Fitbit đầu tư thêm 6 triệu USD vào đơn vị phát triển Sano

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 8/1/18. Trả lời: 0, Xem: 99.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-fitbit-glucose-1.JPG…
  Fitbit mới đây vừa xác nhận đầu tư thêm 6 triệu USD vào công ty Sano để phát triển công nghệ mới giúp theo dõi lượng glucose, từ đó có thể là tiền đề cho các công nghệ sẽ tích hợp vào những sản phẩm sẽ ra mắt trong tương lai của Fitbit. Sano, được thành lập vào năm 2011, là công ty đang phát triển 1 sản phẩm theo dõi y tế cho phép giám sát lượng glucose có thể đeo trên tay như 1 miếng dán. Sản phẩm hiện chưa có thời gian ship nhất định cũng như không biết nó có thể sẽ được phân phối trực tiếp hay không. Chúng ta cũng không rõ nó có cần được chứng nhận FDA hay không

  Theo dõi mức glucose bằng các biện pháp gây ảnh hưởng thấp (minimal-invasive) có 1 nghĩa là nó sẽ không trực tiếp lấy máu hay đòi hỏi các dịch tiết từ da người đeo. Đây là điều mà dường như tất cả các đơn vị phát triển công nghệ hiện nay đang theo đuổi. Cả Verily lẫn Apple đều rất cố gắng vượt qua các đối thủ của mình để có thể trở thành đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ này, tuy nhiên trên thực tế thì chúng ta sẽ phải đợi thêm 1 thời gian nữa.

  Hồi tháng 9 năm trước, Fitbit cũng đã chính thức bắt tay cùng Dexcom để đưa tính năng theo dõi liên tục lượng glucose vào chiếc smartwatch Fitbit Ionic. Hãng cũng cho biết mình đang nghiên cứu thêm để tìm ra giải pháp cho chứng ngưng thở khi ngủ để tích hợp vào các thiết bị đeo thay thông minh của mình trong tương lai.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...