Garmin Approach X10 trở lại đơn giản hơn ở cả thiết kế và tính năng

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 29/1/18. Trả lời: 0, Xem: 331.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  29
  techB
  Đang tải monospace-Garmin-Approach-X10-1.jpg…
  Garmin mới đây vừa tiết lộ thông tin về sản phẩm vòng tay chơi golf Approach X10 dành cho người chơi golf chuyên nghiệp. Thiết bị mới hướng đến sự đơn giản mà vẫn có thể cung cấp cho người dùng những tính năng cần thiết. Một trong số những ưu điểm chính của Approach X10 chính là việc nó được tích hợp hơn 41.000 bài hướng dẫn chơi golf cũng như thêm nhiều tính năng phức tạp hơn nhiều so với những gì mà Approach X40, Approach S20 và Approach S60 đã từng sở hữu trước đây

  Garmin Approach X10 có thiết kế gần giống với 1 chiếc fitness tracker truyền thống, phù hợp cho cả nam giới lẫn nữ giới với kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế. Sản phẩm được trang bị màn hình trắng đen 1 inch và có thể được điều khiển cả bằng màn hình cảm ứng lẫn phím vật lý bên dưới. Các tính năng phân tích cú đánh, nhịp đánh, hỗ trợ tương thích Garmin TruSwing, theo dõi cú đánh và ghi nhớ số lần sử dụng các gậy đánh đã được loại bỏ, ngoài ra tính năng theo dõi nhịp tim và hiện thông báo cũng không còn. Bù lại những tính năng chủ chốt vẫn được giữ nguyên gồm hiển thị khoảng cách đến mốc bóng hay các trở ngại trên sân như các góc lệch bóng và góc chân chó. Approach X10 cũng hiển thị vị trí và quy mô sân golf cùng các cờ hiệu để người chơi tính toán được cú đánh chính xác hơn.

  Đang tải monospace-Garmin-Approach-X10-2.jpg…

  App Garmin Golf của Approach X10 còn được cập nhật mới để hiển thị số điểm, theo dõi các Handicap Point và tính điểm cú đánh. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo ra 1 giải đấu nho nhỏ giữa bạn bè hay người thân của mình. Do cắt giảm đi nhiều tính năng, mức giá của Approach X10 cũng chỉ còn $199 (4.500.000 VND), cực kỳ phù hợp nếu bạn đang muốn sắm cho mình 1 chiếc vòng tay chơi golf giá rẻ.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...