Fitbit vẫn đang xem xét phát triển các dòng smartwatch cho trẻ em

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 11/1/18. Trả lời: 0, Xem: 233.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-fitbit-smartwatch-kids-1.jpg…
  Trong khi vẫn tiếp tục đánh mạnh vào mảng theo dõi sức khỏe với các sản phẩm fitness tracker và smartwatch như Ionic, Fitbit có thể đang ngầm lên kế hoạch tấn công thêm vào mảng người dùng gia đình, trong đó có các thiết bị smartwatch dành cho trẻ em. Hiện chưa có thông tin chi tiết nào về những tính năng có thể sẽ xuất hiện trong các mẫu smartwatch dành cho trẻ em của Fitbit ra mắt trong tương lai, tuy nhiên các tính năng hiện nay như định vị, chơi các game bổ ích hay cho phép trẻ liên lạc với phụ huynh đang rất được ưa chuộng và Fitbit chắc cũng sẽ không muốn làm khác đi quá nhiều

  Các dòng thiết bị wearable hiện tại của Fitbit đều chỉ được khuyến nghị cho độ tuổi 13 trở lên nên đây sẽ là thử thách nếu hãng muốn thực sự bước chân vào mảng smartwatch dành riêng cho trẻ em. Một trong những trở ngại lớn nhất chính là nhu cầu riêng tư phải được chú ý rất kỹ để không làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Các sản phẩm smartwatch dành cho trẻ em cũng rất dễ trở thành mục tiêu của bọn tin tặc.

  Nếu Fitbit quyết định phát triển 1 sản phẩm wearable dành cho trẻ em thì nó sẽ là thương hiệu lớn đầu tiên làm việc này. Garmin hiện đã sở hữu chiếc fitness tracker Vivofit Jr để khuyến khích trẻ vận động, tuy nhiên nó không được trang bị GPS và kết nối di động như các sản phẩm dành cho người trưởng thành. Rất có thể sẽ xuất hiện 1 phiên bản Ionic dành cho trẻ em trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...