Google sửa đổi 1 số tính năng của smartwatch Wear OS để tiết kiệm pin hơn

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 3/4/18. Trả lời: 0, Xem: 171.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  136
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-google-wear-os-tweak-1.JPG…
  Hôm qua Google đã tung ra 1 phiên bản thử nghiệm mới của hệ điều hành Wear OS dành cho các nhà phát triển phần mềm tham khảo. Theo Google, phiên bản này sẽ còn nhiều lỗi và không khuyến nghị sử dụng cho nhu cầu sử dụng đại trà. Cập nhật cũng mới chỉ có mặt trên Huawei Watch 2 Bluetooth và Huawei Watch 2 Classic Bluetooth, đồng thời người dùng cũng phải tự cài đặt ROM nếu muốn sử dụng chúng

  Các thay đổi trong bản cập nhật beta này được chú trọng để tăng cường thời lượng pin cho sản phẩm. Các app sẽ không còn được chạy ngầm nữa trừ phi chiếc smartwatch đang được sạc, tuy nhiên các watchface và app mà người dùng cho phép vẫn được chạy ngầm. Các kết nối như WiFi, Bluetooth và LTE sẽ tự động tắt khi Wear OS nhận biết được người dùng đã tháo đồng hồ "sau 1 khoảng thời gian nào đó", cộng thêm việc khi người dùng ngắt kết nối Bluetooth thì chiếc smartwatch cũng không tự động kết nối với WiFi. Google cũng nhắc lại rằng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm beta nên sẽ còn vài tính năng có thể chưa hoạt động.

  Ngoài ra còn có giao diện màu tối để "dễ nhìn hơn". Wear OS trước đây đã từng cung cấp giao diện này như 1 tùy chọn không bắt buộc, tuy nhiên giờ đây nó đã trở thành giao diện chính của hệ thống.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...