Giới thiệu và đánh giá nhanh nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R: Tiện lợi, hiệu quả, đáng tiền
sGear
sGear
11/5/17 Bình luận: 161 Lượt xem: 143,416

Giới thiệu và đánh giá nhanh nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R: Tiện lợi, hiệu quả, đáng tiền

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi sGear, 11/5/17. Trả lời: 161, Xem: 143416.

  1. hoangtungst

    Tham gia:
    1/1/12
    Được thích:
    1,264
    Best Answers:
    0
    hoangtungst
    CAO CẤP
    Cái này khác gì nồi nướng thuỷ tinh không các bác?
     
  2. ranmap1989

    Tham gia:
    14/11/12
    Được thích:
    112
    Best Answers:
    0
    ranmap1989
    ĐẠI BÀNG
    Nhà em dùng nồi Magic Korea nhưng sản xuất ở Trung Hoa anh hùng, thường dùng để chiên gà rán theo công thức má em học trên mạng, ngâm butter milk một đêm rồi mới chiên, khi chiên quét lớp dầu mỏng lển cả rổ chiên lẫn gà!
    Ngoài ra chiên món sườn ướp sốt BBQ, cũng má em học trên mạng, chiên lần cuối thì quét lớp mật ong mỏng lên thịt rồi vặn nhiệt độ cao nhất 200 độ C để thêm 3-5 phút cho mặt miếng sườn giòn mà ở bên trong vẫn mọng nước!
    Cái em mua là hàng khuyến mãi có 1,8 triệu VND thôi, xài gần 2 năm nay vẫn ổn, chắc do má dùng kỹ, loại này không có điều khiển điện tử mà dùng hai núm văn cơ điều chỉnh nhiệt độ từ 80-200 độ C thời gian từ 3-40 phút.
    Đánh giá là bác nào muốn bớt dầu thừa thì xài em nó rất ổn, hứng ra cả chén dầu thừa... chiên bán mì với trứng ốp la em chưa thử, để em thực hành rồi sẽ báo lại sau... ( ^∀^)
     
    Mr. d@ngVinaOneX thích nội dung này.
    1. bayba_x

      Tham gia:
      24/3/09
      Được thích:
      126
      Best Answers:
      0
      bayba_x
      ĐẠI BÀNG
      bayba_x @ranmap1989 Up thêm : cá nhỏ chiên. Tôm. Mực. Cánh gà bạn ơi.

      Đợi bạn chia sẽ

      Thanks
       
  3. n3.9592

    Tham gia:
    6/2/14
    Được thích:
    718
    Best Answers:
    0
    n3.9592
    TÍCH CỰC
    Lò vi sóng có chức năng nướng có thể làm được điều này
     
  4. giaman

    Tham gia:
    19/12/09
    Được thích:
    189
    Best Answers:
    0
    giaman
    ĐẠI BÀNG
    Thôi đừng tin, nhà có cả 2 cái nồi rồi, nồi nướng thủy tinh và cái này, thực sự là chẳng thấy có gì khác biệt các bác ạ
     
    ngoanrazo thích nội dung này.
    1. ngoanrazo

      Tham gia:
      28/6/09
      Được thích:
      1,257
      Best Answers:
      0
      ngoanrazo
      TÍCH CỰC
      ngoanrazo @giaman Nhà em cũng có 1 cái nồi thủy tinh đang bỏ xó, đem nướng thịt lâu chín mà còn ko có thơm nữa
       
  5. Apollon

    Tham gia:
    13/9/07
    Được thích:
    351
    Best Answers:
    0
    Apollon
    TÍCH CỰC
    Nhà mình cũng dùng được năm rồi. Tương đương với lò nướng mà thôi. Vẫn phải cho chút dầu mới ngon, còn nhìn chung đồ ăn không thể ngon bằng chiên dầu. Cọ rửa nồi sau khi nướng cũng rất mệt. Và vẫn phải trở đồ ăn vì mặt dưới sẽ cháy hơn mặt trên. Nói chung mua cũng được nhưng không thay được chiên dầu, được khoảng 5/10 điểm so với quảng cáo (và bài này).
     
  6. TiaMi

    Tham gia:
    25/5/15
    Được thích:
    424
    Best Answers:
    0
    TiaMi
    TÍCH CỰC
    khoai tây giòn ko ạ
     
  7. letronghuu84

    Tham gia:
    7/1/12
    Được thích:
    295
    Best Answers:
    0
    letronghuu84
    ĐẠI BÀNG
    Không biết tác hại của thức ăn chiên qua dầu mỡ là gì vậy Mod.Mình dùng dầu ăn thực vật 100% từ hoa hướng dương thì tác hại với loại nào?tác hại ra sao vậy Mod?
     
  8. Phu Thanh 528

    Tham gia:
    23/8/15
    Được thích:
    120
    Best Answers:
    0
  9. blackberry97

    blackberry97 Thành viên

    Tham gia:
    20/11/11
    Được thích:
    2,432
    Best Answers:
    0
    blackberry97
    Chị mình học chế biến nói là cái này k phải là chiên, vì đã gọi là chiên là phải có dầu, cái này tương tự như nướng nhưng chế độ Fan (quạt gió). Người ta đặt tên chủ yếu marketing là chính
     
  10. ngocdung_const

    Tham gia:
    21/1/10
    Được thích:
    1,066
    Best Answers:
    0
    ngocdung_const
    TÍCH CỰC
    Cái này là nồi nướng chứ chiên gì nhỉ, thấy lò vi sóng nhanh và tiện hơn nhiều.
     
  11. mr.pakapun

    Tham gia:
    5/3/12
    Được thích:
    69
    Best Answers:
    0
    mr.pakapun
    ĐẠI BÀNG
    Mình thấy giống nướng hơn là chiên. Chỉ khác nướng là nhiệt độ của nồi này thấp hơn thôi @@
     
  12. huutai_pasion

    Tham gia:
    14/6/10
    Được thích:
    1,606
    Best Answers:
    0
    huutai_pasion
    CAO CẤP
    Nồi này làm đồ ăn bị khô, gọi là sấy hoặc nướng thì đúng hơn.
     
    dang trinhbsh thích nội dung này.
  13. chijuri

    Tham gia:
    8/11/13
    Được thích:
    11
    Best Answers:
    0
    chijuri
    ĐẠI BÀNG
    Nhà có một cái nồi chiên chân không này, túm lại là ... ế chổng mông. Chiên mỗi khoai tây vừa lâu vừa không vàng vừa không giòn. Chỉ có trắng hoặc đen vì cháy thôi. Muốn khoai tây giòn thì phải... chiên ngoài trước. Ram cá các loại cũng vậy. Bó tay. Để chiên lại thì được. Nhưng mà chiên ít thì mất công đi rửa, chiên nhiều phải chia nhiều lần vì thể tích khá nhỏ. Hờ. Lỡ mua rồi cũng cố đấm ăn xôi chiên được 4 lần cất tủ. Phí tiền.
     
  14. Battleship

    Tham gia:
    23/5/13
    Được thích:
    26
    Best Answers:
    0
    Battleship
    ĐẠI BÀNG
    Mình từng dùng cái nồi tuơng tự. Vài chia sẻ của mình là:
    • Sau khi chiên những thứ nhiều mỡ (như thịt), phải vệ sinh ngay. Vì nếu để lâu thì lớp mỡ dính khá chặt, phải dùng lực để chùi mỡ, và khi đó lớp chống dính dễ bị tróc.
    • Khi vệ sinh mình vô tình chà mạnh nên tróc một phần lớp chống dính. Lớp chống dính này dĩ nhiên là nguy hiểm cho sức khỏe. Thế là từ đó về sau mình bọc giấy bạc cho thực phẩm để tránh tiếp xúc với lớp chống dính còn lại.
    Theo mình, có lẽ chỉ nên dùng nồi này cho những thực phẩm ít chảy nuớc và dầu mỡ.
     
  15. Tommy KN

    Tham gia:
    17/9/13
    Được thích:
    101
    Best Answers:
    0
    Tommy KN
    ĐẠI BÀNG
    Đã và đang dùng, nhận xét như sau:
    Ưu điểm:
    1. Tốt cho sức khoẻ, ngon, đỡ tốn dầu.
    2. Tiết kiệm thời gian nấu (trong lúc lẽ ra phải canh chiên thì có thể tắm rửa sạch sẽ và chờ "tinh tinh" (tiếng báo đã xong))
    3. Giá cả phải chăng (hay được giảm giá)
    Nhược điểm:
    1. Lúc đầu khá dễ rửa, nhưng lớp sơn dễ tróc khiến cho về sau dính nhiều, két vào khe. (Nếu để chồng hay con rửa thì hay bị kêu hoặc trả vờ kêu dính quá, ngâm tiếp).
    2. Thể tích không lớn, phù hợp nhà ít người (<3)
     
    sGear thích nội dung này.
  16. hiepps

    Tham gia:
    29/11/09
    Được thích:
    1,651
    Best Answers:
    0
    hiepps
    TÍCH CỰC
    Có nồi này dầu ăn ta để dùng cho việc khác.
    Một thanh niên FA cho hay.
     
  17. sontinh1911

    Tham gia:
    26/10/09
    Được thích:
    302
    Best Answers:
    0
    sontinh1911
    TÍCH CỰC
    Gọi ko dầu cho vui, lách từ của lò nướng kín mà ra
     
  18. vietdevelop

    Tham gia:
    8/1/12
    Được thích:
    539
    Best Answers:
    0
    vietdevelop
    TÍCH CỰC
    Nỡm à, thế thì dầu phải dùng phải vào việc khác thôi , ahihihi =))
     
  19. NgoaLong_NH

    Tham gia:
    31/3/15
    Được thích:
    56
    Best Answers:
    0
    NgoaLong_NH
    ĐẠI BÀNG
    Bài đánh giá chi tiết phết :D
     
Đang tải...