Fiio giới thiệu dự án tai nghe không dây fullsize đầu tiên ‘Fiio EH3’ và còn nhiều hơn thế

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 16/5/18. Trả lời: 0, Xem: 531.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 16/5/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 17/5/18
  Đang tải Monospace_Fiio_EH3.jpg…
  Fiio chuẩn bị ra mắt mẫu tai nghe Fullsize không dây đầu tiên của mình với tên gọi Fiio EH3. Đây được xem là một trong những sản phẩm kết hợp giữa các công nghệ hiện đại bao gồm Bluetooth với các codec cao cấp cùng với khả năng phát nhạc full-balance lần đầu tiên có trong một chiếc tai nghe fullsize không dây

  Mẫu Fiio EH3 sẽ được trang bị các thông số kỹ thuật như sau:
  • Chuẩn Bluetooth hỗ trợ các codec cao cấp như AAC, aptX, aptX-HD, LDAC.
  • Cổng sạc sử dụng USB Type C
  • Khả năng hỗ trợ kết nối NFC
  • Thời lượng phát nhạc không dây lên đến 20 tiếng liên tục và có thể kết nối dây trong trường hợp hết pin với dây jack 3.5mm đi kèm được Oyaide sản xuất
  • Sử dụng 2 chip DAC AK4376A để có thể phát nhạc theo chế độ full-balance cho 2 kênh của tai nghe từ đó cải thiện âm trường độ tách lớp cũng chi tiết của âm nhạc vô cùng đáng kể và cũng sẽ là một trong những tai nghe không dây đầu tiên có chế độ phát nhạc hoàn toàn True Balance. Các bạn cũng có thể sử dụng nguồn phát Balance để kéo tai nghe Fiio EH3 để cải thiện chất lượng âm thanh.
  Mức giá của mẫu Fiio EH3 và ngày ra mắt vẫn chưa được Fiio công bố chính thức, tuy nhiên sản phẩm này đã được giới thiệu đang trong quá trình sản xuất các bản thử nghiệm đầu tiên.

  Đồng thời, các bạn có thể tìm thấy thông tin về dòng tai nghe không dây hoàn toàn mới của Fiio thông bảng báo cáo tần RF (Radio Frequency) được phát ra môi trường của Dong Dian Testing tại đây. Qua đây các bạn có thể thấy tất nhiên là các sản phẩm của FiiO đạt chuẩn về tần số RF phát ra môi trườn tuy nhiên danh sách các model kiểm duyệt gồm có: FB1, RC-BT, FB3, FB5, FB7, EH1, EH3, EH5. Trong đó các mẫu FB1 và RC-BT đã chính thức được công bố còn EH3 chỉ vừa mới được giới thiệu, thế nên tham vọng và định hướng của Fiio có vẻ rất rõ về những tai nghe không dây cao cấp, các bạn hãy cùng chờ xem những sản phẩm tiếp theo được Fiio công bố nhé.
  Nguồn: Fiio CN Forum
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 16/5/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 17/5/18

Chia sẻ

Đang tải...