HÀNH ĐỘNG [Giả lập PSP] PPSSPP update 14/6/2015 - God of War: Ghost of Sparta

Thảo luận trong '[Android] Trò chơi' bắt đầu bởi lion0212, 14/6/15. Trả lời: 1, Xem: 5538.

 1. lion0212

  lion0212 Thành viên

  Tham gia:
  8/8/09
  Được thích:
  712
  Best Answers:
  0
  lion0212
  Cốt truyện God of War: Ghost of Sparta tiếp nối Chains of Olympus, một phiên bản PSP khác của trò chơi đã từng khắc họa khá thành công cuộc chiến của Kratos chống lại các vị thần. Hãng phát triển Ready At Dawncho biết, phiên bản PSP mới sẽ vượt trội hơn phiên bản trước cả về mặt nội dung và đồ họa. Nhiều quái vật to lớn cũng sẽ xuất hiện trong game, đặc biệt là Scylla với thân hình khổng lồ và sức mạnh vô địch.

  Ngoài thanh đao xích đã làm nên thương hiệu chiến binh Spartan, Kratos còn sở hữu thêm chiếc giáo và khiên lợi hại trong Ghost of Sparta. Trong khi giáo được sử dụng thường xuyên trong lúc cận chiến hay triệt hạ kẻ thù từ xa, khiên được trang bị cho chiến thần nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ác hiểm của đối phương. Ngoài ra, món đồ giúp phòng thân còn có khả năng phản hồi đạn hữu hiệu Tuy nhiên, nhược điểm của áo giáp là sự cồng kềnh khiến tốc độ của người chủ bị giảm đáng kể.

  Ngoài 2 món đồ trên, chiến thần còn nhặt được nhiều item và vũ khí mới trong suốt hành trình. Một trong số đó là Eye of Atlantis, con mắt có khả năng phóng hỏa lực mạnh giúp tiêu diệt hàng tá kẻ địch trong phút chốc.


  Hướng dẫn config: Game mượt và ngon cả về Video & Audio
  Game cho android: 2.2 và mới hơn
  Thể loại : Giả lập
  Dung lượng : 1.5 GB
  Dowload: http://ouo.io/pQXbJ

  Cài đặt:
  1. Download ISO, chép vào máy
  2. Cài đặt trình giả lập PPSSPP: http://ouo.io/6eYaL
  3. Mở PPSSPP và chon file .ISO vừa chép
   
 2. lion0212

  lion0212 Thành viên

  Tham gia:
  8/8/09
  Được thích:
  712
  Best Answers:
  0
Đang tải...