Fender ra mắt dòng tai nghe PURESONIC với những mẫu tai nghe không dây đầu tiên

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 30/1/18. Trả lời: 0, Xem: 642.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  437
  abuchino
  #1 abuchino, 30/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 9/2/18
  Đang tải Monospace_fender_PURESONIC WIRE EARBUDS-side.jpg…
  Fender một hãng âm thanh có đã tên tuổi trên thị trường mang đến NAMM 2018 một dòng tai nghe mới với tên gọi PureSonic, bao gồm những tai nghe inear không dây đầu tiên của mình

  Dòng sản phẩm PureSonic này được giới thiệu sẽ được sử dụng những công nghệ và kinh nghiệm trong dòng sản phẩm FX Series. Dòng tai nghe này cũng được hãng giới thiệu “Kết hợp chất lượng âm thanh, khả năng fit và thoải mái phù hợp cho những nhu cầu hằng ngày, dành cho những người năng động.”

  Đang tải Monospace_fender_PURESONIC PREMIUM WIRELESS EARBUDS.jpg…

  Sản phẩm đầu tiên là một chiếc tai nghe inear Bluetooth "PURESONIC PREMIUM WIRELESS EARBUDS" được trang bị một thiết kế cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng kết hợp với một thiết kế housing đặc trưng, eartip của Fender đã gắn liền với dòng FX. Với phần âm thanh sử dụng một driver dynamic 9,25mm và chất âm hơi tối đặc trưng với Fender (được hãng giới thiệu cho dải bass trong trẻo và dải mid mượt mà, dải treb cao.

  Phần kết nối sử dụng chuẩn Bluetooth 4.1 với các codec là AAC và aptX. Thời lượng pin lên đến 6 tiếng.

  Đang tải Monospace_fender_PURESONIC WIRELESS EARBUDS.jpg…

  "PURESONIC WIRELESS EARBUDS" là một mẫu tai nghe Bluetooth với một micro driver có độ nhạy cao và có housing đặc trưng của Fender, eartip đặc biệt thermoplastic elastomer thay cho các tip silicon thông thường giúp tăng độ thoải mái khi tập thể dục.

  Chuẩn Bluetooth 4.1 với chuẩn codec aptX và cụm nút điều khiển ngoài những chức năng thông thường có thể hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói của thiết bị điện thoại. Với thường lượng pin là khoảng 6 tiếng.

  Đang tải Monospace_fender_PURESONIC WIRE EARBUDS-side.jpg…

  Mẫu “PURESONIC WIRED EARBUDS" là tai nghe có dây duy nhất trong dòng sản phẩm PURESONIC sử dụng driver dynamic 9.25mm, với dây có 3 nút điều khiển tương thích với cả iOS/Android. Chiếc tai nghe được giới thiệu có dải trầm khá punchy và dải cao trong trẻo.
  Dải tần đáp ứng là từ 14Hz đến 22kHz độ nhạy là 112dB và trở kháng 16 Ohm. Sản phẩm này sẽ có 2 màu là black metallic và olympic pearl

  Các sản phẩm sẽ có mức giá lần lượt là "PURESONIC PREMIUM WIRELESS EARBUDS" là 130 USD (~3tr đồng), "PURESONIC WIRELESS EARBUDS" là 79USD (~1,8tr) và “PURESONIC WIRED EARBUDS" sẽ có giá 99 USD (~2,3tr). Cả 3 mẫu dòng PureSonic sẽ được Fender chính thức ra mắt người tiêu dùng vào tháng 4 năm nay.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 30/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 9/2/18

Chia sẻ

Đang tải...