Google Assistant sẽ đến với các loa Sonos trong vòng cuối năm nay

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 3/8/18. Trả lời: 0, Xem: 128.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  917
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 3/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 5/8/18
  Đang tải monospace_Sonos_Google_assistant_p1.jpg…
  Google Assistant rất có thể sẽ đến với người dùng Sonos trong vòng cuối năm nay trước mùa mưa sắm giáng sinh và theo CEO của hãng Patrick Spence thì toàn bộ đội ngũ nhân viên của Sonos đang cố gắng chạy đưa với thời gian để người dùng Android và Google Assistant có được sự hỗ trợ hiệu quả nhất

  Điều này được Sonos thông báo sau khi cách đây không lâu chuẩn AirPlay 2 của Apple và Siri đã chính thức đến với các loa thông minh của Sonos. Một điều ngạc nhiên hơn nữa đó là khi CEO của hãng thông báo việc hợp tác với các công ty công nghệ của Trung Quốc như TencentBaidu để có thể tích hợp các trợ lý thông minh tiếng Trung vào các loa thông minh của hãng hiện nay. Đây là một bước đi lớn nhằm đánh vào thị trường loa thông minh tại Trung Quốc hiện vẫn chưa quá phát triển như Mỹ và các nước Châu Âu.

  Đang tải monospace_Sonos_Google_assistant_p2.jpg…

  Spence cũng thảo luận về cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty và người dùng như thế nào. Sonos một lần nữa đảm bảo với người dùng về cuộc chiến thương mại, người dùng có lẽ chỉ phải trả thêm một chi phí khá ít để bù các chi phí nhập khẩu từ Trung Quốc vốn cũng không chiếm quá nhiều linh kiện của Sonos.

  Sonos vừa mới chính thức niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán NASDAQ vào cách đây vài tuần đánh dấu thêm một thành công của hãng khi cổ phiếu của công ty tăng lên từ 15 USD một cổ phiếu lên đến gần 20 USD vào cuối buổi giao dịch. Điều này cũng giúp cho giá trị công ty được định giá lại lên đến hơn 2 tỷ USD và cũng giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

  Nguồn: engadget
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 3/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 5/8/18

Chia sẻ

Đang tải...