ELSONIC EA-BT4HS - Mẫu tai nghe không dây đầu tiên kết hợp màng loa tĩnh điện và dynamic driver

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 8/3/18. Trả lời: 0, Xem: 273.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 8/3/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/3/18
  Đang tải Monospace_ELSONIC_EA-BT4HS_p1.jpg…
  ELSONIC vừa giới thiệu một mẫu tai nghe hybrid đầu tiên “EA-BT4HS” sử dụng màng driver tĩnh điện electrostatic "ELECTROSTATZ technology" kèm với một driver dynamic 40mm và còn đặc biệt hơn đây là mẫu tai nghe không dây đầu tiên sử dụng driver tĩnh điện và cũng không cần đến một thiết bị cấp nguồn riêng. Mức giá dự kiến của mẫu tai nghe EA-BT4HS chỉ ở mức 19,800 yên và hiện tại các bạn có thể mua thông qua một đợt kiến mãi trong thời gian ngắn giảm giá chỉ còn 10500 yên

  Tất nhiên với một driver tĩnh điện thì các bạn có thể yên tâm về độ méo tiếng cực kỳ thấp và dải tần số đầy đủ từ 5Hz đến 50kHz. Mẫu tai nghe này có thể sử dụng cắm dây 3,5 bình thường hoặc kết nối thông qua Bluetooth 4.2 với thời lượng pin lên đến 12 tiếng liên tục. Và bên trong có bộ nhớ lên đến 8GB có thể chứa các định dạng nhạc WAV / FLAC / MP3 / WMA / APE và nếu các bạn sử dụng tai nghe thông qua cổng USB còn có khả năng giải mã PCM đến 384kHZ và DSD 256.

  Đang tải Monospace_ELSONIC_EA-BT4HS_p2.jpg…

  Về công nghệ ELECTROSTATZ đây là một giải pháp được phát triển bởi Viện nghiên cứu khoa học công nghiệp (ITRI) một trong những viện khoa học lớn nhất Đài Loan. Công nghệ này giúp cho các màng loa tĩnh điện có thể hoạt động với cường độ dòng điện rất nhỏ có sẵn ở output đầu ra của cổng headphone output 3.5mm nhờ các tự động điều chỉnh thiên áp (bias) mà không cần đến những thiết bị cấp nguồn rời nhưng vẫn giữ được những nguyên tắc hoạt động cơ bản của màng loa tĩnh điện giúp tốc độ đáp ứng và độ méo tiếng thấp hơn nhiều lần so với tai nghe dynamic nhờ vậy chuẩn Hi-Res cũng được đáp ứng vô cùng dễ dàng. Thêm vào đó một driver dynamic 40mm thông thường có độ nhạy cao để hỗ trợ dải trầm cho driver tĩnh điện đảm bảo độ hài hòa của cả 3 dải.

  Bên trong mẫu tai nghe “EA-BT4HS” còn có công nghệ “CAFE audio upgrade” giúp tự động up-convert tín hiệu âm thanh từ Bluetooth với các codec lossy lên chuẩn Hi-Res 24 bit/ 192kHz và giải mã tín hiệu digital như các DAC delta-sigma thông thường. Thêm vào đó còn có tính năng điều chỉnh EQ tích hợp sãn trên máy có thể tùy chọn theo sở thích và ca khúc.

  Đang tải Monospace_ELSONIC_EA-BT4HS_p3.jpg…
  Thông số kỹ thuật:
  • Dải tần số đáp ứng: 5Hz-50kHz
  • Trở kháng: 16Ohm
  • Áp suất buồng âm : 114dB/mW
  • THD: <0,007%
  • SNR:108dB
  Nguồn: Avwatch

   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 8/3/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/3/18

Chia sẻ

Đang tải...