Elecom ra mắt bộ đôi tai nghe jack Lightning dành cho iOS phục vụ phân khúc bình dân

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 12/6/18. Trả lời: 0, Xem: 262.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  922
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 12/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/6/18
  Đang tải Monospace_Elecom_EHP-LCH1010MGD-side.jpg…
  Elecom vừa giới thiệu hai mẫu tai nghe inear sử dụng jack lightning có thể cắm trực tiếp đến các thiết bị iOS sẽ ra mắt vào cuối tháng 6. Hai sản phẩm này đều được giới thiệu ở phân khúc khá bình dân với mẫu EHP-LCH1010 MGD khoảng 10000 yên và EHP-LCN800M khoảng 5000 yên, và cả hai đều đạt chuẩn “Made for iPhone/ iPad/ iPod”

  Đang tải Monospace_Elecom_EHP-LCH1010MGD.jpg…

  · Elecom EHP-LCH1010MGD
  ‘EHP-LCH1010MGD’ được trang bị một driver dynamic φ9.8mm, voice coil CCAW cao cấp cùng với đường kính ống nam châm hướng âm lớn ở mặt trước. Bên trong là cấu trúc đặc biệt “Magnetic Turbo Axialy Port” giúp cho driver, nam châm và ống dẫn âm đồng trục vì thế chất âm được mượt mà và giảm độ méo tiếng. Thêm vào đó màng diaphragm có nhiều ven, rãnh và độ cứng cao vì thế chất âm chắc chắn hơn do giảm được rung động sai số và cộng hưởng rung động màng loa.

  Phần housing ở mặt trước và sau của housing sử dụng chất liệu đồng thau chắc chắn giảm các rung động không cần thiết và cho ra một âm trường rộng hơn với đầy đủ chi tiết. Eartip đi kèm cũng khá đặc biệt, được thiết kế để đảm bảo độ cách âm và vừa vặn khi đeo tai nghe ở cả trong và ngoài tai nghe.

  EHP-LCH1010MGD được trang bị dây có điều khiển 3 nút điều khiển với tăng giảng âm lượng. Các bạn có thể nhấn giữ nút ở giữa để truy cập Siri. Dây có chiều dài 1,2m và jack lightning đã được chứng nhận bởi Apple.

  Đang tải Monospace_elecom_EHP-LCN800MBK_01L-side.jpg…

  · EHP-LCH800M
  EHP-LCN800M là dòng tai nghe Lightning sử dụng thiết kế dựa trên nhiều khuông tai khác nhau để đảm bảo độ thoải mái và đồng thời cải thiện khả năng fit của tai nghe. Dòng sản phẩm này sẽ có đến 4 màu sắc khác nhau bao gồm Black/ Mix/ Pink/ White.

  Sử dụng thiết kế thoáng khí với các lỗ thoát ở cả mặt trước và sau của tai nghe, với việc tối ưu lực cản của không khí giúp cho chuyển động của màng diaphragm được trở nên mượt mà hơn và rõ ràng hơn. Driver dynamic 9.2mm và màng diaphragm sử dụng màng film PET dày chỉ 6 micron, voice coil CCAW cực kỳ nhẹ.

  Dây sử dụng điều khiển 3 nút với điều khiển âm lượng và các bạn có thể truy cập Siri với nút giữa kiêm play/pause. Độ dài là 1,2m với jack kết nối Lighting đạt chứng nhận của Elecom.

  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 12/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/6/18

Chia sẻ

Đang tải...