Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Chết Báo Hiệu Điềm Gì?

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi kkiraa0x, 10:54 ngày 14/7/18. Trả lời: 0, Xem: 5492.

Chia sẻ

 1. kkiraa0x

  kkiraa0x Dự bị

  Tham gia:
  22/6/18
  Được thích:
  0
  kkiraa0x
  Theo quan niệm của người Phương Đông, nằm ngủ mơ thấy người chết được coi là một điềm báo trong tâm linh. Đây có thể là một dấu hiệu tốt, cũng có thể là một điềm báo xấu, bởi lẽ trong cuộc sống có rất nhiều điều bí hiểm mà chúng ta không thể giải thích được, cho đến tận lúc sự việc đó xảy ra.
  Các nhà khoa học cho rằng, lúc ngủ là khi giác quan thứ 6 của con người hoạt động mạnh nhất.
  Đúc kết lại kinh nghiệm của các cụ ngày xưa, chúng ta có thể kể đến một số giấc mơ cụ thể khi gặp người chết dưới đây.
  Nằm mơ thấy người chết đuối
  Quan niệm của người xưa cho rằng, nếu nằm mơ thấy bản thân hoặc người khác chết đuối thì đây là một điềm báo rất xấu. Nó cảnh báo về tình hình sức khỏe của bản thân bạn đang bị một áp lực từ phía công việc, ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như vận hạn của chính mình.
  Mơ thấy người chết sống lại
  Thông thường khi nằm mơ thấy người chết sống lại báo hiệu một niềm vui, hoặc điềm may mắn sắp đến. Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân mình bị chết và sống lại thì cũng đừng lo lắng, vì bạn có thể sắp sửa được nhận một món quà lớn.
  Nếu mơ thấy người chết bật nắp quan tài sống dậy thì rất có thể bạn chuẩn bị phát tài rồi. Còn nếu mơ thấy người thân hoặc một ai đó xa lạ bỗng dưng bị chết thì có thể là do cuộc sống của bạn đang có quá nhiều căng thẳng, stress ảnh hưởng xấu đến bản thân
  Nói chuyện với người chết
  Nếu bạn nằm mơ nói chuyện với người thân đã khuất thì có thể là do bạn vừa trải qua một cuộc chia ly, gây ảnh hưởng sâu sắc đến bản thân bạn.
  Nếu mơ thấy người chết nói chuyện với nhau thì trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải một số chuyện không tốt, thậm chí là có người chơi xấu bạn sau lưng.
  Ngoài ra còn có những giấc mơ thấy người chết nào từng xuất hiện trong giấc ngủ của các bạn không? Cùng thảo luận tại đây nhé!
  Hotline 01692512238
   

  Chia sẻ

Tag:

Chia sẻ

Đang tải...