Game Chiến Thần Mobile

Thảo luận trong '[Android] Trò chơi' bắt đầu bởi tien.dung458, 11/6/12. Trả lời: 2, Xem: 1149.

Chia sẻ

 1. tien.dung458

  tien.dung458 Dự bị

  Tham gia:
  11/6/12
  Được thích:
  0
  Game Chiến Thần Mobile

  Cốt truyện

  Từ rất xa xưa, khi loài người còn chưa xuất hiện, cuộc chiến giữa các thiên thần và ác quỷ đã diễn ra rất kịch liệt. Những cuộc chiến long trời lở đất của bọn họ khiến cho khí hậu của thần giới và ma giới trở nên không ổn định. Lực lượng của thiên thần và ác quỷ ngày càng yếu đi.


  Đến một ngày, thiên thần và ác quỷ phát hiện ra loài người, họ nghiên cứu và tìm hiểu ra một kết luận là linh hồn và niềm tin của con người có thể tăng thêm sức mạnh cho họ. Thiên thần và ác quỷ đều muốn thống trị loài người để tăng lực lượng của bản thân đánh bại đối thủ. Nhưng khi đến trái đất họ lại gặp phải một vấn đề vô cùng khó khăn, đó là sức mạnh của bọn họ sẽ dần dần bị mất đi khi sống trên trái đất.  Không còn cách nào khác, các thiên thần phải cử sứ giả đến nhân gian chữa bệnh, dạy pháp thuật và truyền bá giáo điều để nhận được niềm tin và tín ngưỡng của loài người tăng cường thực lực bản thân. Ngược lại với các thiên thần, ác quỷ ban cho con người sức mạnh sau đó khơi dậy chiến tranh để hấp thu dục vọng của con người. Từ đó nhân loại trên trái đất chia làm 2 phe phái: Liên Minh, với tín ngưỡng là các thiên thần và Bộ Lạc, tôn sùng thực lực, tin theo ác quỷ. Cuộc chiến giữa hai phe diễn ra kịch liệt trong hàng thế kỷ.


  Đến một ngày, các học giả của 2 phe chợt nhận ra, mình chỉ là các con cờ bị cuốn vào cuộc chiến của thiên thần và ác quỷ. Họ bèn tập hợp các học giả lại chế tạo ra một loại vũ khí giúp con người chống lại sức mạnh của thiên thần và ác quỷ đó chính là Thế Giới Thạch. Nó chỉ có tác dụng với các linh thể, là dạng tồn tại của thiên thần lẫn ác quỷ. Nhưng Thế Giới Thạch lại có một khuyết điểm lớn đó là phải thời gian phát động dài và không thể bị cắt đứt giữa chừng, chính khuyết điểm này đã khiến loài người chịu tổn thất thảm trọng. Sau khi Thế Giới Thạch được tạo ra Liên Minh và Bộ Lạc đã cùng đứng lên tuyên chiến với Thiên Thần và Ác Quỷ. Cuộc chiến diễn ra vô cùng thảm khốc, cuối cùng nhân loại đã phải trả một cái giá vô cùng đắt để phong ấn thiên thần và ác quỷ không thể tới được nhân gian. Sau trận chiến đó số lượng nhân loại trên đại lục chỉ còn một phần vạn so với trước chiến tranh, không có một ai để ý đến, Thế Giới Thạch thứ vũ khí mạnh nhất của loài người đã biến mất.

  Lịch sử nhân loại lại sang một trang mới. Với sức sống mãnh liệt của mình, nhân loại đã sinh sôi nảy nở và khôi phục lại nền văn minh đã mất sau chiến tranh. Hai phe Liên Minh và Bộ Lạc cùng chung sống hòa bình và cùng phát triển.


  Nhưng vận mệnh vĩnh viễn trêu người, một vạn năm sau cuộc chiến thần thánh, Thế Giới Thạch lại xuất hiện trên nhân gian cùng với bóng dáng của thiên thần và ác quỷ. Vương tử Fick của Bộ Lạc đã nhận được tin tức này lập tức lên đường tới Liên Minh để bàn việc kết minh tiếp tục phong ấn thiên thần và ác quỷ. game chien than mobile


  Tuy nhiên, vương tử Fick đã bị sát hại trên đường tới Liên Minh. Kẻ sát hại vương tử đã biến mất, nhưng mọi dấu vết đều chỉ ra, chính Liên Minh là người hạ thủ. Bộ Lạc vô cùng phẫn nộ và đã tuyên chiến với Liên Minh. Cuộc chiến giữa hai phe diễn ra vô cùng thảm thiết, cả hai đều tổn thất vô cùng lớn. game chien than mobileNhững người lãnh đạo của cả Liên Minh và Bộ Lạc đều cảm thấy dường như có một thế lực nào thao túng trận chiến tranh này nhưng không thể tìm ra nguyên nhân. Cả đại lục chìm trong chiến loạn và hắc ám.

  Người chơi Chiến Thần vào vai một trong 5 dũng sĩ, trên còn đường rèn luyện và khám phá đại lục, người chơi sẽ phải bảo vệ tôn nghiêm của trận doanh, bảo vệ đồng bạn và chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám rình rập cứu lấy toàn bộ nhân loại  Game Chiến Thần – Hướng dẫn tải game


  Edit
  Để tải game Chiến Thần Mobile bạn có 2 cách
  Cách 1: Tải game bằng SMS

  Soạn TAI CT gửi 8024 (phí 500đ)
  Hệ thống sẽ gửi về máy bạn link: http://choigame24h.net/chien-than/wap
  Bạn click vào link đó nếu máy bạn có cấu hình phù hợp thì game sẽ tự động được cài đặt
  Cách 2: Bạn tìm file cài phù hợp với dòng máy của mình ở bảng sau:
  Danh sách trên đây liệt kê đa số các dòng máy được hỗ trợ. Nếu máy của bạn không có trong danh sách trên nhưng có thông số kỹ thuật kích thước màn hình tương đương 1 trong các dòng máy trên có nghĩa là dòng máy của bạn được hỗ trợ.
  Game Chiến Thần dành cho hệ điều hành Android: Tải bộ cài
  Dòng Droid tại đây
  Dòng G2 tại đây
  Dòng I5700 tại đây
  Dòng M9 tại đây
   

  Chia sẻ

 2. gà mà

  gà mà Thành viên

  Tham gia:
  7/6/12
  Được thích:
  5
  ....thông tin minh họa ..k ..rõ.....k online...
   
 3. gheghelc

  gheghelc Thành viên

  Tham gia:
  18/11/11
  Được thích:
  0
  Tuy chưa có sự khẳng định chính thức từ phía NPH MC-Corp* nhưng hôm qua* trên diễn đàn http://www.mcgame.vn/forum/* một Mod đã hé lộ hình ảnh đang chơi Minh Châu trên hệ điều hành IOs. Hình ảnh này đã gây xôn xao cho cộng đồng game thủ. Theo phỏng đoán của các gamer* NPH MCCorp đang gấp rút chuẩn bị và sẽ sớm cho ra mắt Minh Châu phiên bản IOs.


  Nếu điều này là sự thật* Minh Châu sẽ trở thành game mobile đầu tiên phủ sóng toàn bộ thị trường Việt Nam* và MC-Corp sẽ là NPH đi tiên phong trong việc tạo ra cộng đồng GMO IOs riêng của người Việt. Đây sẽ là tin vui cho các tín đồ của “trái táo khuyết”.


  Hãy cùng trông chờ động thái từ MCCorp* liệu Minh Châu có tiếp tục “gây sóng gió” cho cộng đồng GMO bằng version IOs như đã làm với Android hay không?

  Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm trước bản Java tại đây : www.mcgame.vn/index.php/component/mcdownload/?task=mcdownload

  Link trang chủ : www.mcgame.vn

  Link fanpage Facebook : www.facebook.com/minhchaugame
   

Chia sẻ

Đang tải...