Film Book: Món quà thời công nghệ 4.0

Thảo luận trong 'Máy đọc sách (eBook)' bắt đầu bởi Kỳ Duy, 13/2/18. Trả lời: 0, Xem: 6653.

 1. Kỳ Duy

  Tham gia:
  19/1/18
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  Kỳ Duy
  ĐẠI BÀNG
  Theo đơn vị xuất bản và tác giả Bùi Dũng, việc làm sách kèm app riêng này như món quà thời 4.0, giúp tăng trải nghiệm cho người đọc và không làm tăng giá sách.

  Đang tải 27744407_2026477147367364_520253885_o (1).jpg…
  Tải app film dựa trên ứng dụng của hệ điều hành iOS hoặc Google Play của Android


  Đây là cuốn sách không thuần tuý để đọc mà còn được ứng dụng các hình thức tương tác với người đọc qua những hình họa để tô màu và tích hợp công nghệ thực tế tăng cường (AR). Theo đó, độc giả có thể tải về điện thoại ứng dụng Film Book đi kèm để… xem phim ngay trên sách!


  Mỗi độc giả sẽ sở hữu một phiên bản sách mang dấu ấn cá nhân của mình bằng cách tô màu cho 22 hình họa gắn với các bộ phim hay. Như thế, tùy thuộc vào trí tưởng tượng của mình về nhân vật, khung cảnh trong các bộ phim được giới thiệu mà mỗi người đọc tạo nên những cuốn sách khác nhau.

  Điểm “lạ” khác của Film Book là cuốn sách gồm 4 phần chính được xây dựng giống như quá trình làm phim, từ khâu sản xuất (production) đến quay phim (camera) và đạo diễn (director). Thậm chí cuốn sách có cả phần “teaser” (lời ngỏ của tác giả), “trailer” (bình luận của người trong và ngoài nghề) hay phần mở rộng không có trong "menu" (mục lục).  Là cuốn sách thứ ba của tác giả, Film Book được đầu tư công phu và kỹ càng từ trang bìa (gợi đến hình ảnh chiếc clapperboard trong điện ảnh) đến việc chú trọng yếu tố tương tác với bạn đọc qua một cuốn sách phim.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  LMVuong thích nội dung này.
Đang tải...