Fall Out Boy trở lại cùng album mới nhất MANIA

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 21/1/18. Trả lời: 0, Xem: 358.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,054
  AudioPsycho
  Đang tải monospace-fall-out-boy-mania-1.jpg…
  Fall Out Boy mới đây vừa bất ngờ tung ra album mới MANIA làm cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ, đi kèm là những bài bình luận không mấy thiện cảm từ giới phê bình trên mạng. Vì sao lại như vậy? Đó là do MANIA không chính xác có thể được đặt trong một thể loại nào hiện thời, mặc cho chủ nhân của nó là ban nhạc chuyên trị dòng rock-punk từ trước đến nay. Thật vậy, nói MANIA là rock cũng không đúng, mà là punk cũng sai. Fall Out Boy dường như đang làm hết mình để biến MANIA thành 1 album thuần pop với lời nhạc được sáng tác đầy tính băn khoăn (chứ không phải nhân văn)

  Không phải là album rock nhưng MANIA cũng sẽ không hoàn toàn làm người nghe thất vọng. Các ca khúc như Hold Me Tight Or Don’t, Bishops Knife Trick, Stay Frosty Royal Milk Tea hay Heaven’s Gate nói chung cũng tạo được ấn tượng tốt, có chăng là nó chưa truyền tải và thể hiện hết những gì mà người nghe muốn mà thôi. Mang tên MANIA nhưng album lại thiếu đi tố chất “mania” (đam mê) cần có. Heaven’s Gate gần như 1 bản tình ca không hơn không kém, còn Church thì giống như bài kinh với các tiếng chuông ngẫu nhiên. Ngay cả The Last of the Real Ones được sản xuất bởi Illangelo (The Weeknd) cũng làm quá sơ sài và không gây được ấn tượng gì mấy. Còn lại Sunshine Riptide đi theo chiều hướng tối tăm có thể sẽ là ca khúc có ít điểm đáng chê nhất.

  Đang tải monospace-fall-out-boy-mania-2.jpg…

  Nói gì thì nói, MANIA vẫn sẽ là “best seller” với các fan của Fall Out Boy. Và “nói có sách mách có chứng”, nó hiện đang chiếm best seller thực sự trên trang phân phối Amazon. Chúng ta hãy cùng chờ xem album tiếp theo của Fall Out Boy sẽ biến chuyển như thế nào nữa nhé.

  Nguồn variety
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...