FPT công bố điện thoại thông minh F99 giá 1,89t, Tinhte trên tay F99

Thông tin, hình ảnh và các bài viết về F-MOBILE F99

Trả lời: 710, Xem: 134974

Chia sẻ

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. minhtinh_ruacon

  minhtinh_ruacon Dự bị

  Tham gia:
  30/12/10
  Được thích:
  42
  Mình thấy các bạn so sánh hàng Fmobile ( dòng F99) với BB thì hơi tội cho FPT, dù sao sản phẩm của FPT cũng là hàng phổ thông giá rẻ mà.

  Mình muốn nói với những người thích công nghệ:
  Khi so sánh 2 chiếc điện thoại với nhau thì điều đầu tiên cần chú ý là phải CÙNG GIÁ TIỀN. Nếu khách quan mà nói, với 1m7~2m1 mà lựa chọn điện thoại của Samsung hay Nokia ( mua mới) thì chẳng có cái nào có công nghệ bằng F99. Nói về độ bền thì có thể bỏ qua vì giờ công nghệ mới ra liên tục, dẫn đến nhu cầu đổi điện thoại của người tiêu dùng tăng nhanh, nếu giờ mua một chiếc xịn thật xịn khoảng 7m~15m thì không nói, chứ khoảng 2m~4m thì 1 năm sau là lạc hậu rồi, vậy nên chẳng có lí do gì mà với hầu bao không rộng lắm lại đi mua một cái bền thay vì cái tiện ích.

  Lại nói về hàng nhái.

  Mình cũng đồng ý là kiểu dáng của dòng F99 nói chung là rất giống với BB. Nếu nói F99 là hàng nhái cũng không phản bác được. Nhưng dù thế nào đi nữa, đây cũng là chiếc điện thoại do tập đoàn FPT sản xuất.
  Có một chú tí hon và một gã khổng lồ. Chú tí hon luôn mặc cảm vì mình quá bé nhỏ, chỉ cao 20cm, trong khi gã khổng lồ lại cao đến 4m. Một hôm, đang đi trong rừng tìm thức ăn thì gã khổng lồ thấy chú đang ngước lên một tán cây ở rất cao nhìn một thứ gì đó. Gã bèn hỏi:
  " Này! Cậu nhìn gì đấy?"
  " Tôi đang nghĩ ước gì tôi có cánh, tôi sẽ bay lên cao tận ngọn kia để hái những quả chín"
  Gã khổng lồ nghĩ trong giây lát rồi nói:
  " Cậu không cần ước đâu, tôi sẽ giúp cậu, hãy bước lên tay tôi"
  Gã xòe bàn tay xù xì màu xanh nõn chuối ra, và rồi đặt chú lên vai gã. Chú thấy mình bỗng trở nên cao lớn hơn rất nhiều, cao không nhờ đôi chân, không phải nhờ đôi cánh, mà chính nhờ những gì không phải là của chú.

  F99 chính là chú tí hon và BB là gã khỗng lồ.

  Nói về xuất xứ
  Một số người, đúng hơn là đa phần người tiêu dùng Việt bị thành kiến với hàng Trung Quốc. Đúng là có nhiều mặt hàng từ TQ trôi nổi ở VN khá nhiều và đều kém chất lượng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người. Ai cũng biết, TQ là "Thượng vàng Hạ cám", điện thoại 100k cũng có, vài chục triệu cũng có. Nếu nói 100% hàng TQ là giở thì những chiếc Nokia, Samsung,.. bạn đang cầm trên tay đều là hàng giở, vì toàn bộ khâu sản xuất của các hãng này sx cho thị trường Việt Nam được đặt tại TQ. Fmobile cũng vậy.
  Bác mình bên Mĩ gửi cho mình dàn máy tính để bàn khá tốt cũng sản xuất ở TQ đó thôi. Điều quan trọng là yêu cầu của nhà sản xuất đối với nơi sản xuất như thế nào. Qua Mĩ thì tất nhiên yêu cầu cao nên dù sx ở TQ, sản phẩm vẫn rất tốt. Khinh thường hàng TQ là không nên vì TQ cũng đã phóng thành công tàu vũ trụ từ lâu rồi.
  Samsung và Nokia được sx tại TQ với công nghệ tiên tiến của Samsung, Nokia. Fmobile cũng được sản xuất tại TQ nhưng mình tin đó là sản phẩm TQ sản xuất cho FPT, đã được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và được kiểm định, không như các hãng trôi nổi trên thị trường.  Dù chiếc F99 này có như thế nào đi nữa, mình chắc chắn nó phù hợp với giá thành. Những ai xài BB mà chê F99 hãy bỏ ra 1s để nhớ rằng: F99 chỉ có giá trên dười 1m8.
  Mình thích sẩn phẩm này, và mình rất tin tưởng vì đó là sp của VN.
  ( Mình không phải là nhân viên quảng cáo)
   
  1. minhlp

   minhlp Thành viên

   Tham gia:
   23/7/09
   Được thích:
   101
   minhlp
   Cám ơn bác. Nhưng em xin đưa ra một số ý kiến:
   - Đây không phải là điện thoại do FPT sản xuất or đặt hàng sản xuất từ Trung Quốc mà là mua điện thoại Trung Quốc về dán mác FPT. (bác nào hay lên lạng sơn sẽ thấy điện thoại trung quốc mẫu bắt chước đủ loại lúc nào cũng sẵn)
   - Bây giờ F99 đã khác biệt, thiết kế lại mới hoàn toàn nên ý kiến của em vừa nói là về cái F99 cũ, bản sao dởm của cái BB8900.
    
  2. minhtinh_ruacon

   minhtinh_ruacon Dự bị

   Tham gia:
   30/12/10
   Được thích:
   42
   minhtinh_ruacon
   Khi nào bạn trực tiếp là người dán cái mác đấy thì hãy kết luận.
   F99 mới bạn nói đến chắc là F99 3G
    
  3. humadat3

   humadat3 Thành viên

   Tham gia:
   4/6/09
   Được thích:
   239
   humadat3
   bạn không phải nhân viên quảng cáo nhưng bạn chả bít gì hết.đây ko phải hàng vn,nokia samsung... bạn nói là hãng sx của nokia samsung... đặt tại TQ,các loại dt Qmobile,mobell.. (F99 này nữa) la hàng nhái.FPT đặt hàng phầnn cứng của TQ,in logo,gia công phần mềm rồi bô bô nói là hang vn
    
  4. minhtinh_ruacon

   minhtinh_ruacon Dự bị

   Tham gia:
   30/12/10
   Được thích:
   42
   minhtinh_ruacon
   Bạn không hiều à? Mình nói như vậy ý là tất cả phần cứng FPT sx tại TQ nhưng theo công nghệ tốt. Không nên xem thường TQ
    
   1
   PhamKhacHa thích nội dung này.
 2. PhamKhacHa

  PhamKhacHa Thành viên

  Tham gia:
  26/8/09
  Được thích:
  112
  Mấy bác tranh cãi nhiều quá !
  Em thì chẳng bênh ai ! Nhưng em đang định mua con F99 3G này vì đơn giản là em muốn dùng 3 số /2 máy. Cũng muốn mua con nhiều tiền nhưng tiền nhiều cũng không có máy đáp ứng được nhu cầu dùng 2 sim/1 máy.
   
 3. mrphucpn

  mrphucpn Thành viên

  Tham gia:
  9/11/10
  Được thích:
  91
  FPT nên bỏ ngay cái 2 sim , 2 sóng giùm nhé . Đừng có mà đú làm gì , ai xài 2 số làm cái quái gì chứ . 2 số thế có nghe được cuộc gọi cùng lúc được không .
  Còn nữa bỏ ngay cái vụ hợp tác với bọn tàu khựa giùm . Không người dân Vn nào thấy một sản phẩm Việt mà do tàu làm hết từ A đến Z hết , hay coi bộ phim đường đến thành thăng long mà làm gương nhé FPT .
  Cũng là một công ty lớn , cũng có tiếng tăm nhưng sao lại không thể thiết kế được một kiểu dáng cho riêng mình , Tài năng Việt cũng đâu có thiếu , mà mình cũng biết rằng FPT có cả một trường đào tạo chất lượng cho các chuyên gia của mình cơ mà , sao lại phí tiền của của chính mình mà đến những lúc này thì họ lại đi copy sản phẩm của hảng khác là sao.
  mình không biết HDH là cái quái gì , nhưng sao nó mình lại thấy nó cũng giống giống mấy cái nokia thường thường mình dùng đến thế . Các chuyên gia phần mềm của các bạn đâu . không nghĩ được cái gì hay hơn sao. Hay định đi theo con đường mà Rim os đã làm , nếu có ý định đi theo con đường này thì hãy dừng ngay lại đi còn kịp .
  Điện thoại giờ HDH androi hay WP7 đang là xu thế mà không làm con smart phone chạy HĐH này mà lại chơi con chạy java kêu là smart phone
  Hãy nhớ chúng tao ghét các sản phẩm làm ra từ bọn Tàu Khựa . Hãy chấm dứt ngay còn kịp , còn dính đến tàu thì người Việt sẻ tẩy chay hàng này hết thôi . Đừng có đem giá rẻ ra mà tự an ủi cho mình , người tiêu dùng giờ đều là Tinh Tế cả .
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.

Chia sẻ

Đang tải...