Giúp mình xóa tên đăng nhập lưu trên FB

Thảo luận trong 'Máy tính Chrome OS' bắt đầu bởi 2chan3tat, 23/1/15. Trả lời: 19, Xem: 264618.

Chia sẻ

  1. 2chan3tat

    2chan3tat Thành viên

    Tham gia:
    3/8/09
    Được thích:
    4
    Best Answers:
    0
    2chan3tat
    Tình hình là e đăng nhâp vào FB trong phần duyệt Chrome do ko đưa con chuột sang phần mật khẩu nên đã vô tình đánh cả mật khẩu vào phần đăng nhập..nay e ấn vào phần đăng nhập là hiện lên cả phần tên và mật khẩu mà e đánh nhầm lên, e muốn xóa cái phần lưu đó trên chỗ đăng nhập FB thì làm thế nào ạ ?
     

    Chia sẻ

    minhperlyne thích nội dung này.
  2. P.Vincent Lê

    Tham gia:
    27/12/14
    Được thích:
    146
    Best Answers:
    0
    P.Vincent Lê
    ĐẠI BÀNG
    Ctrl + H --> Lịch sử --> Xoá dữ liệu duyệt web --> Hiện ra một bảng thông báo, bạn tick ô Mật khẩu --> xong
     
  3. makeawish203

    Tham gia:
    28/9/10
    Được thích:
    190
    Best Answers:
    0
    makeawish203
    ĐẠI BÀNG
    vào cài đặt, cài đặt tự động điền, xoá trong đó đi là được.
     
  4. zcbml

    zcbml Thành viên

    Tham gia:
    26/10/07
    Được thích:
    50
    Best Answers:
    0
    zcbml
    bạn xóa lịch sử web trên là sẽ hết các mật khẩu đã lưu là xong nhé
    tai ch play
     
  5. ngohoangquan09

    ngohoangquan09 Thành viên

    Tham gia:
    7/1/15
    Được thích:
    64
    Best Answers:
    0
    ngohoangquan09
    Vào clear history đi bạn, nó sẽ xó sạch cho bạn
     
  6. namlett

    namlett Dự bị

    Tham gia:
    31/3/15
    Được thích:
    160
    Best Answers:
    0
    namlett
    Trứng
    gỡ chomre ra cài lại cho an toàn đi thánk
     
  7. TaoBiettuot

    Tham gia:
    18/4/15
    Được thích:
    245
    Best Answers:
    0
    TaoBiettuot
    ĐẠI BÀNG
    cái này bác cứ xóa hết lịch sử là xong, nếu không được thì gỡ ra cài lại, đảm bảo được nhé :v
     
  8. bobongot

    bobongot Thành viên

    Tham gia:
    1/11/09
    Được thích:
    16
    Best Answers:
    0
    bobongot
    bạn vào youtube ấy nó hướng dẫn cho chi văn tiết luôn đó
     
  9. Titanum0389

    Titanum0389 Dự bị

    Tham gia:
    2/8/15
    Được thích:
    0
    Best Answers:
    0
    Titanum0389
    Trứng
    Xóa cài lại thôi .có gì đâu
     
  10. samkcoratiug

    samkcoratiug Thành viên

    Tham gia:
    25/12/14
    Được thích:
    15
    Best Answers:
    0
  11. giacmocothat

    Tham gia:
    25/6/15
    Được thích:
    135
    Best Answers:
    0
  12. hungchi670

    hungchi670 Dự bị

    Tham gia:
    18/10/15
    Được thích:
    0
    Best Answers:
    0
  13. bichphuong029

    bichphuong029 Dự bị

    Tham gia:
    18/10/15
    Được thích:
    0
    Best Answers:
    0
  14. Tùng 96

    Tùng 96 Dự bị

    Tham gia:
    13/4/17
    Được thích:
    1
    Best Answers:
    0
    Tùng 96
    Trứng
    Ctrl + H --> Lịch sử --> xoá dữ liệu duyệt web --> Hiện ra một bảng thông báo, bạn click ô "dữ liệu biểu mẫu tự động điền" --> xong
     
  15. 0937975663

    0937975663 Dự bị

    Tham gia:
    22/10/16
    Được thích:
    0
    Best Answers:
    0
    0937975663
    Trứng
    xóa lịch sử trình duyêt trong máy tính của cậu là được thôi mà , cơ mà ních mạng xã hội tên FB có để chế độ bảo mật xác minh 2 bước đố ai dám vượt qua được , mà biết tên thì đã sao biết mật khẩu mới lo chứ
     
  16. vanquanve

    vanquanve Dự bị

    Tham gia:
    23/5/17
    Được thích:
    0
    Best Answers:
    0
    vanquanve
    Trứng
    e đăng nhập vào FB trong phần duyệt Coccoc đó ko đưa con chuột sang phần mật khẩu nên đã vô tình đánh cả mật khẩu vào phần đăng nhập..e muốn xóa cái phần lưu đó trên chỗ đăng nhập FB thì làm thế nào ạ , dù e đã gỡ bỏ trình duyệt cốc cốc tải lại , vào face vừa mới bấm phần tên để đăng nhập là nó hiện lên . e muốn xóa phải làm sao , lịch sử e cũng xóa luôn mà vào lại chỉ cần gõ ký tự đầu là nó ra luôn tên
     
  17. hoahong1211

    Tham gia:
    14/9/08
    Được thích:
    10
    Best Answers:
    0
    hoahong1211
    ĐẠI BÀNG
    Cái này chỉ cần thoát khỏi tài khoản đã đăng nhập là được mà
     
  18. dochoiotoxehoi

    Tham gia:
    17/4/17
    Được thích:
    3
    Best Answers:
    0
    dochoiotoxehoi
    ĐẠI BÀNG
    vào phần lịch sử rồi xóa dữ liệu đi rồi đăng nhập vào lại là được ngay ý mà
     
  19. ngaykhongem2211

    Tham gia:
    19/9/13
    Được thích:
    5
    Best Answers:
    0
    ngaykhongem2211
    ĐẠI BÀNG
    xóa đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên chrome mới vất vả, chứ xóa 1 tài khoản đơn giản lắm.
    Bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím Shift+Del , rồi bôi đen nick (hoặc pass) của mình là xóa được tên đăng nhập cũng như mật khẩu đã lưu nhé
     
  20. Hà Nguyệt Trân

    Hà Nguyệt Trân Dự bị

    Tham gia:
    12/8/17
    Được thích:
    0
    Best Answers:
    0
    Hà Nguyệt Trân
    Trứng
    IMG_1750.jpg mình vào xoá tài khoản đã lưu thì nó hiện lên như thế là sao vậy
     

Chia sẻ

Đang tải...