xử lý các kết nối mạng, thời gian tắt màn hình, độ sáng màn hình. Ngoài ra, việc cài đặt "giấc ngủ" cho điện thoại sẽ giúp tiết kiệm pin một cách tối đa.
  Easy Battery Saver có 4 chế độ cài đặt sẵn và chế độ tùy chỉnh.
  - Chế độ General Saving Mode (tiết kiệm tổng quát): kiểm soát cơ bản về mạng, màn hình và lịch trình "ngủ" để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm pin ở mức độ bình thường.
  - Chế độ Intelligent Saving Mode (tiết kiệm thông minh): bao gồm 8 mức điều khiển khác nhau giúp tiết kiệm pin hơn so với chế độ General Saving Mode.
  - Chế độ Super Power Saving Mode (siêu tiết kiệm): giữ điện thoại của bạn ở chế độ chờ ở thời gian tối đa.
  - Chế độ Normal Mode (bình thường): không tác động đến pin của điện thoại.
  - Chế độ Advanced Customized Mode (tùy chỉnh nâng cao): nếu bạn hiểu biết về điện thoại thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Với chế độ này, bạn có thể thiết lập các giá trị mà bạn thích và "để điện thoại chạy theo cách của bạn".
  Ứng dụng này rất dễ sử dụng, đạt hiệu quả tiết kiệm tối đa (hơn 50% pin), kéo dài tuổi thọ làm việc của pin, hiện danh sách những ứng dụng đang tiêu thụ điện năng trên thực tế và được tải hoàn toàn miễn phí trên Android Market.
  https://play.google.com/store/apps/...GwsMSwxLDEsImNvbS5lYXN5LmJhdHRlcnkuc2F2ZXIiXQ..
   

  Chia sẻ

  noname_kq, zeroman_ltk, vn20101 người khác thích nội dung này.
 2. damtuan91091

  damtuan91091 Thành viên

  Tham gia:
  24/7/10
  Được thích:
  1,106
  Đã test - App xài rất tốt! :)
   

Chia sẻ

Đang tải...