Game iPhone, iPad, iPod Updata Daily 2013

Thảo luận trong '[iOS] Trò chơi' bắt đầu bởi gamemobilefree, 2/4/13. Trả lời: 28, Xem: 4006.

Chia sẻ

 1. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Topic tổng hợp Game cho HĐH iOS, tất cả các game hoàn toàn miễn phí, Data Full, Link tải về trực tiếp cực nhanh và đặc biệt Topic sẽ cập nhật game hàng ngày ! Rất mong mọi người ủng hộ ! Đề nghị ghi nguồn tinhte.vn khi trích dẫn nội dung này !  BloodPact

  Nhân vật chính là Lester lên đường cứu cô dâu đã mất của mình. Giúp anh ta trong phưu lưu của mình, nhưng phải cẩn thận qua một hạt nhân trái đất, hang núi, di tích cổ, rừng cây, ngôi mộ cổ, lâu đài cũ và cái chết sẽ theo đuổi bạn. Va chạm là không thể tránh khỏi. Bạn sẽ có đủ can đảm để vượt qua những thách thức !

  Tính năng:
  • 7 cuộc phiêu lưu và mức độ hấp dẫn
  • 7 ông chủ để chiến đấu
  • 7 loại thiết bị
  • 20 các loại quái vật khác nhau
  • Hỗ trợ iPhone 5
  • Và nhiều hơn nữa

  The Gods: Rebellion

  The Gods - một game hành động dựa trên thần thoại Trung Quốc cổ đại. Một huyền thoại cổ xưa. Một cuộc chiến giữa các vị thần. Nghe như là hy vọng cuối cùng của nhân loại. Sử dụng các cuộc tấn công tàn phá để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Với 7 chiến dịch với mức độ khác nhau với những giờ chơi. 11 cấp độ cho các anh hùng hardcore thật sự.

  Các tính năng:

  • Được thực hiện trên Unreal Engine 3
  • Đồ họa cực đỉnh
  • Hai chế độ chơi
  • Nhân vật mở khóa và nâng cấp
  • Cốt truyện dựa trên một huyền thoại Trung Quốc cổ đại.


  Little Warrior – Multiplayer Action Game

  Little Warrior – Multiplayer Action Game nhiều quy mô lớn chiến đấu trực tuyến. Thách thức bạn bè của bạn trong một môi trường định hướng trận chiến khốc liệt và tàn bạo. Đấu tranh cho quyền tối cao và phấn đấu là số một khi bạn đào tạo để đánh bại các ông chủ đấu tranh mạnh mẽ, thu thập các loại vũ khí lớn nhất và những kỹ năng tốt nhất. Cải thiện người lính của bạn với các minigame thú vị giáo dục.


  Time & Territory: For Our Clan

  Time & Territory: For Our Clan - một cuộc chiến tranh với máu và lửa. Nó là một trò chơi lớn trong phong cách phòng thủ tháp, trong đó trình bày chiến tranh ở thời kỳ đồ đá! Trò chơi tập trung vào vụ va chạm của gia tộc và những bí mật ẩn đằng sau chờ đợi cho bạn để được mở ra sau khi một trong những khác. Cảm thấy say mê và hứng thú cùng một lúc! Cảm thấy chiến đấu trong thời gian thực, 8 loại vũ khí chiến lược khác nhau, thành phố quốc phòng với các thiết bị khác nhau của lâu đài.

  Borderlands Legends

  Game là một sự pha trộn độc đáo của hành động và chiến lược RPG mà sẽ thu hút bạn rất nhiều . Borderlands Legends - là một tay súng xuất sắc, hành động xảy ra trên một bí ẩn hành tinh Pandora. Nó là cần thiết để chơi ở cùng một thời điểm cho bốn nhân vật chính: Lilith, Rolanda, Brick và Mordecai.Nó là cần thiết để chiến đấu với những tên cướp khác nhau và nhiều người dân khác của một hành tinh bí ẩn. Anh hùng từng sở hữu khả năng nhất định và sở hữu các loại vũ khí khác nhau, sự lựa chọn được trình bày trong nhiều rộng. Mỗi nhân vật có thể chiến đấu trên một khoảng cách nhất định từ vị trí của kẻ thù. Vì vậy, bạn sẽ cần phải đặt chiến lược một cách chính xác tất cả các ký tự một cách hiệu quả nhất để đối phó với các đối thủ tiếp tục tiếp cận. Mỗi nhiệm vụ được tạo ra và bỏ một cách ngẫu nhiên. Cũng như trong bất kỳ trò chơi khác, một chiến thắng, bạn sẽ được trao giải thưởng bằng tiền thưởng khác nhau, và học phí khóa học mà nó có thể để có được vũ khí, thông qua các máy bán hàng đặc biệt.

  Các tính năng:

  • Tạo ra nhiệm vụ;
  • Khoảng 1000 tên của các vũ khí khác nhau;
  • Chế độ chiến đấu đặc biệt cho cuộc sống riêng;
  • 36 khả năng độc đáo và cơ hội của các nhân vật
   

  Chia sẻ

 2. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  AVP: Evolution


  Các sinh vật nguy hiểm nhất trong vũ trụ đối mặt lần đầu tiên trên iDevice của bạn. Chơi như Alien và Predator trong trò chơi này. Trên một hành tinh xa xôi, mối thù máu giữa các gia tộc Predator tiếp tục dữ dội. Trong một nỗ lực cuối cùng để tiêu diệt Jungle Hunter Clan, Super Predators an toàn các khả năng của một loài không và không muốn, Aliens. Là một người nước ngoài, cuối cùng bạn phải tiêu diệt những kẻ săn mồi siêu và giải phóng loài của bạn từ nô lệ. Là một Predator Jungle Hunter, bạn phải loại bỏ con Quái Vật Chúa để ngăn chặn những kẻ săn mồi Predators tiêu diệt gia tộc của bạn. Kỹ sư người nước ngoài duy nhất của bạn và Predator thông qua nâng cấp nhân vật, khả năng nâng cao, và nhiều áo giáp và vũ khí mạnh mẽ. Giết hoặc bạn sẽ bị chết khi bạn di chuyển trước qua Đền Arena, Sea Base, Alien Beehive và rất nhiều nơi khác khủng khiếp!


  Wraithborne


  Wraihtborne bởi Crescent Moon Games và Alpha Dog Games hi vọng sẽ tạo được một cơn sốt thật sự với tựa game hack ‘n’ slash mới nhất này. Tựa game hội tụ đủ các yếu tố cân bằng giữa gameplay, cốt truyện và đồ họa. Sau khi ma thuật trở lại tân thế giới, nó dường như đã phá hủy mọi thứ thuộc về thế giới hiện đại, cái chúng ta nhìn thấy là tàn tích của nó. Thế giới tràn ngập những bóng ma, lũ goblin và sói hoang, chính bạn – Wraithborne – kẻ được chọn, sẽ bảo vệ những gì còn lại của nhân loại.

  Wraithborne sử dụng một vũ khí hạng nặng hình cây búa có tên Warhammer, giống như Thor nhưng ở đây bạn sử dụng phép thuật. Điều khiển gói gọn ở một bàn phím điều khiển ảo nằm bên tay phải và hai nút ra đòn nặng, nhẹ và nút đỡ bên trái.

  Maple Story live deluxe

  Game nhập vai online được cộng đồng game thủ yêu thích MappleStory nay đã tái xuất với phiên bản MappleStory Live trên điện thoại, hứa hẹn mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ, thú vị với những thay đổi về nội dung và nhân vật.

  - Item trong game :

  +47 loại vũ khí chiến đấu
  +23 loại bảo hộ Demon
  +44 kiểu trang phục khác nhau
  +47 kiều mũ và 44 kiểu giầy dép

  -Các nhiệm vụ của Demon Slayer cũng đã được thêm: 170 nhiệm vụ chính với những tình tiết hoàn toàn mới.

  -Kĩ năng chiến đấu đầy quyền lực:

  +Khả năng sử dụng cánh để bay lượn
  +Demon Slayer có khả năng hấp thụ sức mạnh Demon Fury từ quái vật bằng cách liên tục nhấn nút tấn công và hạ cánh để tấn công 4 lần liên tiếp.
  + Fury cũng có thể sử dụng như MP.


  Blood Evils

  Blood Evils - Hành động ba chiều với các yếu tố RPG. Cốt truyện của Blood Evils kể về dịch ma cà rồng tràn châu Âu thời trung cổ và chỉ có nhân vật chính sẽ có thể tìm thấy lý do để tiêu diệt tà ác.

  Các tính năng:

  • Thực tế, RPG tuyệt vời và kỳ diệu của tình yêu, tình bạn, máu và ước mơ
  • Hiệu ứng đặc biệt tinh thần của bạn đi và làm cho bạn đầy đủ năng lượng và bất khả chiến bại
  • Mớit mẻ và kỳ diệu siêu vũ khí và thiết bị
  • Hiện đại hóa thiết bị, vũ khí và kỹ năng
  • Phép thuật tuyệt vời không đếm được ảnh hưởng của kỹ năng
  • Và nhiều hơn nữa


  Metal Slug 3

  Kiệt tác hành động-bắn súng 2d huyền thoại Metal Slug 3 trở lại trên thiết bị iOS ! Bên cạnh chế độ chơi arcade thông thường, trò chơi cũng sẽ bao gồm chế độ nhiệm vụ, cho phép game thủ lựa chọn màn chơi mà họ muốn.

  Ngoài ra, phiên bản di động này còn bổ sung một hệ thống bản đồ mới với những con đường và cách đi khác nhau để người chơi lựa chọn, nhưng sẽ cùng dẫn đến 1 kết thúc cuối màn. Những phương tiện như đà điểu, voi, máy khoan, tàu ngầm cũng được thêm vào phiên bản Metal Slug 3này. Một điểm đáng chú ý là game hỗ trợ tính năng chơi nhiều người thông qua Bluetooth và 1 hệ thống bảng xếp hạng tòan cầu.


   
 3. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Dragon Siege


  Dragon Siege là một game phòng thủ lâu đài cực đỉnh . Trong game bạn sẽ cùng với chú rồng hùng mạnh bảo vệ và chống lại đám chiến binh địa ngục muốn đến giết bạn và ăn cắp vàng của bạn .

  Các tính năng chính :

  Bảo vệ kho báu của bạn từ đám quân xâm lược bao gồm binh sĩ, Hiệp sĩ, Hiệp sĩ đen, Rogues và thậm chí Hobbit.
  Chơi như một con rồng mạnh mẽ, đánh bại kẻ thù của bạn bằng cách cắt giảm hoặc cách nhấp vào chúng. Mỗi kẻ thù có một sức mạnh và điểm yếu khác nhau. Một sự kết hợp cắt giảm, khai thác và trí thông minh nhanh chóng là những gì bạn sẽ cần phải giữ kho báu của bạn còn nguyên vẹn.
  Thực hiện combo bằng cách chế ngự cùng loại của đối phương để sản xuất đá quý màu xanh, thu thập họ ghi lại tiền thưởng combo. Tìm phục hồi cuộc sống kỳ diệu đá quý màu xanh lá cây bằng cách thực hiện combo đặc biệt.
  Nhưng hãy cẩn thận, cắt giảm một đá quý do tai nạn sẽ tiêu diệt chúng!


  Mighty Wardens


  Trong trò chơi Mighty Wardens, bạn sẽ chọn 1 trong 4 classes nhân vật bao gồm : assassin, knight , druid hoặc Battle Mag để giúp Monarches vượt qua cuộc chiến với lũ quái vật trong 2 mục chơi Single-Player hay Co-operative Multiplayer Campaign. Khám phá rừng bị lãng quên và vùng đất chết chống lại con quái vật nguy hiểm . Cũng chứng minh sức mạnh của bạn chống lại Wardens khác trên thế giới trong chế độ Deathmatch PvP Arena.  Các tính năng chính
  • Bốn classes nhân vật (Knight, Druid, Battle Mage và Assassin) với 50 cấp độ . Mở khóa combo, lựa chọn từ 15 kỹ năng sẵn có trong mỗi lớp, chỉ định điểm thuộc tính.
  • Đơn giản và hệ thống chiến đấu thú vị. Phép thuật, sử dụng abilites, thực hiện các chuyển động đặc biệt để cắt giảm tất cả mọi thứ trên con đường của bạn.
  • Chơi với bạn bè trong game lên đến 3 người chơi trò chơi trực tuyến thông qua Game Center. Hỗ trợ nghiên cứu sinh của bạn, hồi sinh họ và chia sẻ quyền hạn như một đội.
  • Tìm hơn 60 mặt hàng. Mang vũ khí khác nhau, áo giáp, khởi động và bùa hộ mệnh mà tùy chỉnh màu sắc của Warden của bạn.
  • PvP Arena. Chiến đấu Wardens khác trên thế giới trong lên đến 4 người chơi với chế độ Deathmatch

  Battle for Wesnoth: The Dark Hordes


  Tạo ra một đội quân lớn bằng cách chuyển các tân binh xanh vào các chiến binh giàu kinh nghiệm và hình thành một nhà lãnh đạo mà không ai có thể cưỡng lại . Chọn phân đội từ một số lượng lớn của các chuyên gia và chọn lực lượng với kỹ năng chiến đấu tối ưu cho các vùng lãnh thổ và chống lại các loại khác nhau của các đối thủ. Với hơn 200 định dạng của phân đội. 6 chủng tộc chính. Hàng trăm năm lịch sử. Thế giới của Wesnoth là rất lớn và các bản cập nhật sắp tới sẽ làm cho nó thậm chí còn lớn hơn. Bạn cũng có thể chơi chế độ nhiều người chơi với người chơi khác.


  Ronin


  Ronin là những samurai không còn chủ tướng trong thời kì Phong kiến ở Nhật . Một Samurai mất chủ tướng do chủ của ông ta bị chết, bị mất quyền lực, hoặc chỉ do mất đi sự tin tưởng của chủ tướng . Là một kiếm sĩ duy nhất, bạn sẽ đi du lịch từ trái sang phải, swiping để nhảy hoặc trượt, tránh thổi từ kẻ thù của bạn và swiping đối với họ để mở ra một cuộc tấn công chết người sẽ đánh bại bất cứ ai đứng trong cách .

  Bạn sẽ kiếm được điểm và kinh nghiệm cho phái kẻ thù hoặc hoàn thành mini-nhiệm vụ trao vào lúc bắt đầu của từng khu vực. Kiếm đủ tiền và bạn sẽ lên cấp, tăng điểm kỹ năng để chi cho ma thuật hoạt động, hoặc kỹ năng bị động.


  Street Fighter 4


  Street Fighter IV: Một chiến đấu tuyệt vời với sự hỗ trợ trò chơi thông qua WiFi cho chế độ VS. Người chơi có thể chiến đấu chống lại máy bay chiến đấu vào đầu đối diện của trái đất cho một thứ hạng của World Soldier. Mười bây nhân vật trò chơi, bao gồm cả ba không thể tiếp cận - Balrog, Vega và Cody.

  Các tính năng:
  • Trận chiến chống lại bạn bè qua Bluetooth và lần đầu tiên thông qua WiFi!
  • Truyền thống gameplay “2D” Street Fighter cải thiện cho iPhone.
  • Di chuyển toàn bộ bao gồm các cuộc tấn công độc đáo, Moves đặc biệt, tấn công Focus, Super Combos và Combos siêu
  • Hoàn toàn điều chỉnh phím điều khiển Visual, với khả năng d-pad nút sắp xếp và quản lý ở bất cứ nơi nào.
  • Thực hiện phong trào thông qua các kết hợp khác nhau và giảm, làm cho trò chơi có sẵn để người chơi casual và ném xuống một thách thức đối với người hâm mộ.
  • Mở khóa các avatar tiền thưởng đặc biệt như là một kết quả của chiến đấu thông qua WiFi và Bluetooth

  Edge of Twilight – Athyr Above


  Cốt truyện của Edge of Twilight được đặt trong bối cảnh của Hellayem – một thế giới sở hữu vòng tuần hoàn ngày đêm đặc biệt với nửa năm đón nhận ánh sáng mặt trời và phần còn lại trong năm thì chìm trong bóng tối. Tuy nhiên, sau một sự kiện đặc biệt – Rift – thế giới này đã bị chia rẽ thành hai mảng riêng biệt của ánh sáng và bóng tối.  Tính năng game

  • Năng động, hệ thống chiến đấu linh hoạt đủ để người hâm mộ mới của trò chơi hành động phức tạp, đủ để thách thức ngay cả những game thủ kỳ cựu nhất.
  • Hai thế giới riêng biệt: Chuyển đổi giữa các thế giới của đêm và thế giới của ngày. Lựa chọn chiến lược để khi nhập thế giới sẽ giúp bạn giải quyết các câu đố và đánh bại đối thủ.

  Hai trong một trong những nhân vật chính, Lex: Athyr của lưỡng cực anh hùng:
  • Day Lex: mạnh mẽ, axegun-wielding lưu vong của Athyr. Cắt, bắn, và ghi theo cách của bạn thông qua các kẻ thù của bạn. Thời gian các cuộc tấn công của bạn cho thêm thiệt hại.
  • Night Lex, kiểu dáng đẹp, huyền diệu, tốc độ Lithern-infused phiên bản của Lex. Né tránh và đánh lừa kẻ thù của bạn với trí thông minh và sự nhanh nhẹn. Khuôn cổng thông tin của Ether mà bạn ném đối thủ của bạn.

  Journey to Hell

  Journey to Hell là môt tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba mang đậm hơi hướm kinh dị được phát triển bởi Dogbox. Người chơi sẽ được đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu ngoạn mục, trải qua những địa điểm đầy zombie và những sinh vật đáng sợ khác ẩn giấu trong từng ngóc ngách. Với đồ họa rất đẹp nhờ sử dụng Unreal Engine, những con zombie trở nên sống động hơn khi tiền lại gần bạn. Mặc dù tông màu của game chủ đạo là vàng nhạt nhờ nắng gió ở sa mạc, nhưng nó lại là một yếu tố mang lại cảm xúc khi trải nghiệm.
   
 4. LevinBui

  LevinBui Thành viên

  Tham gia:
  30/3/13
  Được thích:
  15
  wow topic hay qua'. UP UP UP UP UP
   
 5. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Wanderer War Song v1.0.2

  Wanderer War Song là một trò chơi ARPG trong nền Thần thoại Hy Lạp và Bắc Âu. Nó cung cấp một góc nhìn 3D đầy đủ và cho phép người dùng di chuyển tự do trong khung cảnh và chiến đấu bằng cách chạm vào màn hình, và làm cho việc sử dụng đầy đủ lợi thế của màn hình cảm ứng của thiết bị đầu cuối thông minh hoạt động. Cho việc thiết kế cảnh quan và kinh nghiệm người dùng, trò chơi được thực hiện thực và tự nhiên nhất có thể, đồng thời cũng nhấn mạnh tinh tế, hình ảnh thực tế và mịn màng, mang đến cho bạn tác động thị giác mạnh mẽ hơn.
  Tính năng game :
  + Đồ họa game 3D và các hiệu ứng đặc biệt thời gian thực có thể so sánh với Infinite Blade.
  + Bên cạnh chế độ chiến đấu cơ bản kết hợp màn hình cảm động và định vị thanh ảo, Wanderer: War Song cũng có chứa các module chức năng khác nhau, như hệ thống nâng cấp vai trò, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống thẻ, cải thiện hệ thống và hệ thống thanh sức chịu đựng. Tất cả những điều này sẽ thêm vào những niềm vui của trò chơi.

   
 6. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Heroes of Order & Chaos 1.0.1

  Lập đội và chiến đấu với bạn bè của bạn trong Battle Arena, App Store Multiplayer Online đầu tiên của (MOBA)! Thu thập các đồng đội của bạn, tăng cường Heroes của bạn và quét sạch các căn cứ của địch trong trò chơi ly kỳ, gây nghiện, nhịp độ nhanh. Trong Rift Sinskaald, một khu vực bí ẩn của Haradon, chiến binh bất tử đã chiến đấu trong nhiều thế kỷ. Chúng được gọi là Heroes of Order & Chaos
  Một trò chơi đặc biệt phong phú và gây nghiện
  • Chọn từ 30 Anh hùng độc đáo và đa dạng
  • Chơi miễn phí với các nhân vật khác nhau, thưởng thức một vòng quay thay đổi Heroes of Order & Chaos
  • Xây dựng và nâng cấp các kỹ năng và trang thiết bị của bạn trong suốt trò chơi để chế ngự kẻ thù của bạn và thực hiện các trò chơi!
  • Hành động thời gian thực: đi lang thang trên bản đồ và thu hút đối thủ của bạn để phục kích chúng trong sương mù của chiến tranh

  Một kinh nghiệm với bạn bè hoặc của riêng bạn
  • Chiến đấu solo hay trong nhiều chế độ trên hai loại bản đồ (3v3 hoặc 5v5)
  • Blend hợp tác với bạn bè và cạnh tranh so với nhóm đối lập vào các trò chơi gây nghiện
  • Phát triển lối chơi đồng đội và chiến lược để thống trị thế giới của Haradon   
 7. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Final fantasy tactics: The War Of The Lions

  Final Fantasy Tactics là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau từ các trò chơi khác của dòng game Final Fantasy. Trò chơi có một cốt truyện phức tạp nơi thần bí và chính trị, tình bạn và sự phản bội, âm mưu và tiết lộ được gắn bó với nhau. Hơn nữa, đây là một chiến lược theo lượt khá phức tạp với hàng chục lớp nhân vật và 400 khả năng và phép thuật. Các nhân vật chính của Final Fantasy Tactics hoàn toàn đến từ tầng lớp quý tộc: công tước, đô đốc, nhiếp chính, quân đội nổi tiếng, các linh mục pompous và thậm chí một công chúa. Final Fantasy Tactics là một game nhập vai chiến thuật, trong đó bao gồm hai phần: theo lượt trận chiến trên đấu trường ba chiều và phát triển của băng đảng của bạn. Giữa các trận đánh bạn có thể đi du lịch trên bản đồ toàn cầu 2D, đi mua sắm và thực hiện các nhiệm vụ phụ, trở nên khá nhiều đến kết thúc của trò chơi. Thực hiện nhiệm vụ và nhận được phần thưởng trong các hình thức của các nhân vật mới và thiết bị duy nhất cho họ.


   
 8. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Armed Conflict


  Chiến tranh đã bắt đầu! Chiến đấu với bạn bè của bạn trên 8 Maps đa dạng và 7 chế độ chơi khác nhau. Tham gia cuộc chiến và chứng minh ưu thế của bạn trên chiến trường hiện đại trên toàn thế giới. Có niềm vui trong một loạt các vũ khí chết người, đồ họa thực tế, âm thanh, và cũng có nhiều người cho 2-8 người chơi.

  Armed Conflict
   
 9. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Spellstorm iPhone

  “Đây là một trò chơi nhập vai tuyệt vời, luôn luôn một cái gì đó đang xảy ra và tất cả phụ thuộc vào cách bạn nâng cao sinh vật của bạn . Nó làm cho bạn suy nghĩ trước khi hành động.” Đây là một trò chơi với đồ họa tuyệt vời và hình ảnh động chiến đấu tốt hơn . Hãy tiêu diệt các quái vật đang bao vậy bạn, đừng để bọn chúng tiêu diệt bạn trước nhé, Hãy di chuyển thật nhanh và bắn thật chính xác. Nào chiến thôi.

   
 10. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Sword of Inferno

  Đi qua mê cung của các châu lục, rừng thần bí và sâu nồng nhiệt của thế giới ngầm. Lấy một thanh kiếm, bạn hoạt động anh hùng và chiếm ưu thế hơn kẻ thù! Nhập vào ngục tối, vào các thành phố dưới lòng đất và từ chối áp lực của những con quái vật. Sẽ có chiến đấu và con rồng bằng tay. Bạn sẽ có thể gây ra ngọn lửa, gió, sấm chớp và băng vào kẻ thù của bạn. Cắt đuôi của con rồng thanh kiếm bằng thanh kiếm và làm cho họ cảm thấy sức mạnh của móng vuốt của bạn!

   
 11. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Sniper (17+) HD

  Bạn nhận một nhiệm vụ từ chính phủ phải tiêu diệt một trại huấn luyện do các phần tử khủng bố có vũ trang thành lập . Với khẩu súng trường bắn tỉa, bạn sẽ phải sử dụng hết những khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ !

   
 12. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Climber Brothers

  Greg và Jeff, hai nhà leo núi đã nghỉ hưu với một kỹ thuật độc đáo và kỹ năng tuyệt vời. Họ đã đi trong vinh quang và bây giờ họ đang ở đây cho các cuộc phưu lưu .
  Các tính năng:

  ✭ 63 cấp độ và nhiều hơn nữa!
  ✭ 3 ngọn núi với những thách thức khác nhau
  ✭ Tương thích với tất cả các phiên bản iOS từ 3.1.2
  ✭ Nổi bật với đồ họa HD
  ✭ Phiên bản iPad tích hợp   
 13. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Injustice: Gods Among Us

  Xây dựng những anh hùng sử thì và các nhân vật phản diện để sẵn sàng cho trận chiến, Injustice: Gods Among Us là trò chơi điện tử của hãng NetherRealm Studios cho phép bạn xây dựng một danh sách các nhân vật . Thu thập biểu tượng DC Comics của bạn như Batman, mũi tên xanh, Cyborg, Harley Quinn, Nightwing, Superman, The Flash, Wonder Woman, Green Lantern và nhiều người khác. Với mỗi phiên bản thay thế của những nhân vật mang tính biểu tượng bạn sẽ có được một tập mới của di chuyển và một cuộc chiến hoàn toàn mới.
  Sử dụng các cơ chế màn hình cảm ứng của các thiết bị iPhone và iPad để chiến đấu với kẻ thù của bạn trong chiến đấu 3 : 3 . Swipe và khai thác để thực hiện combo và xây dựng quyền lực của bạn để kéo ra khỏi các cuộc tấn công đặc biệt và siêu di chuyển lấy trực tiếp từ phiên bản giao diện điều khiển của trò chơi.

   
 14. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Legendary Wars

  Tham gia hiệp sĩ Lukas trong tìm kiếm anh hùng của mình, trong ý định của mình để chống lại sức mạnh của các undead từ địa ngục. Trên đường mở những bí mật xung quanh Sunstones bí ẩn và huyền thoại Phoenix. Tạo ra đội quân rất lớn với bảy anh hùng độc đáo, bao gồm Elf Shooters, Slow Golems, Strong Masters, và Magic Unicorns. Trong cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ đáp ứng hơn 20 quái vật khác nhau và 12 trùm đang khao khát cái chết của bạn. Một thế giới rộng lớn sẽ có sẵn để bạn có thể nghiên cứu. Trong chế độ chiến dịch đang có 5 vùng đất và hơn 50 cấp độ, mỗi trò chơi độc đáo và chế độ mở khóa. Ra lệnh quân đội rất lớn và tiêu diệt một đám quái vật. Sẽ có một tập hợp các phong cách của trò chơi, bao gồm: tower protection, tower siege, ambush, side-scrolling và quản lý của các anh hùng. Dẫn đội quân lớn để chiến thắng! Chiến đấu chống lại Skulls, Zombie, sói, Ma cà rồng, Trolls, Gorguly và Dragons dự để theo dõi bạn xuống. Mỗi con quái vật được trang bị các cuộc tấn công độc đáo của mình đặc biệt này sẽ thách thức bạn để cuộc chiến sử thi cuối cùng.
   
 15. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Might & Magic Clash of Heroes

  Might & Magic Clash of Heroes – phiêu lưu sử thi sống của 5 anh hùng trẻ tuổi hàng đầu để cứu thế giới Might and Magic. Khám phá sự kết hợp độc đáo của RPG và trò chơi chiến đấu độc quyền với 10 nhân vật anh hùng, 40 con với khả năng độc đáo và hơn 50 hiện vật. Thách thức bạn bè của bạn trực tuyến hoặc offline, 1 đối 1 hoặc trong chế độ không đồng bộ hoàn toàn mới. Tạo hình tấn công hoặc bảo vệ của đơn vị, bậc thầy của các combo tiên tiến, sử dụng các chiến lược đúng và vượt qua kẻ thù của bạn. Giành chiến thắng chống lại hero đối phương, tiêu diệt quân đội của họ. Bắt đầu thách thức đặc biệt và đấu tranh với ông chủ. Giải quyết các câu đố trận chiến, việc tìm kiếm các kết hợp chính xác hủy diệt của kẻ thù với số lượng hạn chế của lượt. Kiếm và sử dụng các đơn vị để tạo ra một sự kết hợp quân đội thức. Điều tra bản đồ rất chi tiết đầy đủ các hiệp sĩ, yêu tinh, phù thủy, Necromancer và ma quỷ, và tương tác với truyện tranh duy nhất – lấy cảm hứng từ môi trường.

  Các tính năng:
  + Chạm vào thiết bị kiểm soát
  + Hình nền dành riêng cho thiết bị của bạn
  + GameCenter leaderboards

   
 16. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Killing Zone

  Killing Zone là một trò chơi zobie sống còn theo chủ đề, ở đây bạn phải đảm nhận nhiệm vụ mà bạn sẽ cần phải tiêu diệt, giải cứu và bảo vệ. Nhiệm vụ của bạn là giết càng nhiều zombie càng tốt với các loại vũ khí khác nhau! Bảo vệ và giải cứu những người như bạn hướng dẫn chúng vào các phi thuyền không gian hướng về phía sao Hỏa!
  Các tính năng :
  + Killing Zone hành động với 4 nhiệm vụ khác nhau : Giết Zombies, cứu người từ Zombies, bảo vệ tàu không gian của bạn từ Zombies và Gửi Zombies vào địa ngục!
  + Có 5 loại vũ khí khác nhau, dao, súng, Machine Gun, Flamethrower, Laser Gun.
  + Nâng cấp Mỗi vũ khí lên đến 2 cấp độ mạnh mẽ khác nhau
  + 50 giai đoạn để Kill Zombies, con người cứu hộ và bảo vệ tàu không gian của bạn!   
 17. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
 18. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Mai có 3 game mới nhé
   
 19. LevinBui

  LevinBui Thành viên

  Tham gia:
  30/3/13
  Được thích:
  15
  Co link fifa 2013 ko bạn ơi
   
  1. gamemobilefree

   gamemobilefree Thành viên

   Tham gia:
   2/4/13
   Được thích:
   7
   gamemobilefree @LevinBui Bạn Dowload Tại Đây luôn nhé :

   FIFA 13 by EA Sport

   Fifa 2013 nay đã xuất hiện trên iPhone với tất cả những sự đổi mới mà bạn có thể mong đợi từ FIFA . Bạn sẽ có được trận đấu với đồ họa tiên tiến và các thiết bị kiểm soát cảm nhất từng được cung cấp trên iOS . Xây dựng một đội hình của các siêu sao toàn cầu lớn nhất với các tính năng nhóm hoàn toàn mới. Chọn phong cách chơi của bạn , hình thành chiến thuật và nhiều hơn nữa. Giành chiến thắng trong những giải đấu để kiếm được tiền để đầu tư cho đội bóng . Câu lạc bộ bóng đá EA SPORTS cho phép bạn tham gia cuộc thi của thế giới thực, để hỗ trợ các câu lạc bộ yêu thích, và kết hợp với bạn bè, đối thủ cạnh tranh của bạn, và hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới. Nâng cao trình độ và có được kinh nghiệm để nâng cao trạng thái

   Các tính năng:
   + Bạn sẽ thấy 30 giải đấu, 500 đội có giấy phép và hơn 15 000 người chơi. Từ Premier League và La League, một Bundesleague và ra khỏi nó – đã đưa siêu sao bóng đá trong đội trong cuộc thi nhanh, quản lý hoặc chế độ hoàn toàn mới của trò chơi Multiplayer và giải đấu trực tuyến, bạn sẽ chiếm ưu thế trong các giải đấu và sẽ đi để tôn vinh thông qua 32 sân vận động ban đầu
   + Phiên bản mới được tối ưu hóa cho iPhone 5

    
 20. gamemobilefree

  gamemobilefree Thành viên

  Tham gia:
  2/4/13
  Được thích:
  7
  Dungeon Lore

  Thưởng thức ngục tối gai góc tối ở tốc độ của riêng của bạn trong Dungeon Lore . Tìm kiếm chiến lợi phẩm và vô hiệu hóa bẫy nguy hiểm trên đường đi. Chống lại quái vật khác nhau trong việc tìm kiếm trò chơi này dựa trên hình ảnh.

  Các tính năng:
  + Hệ thống cướp bóc độc đáo với gần 350 đối tượng khác nhau.
  + Tổng số 90 thành tựu
  + Nhiệm vụ dựa gameplay.
  + Hệ thống chiến đấu có tính năng cận chiến, tầm xa và tấn công Magic
  + Mỗi cấp quái vật trở nên mạnh mẽ
  + Khu săn bắn để đào tạo và đạt được vàng.
  + Sử dụng kỹ năng của bạn để tìm kiếm bẫy và vô hiệu hóa chúng
  + Nâng cao tính thống kê nhu cầu của bạn và phong cách chơi.
  + Quá trình tạo nhân vật cho phép để thiết lập số liệu thống kê và kỹ năng.
  + Hệ thống ảo thuật với 4 Elementals chiến đấu ở bên cạnh bạn.

   

Chia sẻ

Đang tải...