Tại sao khoảng 1 tuần nay mình ko thể đọc được bài nào của tinhte.vn trên trình duyệt safari. Máy mình IP 6s plus chạy IOS 12.4.1.
Cứ vào trang chủ thì đc, nhưng vào bất cứ bài nào cũng bị như hình kèm theo.
Các a e giúp mình.
P/s: mình ko thích cài them app tinh tế đâu nhé.
Gạo ngon nhưng mẫu mã kém chất lượng không đồng đều sản lượng thấp.gạo ngon nhất của năm nay thôi còn so với chục loại gạo ngon nhất của các năm trước thì chưa biết có ngon hơn không. Cứ nhìn giá gạo vn xuất khẩu là đủ biết chất lượng.bán rẻ mà vẫn ế ))
Gạo việt nam ngon thế này, mấy chục năm qua mình vẫn ăn, mình thật yêu nước dồi dào thắm thiết, cần gì phải mua oto, điện thoại cho thêm phần yêu nước nữa, yêu nhiều quá dồi
Không rõ tiêu chí "ngon" theo đánh giá nào?
Cá nhân mình thì đánh giá gạo 6 tháng của Nhật (giờ Campuchia trồng rất nhiều) và gạo hạt dài Basmati (trung đông ăn) hơn gạo VN.
Không quan tâm, quan tâm nhất là giá bán cho người dân trong nước.
Gạo ngon nhất thì xuất khẩu nước ngoài với giá rất phải chăng. Còn gạo để bán trong nước không ngon hơn mà giá bán như giá xuất khẩu, thậm chí còn mắc hơn.
Lâu lâu mò xuống đọc comment chút mà thấy dân trí các bạn vẫn vậy. Là người Việt Nam, thấy gạo nước mình được giải nhưng vẫn ngồi chê, nói kháy đất nước 😃
Mình ở nước ngoài, đã thử rất nhiều loại gạo khác nhau và phải nói thật là gạo nước mình vẫn là ngon nhất. Gạo Ấn, hay kể cả gạo Thái mình vẫn thấy không ngon bằng.
@duythanhst
Bác để họ khoe nốt đi, để em thống kê xem anh em tinh tế ăn được loại gạo ngon như nào mà đi chê gạo Việt của mình. Tiện thể đi review mấy loại gạo kia xem anh em trên này ngoài tinh tế ra thì có chém gió không nữa.
Vấn đề là gạo Vn ngon thì năng suất thấp nên khó suất khẩu được nhiều. Còn gạo suất khẩu thì toàn loại kém chất lượng nên nhiều nhưng giá luôn thấp hơn các nước trên thế giới. Chứ gạo ngon VN nhiều lắm các tỉnh Tây Bắc cũng rất nhiều loại ngon nhưng chỉ để ăn nhỏ lẻ thôi suất khẩu thì không thể
Quê tôi ở Hải Hậu, Ai thập niên 80 90 đã được ăn gạo tám xoan thì biết. Chỉ nấu lên thôi ai đi ngang qua chỉ muốn vào ăn, cơm để sáng tới chiều nó dẻo có vị ngọt. Rất tiếc khi thương lái đưa lên thành phố để bán thì chỉ 60% là lượng gạo thiệt còn lại 40% làm phép. Bây giờ giống thuần chủng đó biến mất rồi