game :TINY TROOPERS RIP-UNLEASHED (link [MF] [TORRENT] )

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi tinhte_uppro, 23/8/12. Trả lời: 2, Xem: 2208.

Chia sẻ

 1. tinhte_uppro

  tinhte_uppro Thành viên

  Tham gia:
  13/4/12
  Được thích:
  85
  Nếu bạn đang tìm kiếm một game mang phong cách hành động vui nhôn độc đáo, hãy đến với Tiny Troopers.


  Tiny Troopers là một trò chơi mô phỏng chiến tranh cực kì vui nhộn và độc đáo. Ở đó, bạn sẽ có những giờ phút thực sự nghẹt thở với những nhiệm vụ đa dạng cả về nội dung và cách thức thực hiện. Phải làm sao để sống sót? Phải làm gì để hoàn thành những nhiệm vụ? Không ai khác, chính bạn sẽ là người trả lời cho những câu hỏi đó.

  Đầu tiên, Tiny Troopers cung cấp 2 chế độ chơi để bạn có thể lựa chọn là Campain và Mission. Với Campain, bạn sẽ lần lượt thực hiện thực hiện một chuỗi những nhiệm vụ có liên quan với nhau để thu thập điểm số và khám phá ra một cốt truyện của game. Còn đối Mission, mọi thứ sẽ đơn giản hơn khi game cung cấp cho bạn những nhiệm vụ riêng lẻ và công việc của bạn đơn thuần chỉ là cố gắng lấy một số điểm càng cao càng tốt.
  Tuy nhiên, ngoài sự khác nhau về nội dung, cả hai chế độ đều tương tự nhau về cách thức thực hiện những nhiệm vụ của mình. Khi bắt đầu game, trước mỗi nhiệm vụ, game sẽ cung cấp nhiệm vụ mà bạn sẽ phải hoàn thành trong màn chơi và đi cùng với đó những tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng nhập cuộc một cách dễ dàng hơn. Bạn sẽ được lựa chon độ khó cho màn chơi, được mua sắm những vật dụng cần thiết và tiếp đó, bạn sẽ được nhận hai nhân vật của mình cùng với khẩu súng lục không có gì đặc biệt ngoài băng đạn tưởng chừng là vô hạn của nó để tham gia vào màn chơi.

  Trong suốt quá trình chơi của mình, ngoài việc thu thập điểm bằng cách tiêu diệt đối phương, bạn cũng sẽ có cơ hội gia tăng số điểm của mình bằng cách thu thập những item nằm khắp nơi trên chiến trường. Với công việc này, dường như người chơi sẽ là người có lợi nhất khi mà một công đôi việc, bạn sẽ được trọn số điểm của item, đồng thời cũng nhân được những tính năng từ item đó mang lại như hồi phục máu hay cung cấp đạn…
  Bên cạnh đó, trải qua một số màn chơi, khi đã tích lũy được một số điểm nhất định thì đó cũng là lúc bạn có thể mua sắm những trang thiết bị cho nhân vật của mình như súng ngắm, áo chống đạn, ống nhòm…Không những thế, nếu bạn là người “chịu chi”, bạn sẽ có cơ hội mua thêm những nhân vật mới để hỗ trợ cho mình trong những màn chơi có số lượng kẻ thù đông đúc. Với tính năng này, tính chiến lược của game của được nâng lên đôi chút khi mà bạn sẽ phải tính toán để sử dụng số diểm của mình sao cho hợp lí và hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, một điều sẽ gây khá nhiều rắc rối cho người người đó chính là cái chết của nhân vật của mình. Trong một số màn chơi, số lượng địch thủ cũng như những cảm bẫy sẽ tăng lên rất nhiều và việc bạn mất mạng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là khi nhân vật của bạn chết, số điểm tích trữ hay trang bị về vũ khí của nhân vật đó cũng “tan thành mây khói” và bạn sẽ bắt đầu lại với hai nhân vật hoàn toàn mới. Chính điều này tạo nên một tâm lí dè chừng và không thoải mái trong mỗi nhiệm vụ của người chơi bởi dĩ nhiên, không ai muốn mất đi nhân vật mình đã mất công gầy dựng chỉ trong chốc lát.

  Như đã nói ở đầu bài viết, Tiny Troopers có một đồ họa tạm ổn cùng với cách thiết kế nhân vật hết sức ngỗ nghĩnh của mình. Không những thế, những chiến trường trong game cũng được xây dựng theo phong cách khá lạ mắt và mặc dù không rộng cho lắm, chúng vẫn sẽ khiến người chơi mất phương hướng nếu không sử dụng bản đồ mà game đã cung cấp trong mỗi màn chơi.
  Bên cạnh đó, âm thanh của game thì lại không được như nhiều người mong muốn. Những nhân vật được lồng tiếng khá đơn giản, cùng với đó là những âm thanh khác như tiếng súng đạn hay nhạc nền cũng đơn điệu và không để lại nhiều ấn tượng lắm cho người chơi.

  Mặc dù không hoàn hảo về mọi mặt nhưng qua những gì đã thể hiện, như thế vẫn là quá đủ đối một game mang đậm tính hài hước và vui nhôn. Nếu bạn đang tìm kiếm một game như thế, đừng bỏ qua Tiny Troopers nhé!

  ————————|Bài viết từ Share-all.net|————————  Cấu hình yêu cầu:
  *OS:Windows XP/SP3/ Windows Vista / Windows 7
  *Processor:Intel Core 2 Duo 1.8 GHz or AMD X2 64 2.0 Ghz
  *Memory:2 GB RAM
  *Graphics:256 MB HD 2600 or better \ 256 MB Nvidia 7900 or better
  *DirectX®:9.0c
  *Hard Drive:500 MB HD space
  *Sound:DirectX 9.0c Compatible
  Info:
  *Thể loại: Action, Strategy, Indie.
  *Hãng phát triển: Kukouri.
  *Hãng phát hành: Iceberg Interactive.
  *Ngày phát hành: 24/08/2012
  *Tên File: Share-all.net.Tiny Troopers RIP-Unleashed.rar
  *Dung lượng: 79 MB
  *Pass: share-all.net
  Install notes:
  1.Giải nén.
  2.Cài game bằng file unl-ttro.exe
  3.Chạy game bằng TinyTroopers.exe
  4.Enjoy!  http://www.mediafire.com/?ii3gfltwvkisnz5

  Pass: share-all.net
  http://thepiratebay.se/torrent/7556652/Tiny_Troopers_%282012%29_PC_%5BUnleashed%5D
   

  Chia sẻ

  black_w0lf, ioplop, cd20101 người khác thích nội dung này.
 2. nd_139

  nd_139 Thành viên

  Tham gia:
  15/4/12
  Được thích:
  12
  cảm ơn nha .chúc bạn luôn vui vẻ
   
 3. mirana1702

  mirana1702 Thành viên

  Tham gia:
  16/1/11
  Được thích:
  756
  thank
  trò này giống canon foder
   

Chia sẻ

Đang tải...