Giọng ca chính Dolores O'Riordan của nhóm nhạc The Cranberries đột ngột qua đời ở tuổi 46

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 17/1/18. Trả lời: 0, Xem: 282.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  957
  AudioPsycho

  Phát ngôn viên của nữ ca sỹ Dolores O'Riordan thuộc nhóm nhạc huyền thoại The Cranberries vừa đưa tin buồn rằng Dolores đã đột ngột qua đời ở tuổi 46, tuy nhiên nguyên nhân cái chết chưa được tiết lộ. Dolores O'Riordan trước đây đã phải hủy chuyến lưu diễn Cranberries 2017 vì lý do sức khỏe. Xác của bà được tìm thấy tại khách sạn Park Lane và phía cảnh sát hiện chưa điều tra được rõ nguyên nhân cái chết

  Tổng thống Ireland Michael D Higgins cho biết ông rất buồn khi nghe tin này và nói thêm: “Sự ra đi của Dolores O'Riordan là 1 mất mát lớn lao cho những ai yêu thích âm nhạc Ireland, những nghệ sỹ của Ireland và cả nền âm nhạc Ireland nữa”. Nhiều nghệ sỹ khác cũng chia buồn với sự nuối tiếc lớn lao, trong đó có nhạc sỹ Hozier, rocker Kodaline và ca sỹ nhạc pop Maggie Rogers. Jim Corr của nhóm The Corrs cũng bày tỏ sự cảm thông vô hạn. Chồng cũ của bà là Don Burton cho biết ông dường như ngã quỵ khi nghe tin này.  Dolores O'Riordan sinh năm 1971 tại Limerick và gia nhập The Cranberries (hay Cranberry Saw Us) vào năm 1990. Bà tham giam gia biễu diễn cho đến năm 2003 khi nhóm tạm hoãn các hoạt động vì 1 số lý do riêng. The Cranberries sở hữu các hit nổi bật như Linger (hạng 10 US và Ireland, hạng 14 UK), sau đó là album Everybody Else is Doing It, So Why Can’t We?No Need to Argue (1994) với single huyền thoại Zombie.

  No Need to Argue đã bán được 17 triệu bản với 7 triệu riêng tại thị trường Mỹ. Dolores O'Riordan cũng có riêng 2 album solo của mình. The Cranberries tái hợp vào năm 2009 và chú trọng vào diễn live, tuy nhiên sau đó bắt đầu cho phát hành thêm 2 album nữa trong đó có Something Else (2017).

  Nguồn theguardian
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...