Error Repair Professional 4.1.2 | Tìm và sửa lổi cho WIN XP

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi hoang_299, 29/6/11. Trả lời: 0, Xem: 1284.

Chia sẻ

 1. hoang_299

  hoang_299 Thành viên

  Tham gia:
  19/4/11
  Được thích:
  532
  Hơn 95% tất cả các PC đều có các lỗi ẩn! Hãy để chúng tôi quét máy của bạn và phát hiện bao nhiêu lỗi đang ẩn nấp trong nó…
  Hãy ngay lập tức loại chúng ra và yên tâm rằng máy bạn đang đươc tự động bảo vệ miễn phí 24/24!


  Error Repair Professional 4.1.2 | Tìm và sửa lổi cho WIN XP

  Error Repair Professional: Hãy giữ máy tính của bạn hoạt động trơn tru bằng cách sử dụng Error Repair Professional quét, nhận diện, xóa bỏ và sửa cá lỗi trong máy bạn chỉ bằng một cú kich chuột. Với một vài thao tác đơn giản, chương trình sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục vô giá trị và cung cấp danh sách các lỗi registry nó tìm thấy. Sau đó bạn có thể lựa chọn mục cần sửa hoặc cho tự động sửa tất cả lỗi.

  Error Repair Professional: làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa.

  Tên phần mềm: Error Repair Professional 4.1.2
  Chức năng chính: Tìm và sửa lổi cho WIN XP
  Dung lượng: 1.4 MB
  Link Download "Error Repair Professional 4.1.2" FULL:

  Code:
  [URL="http://884982ab.linkbucks.com/"]http://884982ab.linkbucks.com[/URL]
  
  Hướng dẫn tải:
  Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...