Hidetools nhân viên Monitor v6.7.2- Phần mềm theo dõi nhân viên

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi trunglamdecor, 19/10/10. Trả lời: 2, Xem: 6192.

Chia sẻ

 1. trunglamdecor

  trunglamdecor Thành viên

  Tham gia:
  19/10/10
  Được thích:
  4
  nhân viên phần mềm theo dõi của chúng tôi là phần mềm giám sát chuyên nghiệp, được thiết kế để theo dõi và kiểm soát hoạt động của nhân viên. Chương trình gồm nhiều tính năng để nâng cao năng suất lao động và ngăn chặn sự lãng phí thời gian làm việc. HT nhân viên theo dõi giám sát và ghi lại tất cả hoạt động máy tính nhân viên của bạn và giúp bạn truy cập từ xa để thông tin này, bao gồm cả tổ hợp phím gõ, truy cập các trang web, mở và đóng các ứng dụng, màn hình, và nhiều hơn nữa. Phần mềm giúp bạn tăng năng suất với giám sát, cũng như bằng cách ngăn chặn các hoạt động mà không phải là công việc liên quan như chúng tôi ngay lập tức sứ giả, các trình cài đặt, quy định nội dung trang web, vv Bạn có biết những gì mà nhân viên đang làm tại nơi làm việc? Họ sử dụng Internet và máy tính của họ chỉ cho công việc? Bạn có muốn nâng cao kỷ luật và năng suất? Bạn nên suy nghĩ về phần mềm giám sát nhân viên. Cài đặt phần mềm giám sát nhân viên và để cho nhân viên của bạn biết rằng tất cả các hoạt động máy tính của họ được ghi lại. Chỉ cần biết rằng họ đang theo dõi, nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Thống kê xác nhận rằng giám sát nâng cao kỷ luật lao động và năng suất của họ.

  Web HistoryEmployee Monitor
  Các tính năng quan trọng nhất liên quan đến hoạt động giám sát là danh sách các trang web đã ghé thăm, trong đó nổi bật các hoạt động của nhân viên mà không phải là công việc có liên quan. Tính năng Lịch sử Web ghi lại các URL và tiêu đề trang của các trang web truy cập, cũng như thời gian. Ngay cả khi nhân viên của họ rõ ràng lịch sử trình duyệt web của nó không ẩn xem nội dung Internet của họ không phù hợp. Chương trình tương thích với mọi phiên bản của trình duyệt sau: Internet Explorer, Firefox, Opera, Chrome, và những người khác.

  Ghi tổ hợp phím
  nhân viên phần mềm theo dõi của chúng tôi ghi lại tất cả gõ bàn phím trong bất kỳ ứng dụng bao gồm chat, email, xử lý văn bản, trình duyệt web và những người khác. Lịch sử ghi Keystroke báo cáo bao gồm các văn bản đánh máy, tiêu đề của tài liệu, và thời gian. Xem chính xác những gì nhân viên gõ trên máy tính!

  Ứng dụng giám sát
  Một tính năng của nhân viên Monitor theo dõi các chương trình được sử dụng bởi nhân viên. Nó cho phép bạn tìm ra nếu một nhân viên là lãng phí thời gian trong công việc (ví dụ như solitaire chơi thay vì làm việc). Các báo cáo chi tiết đăng nhập sẽ cho bạn biết chính xác mà các ứng dụng được chạy và khi nào, và cũng ghi lại ứng dụng tiêu đề cửa sổ để bạn có thể thấy chính xác những gì nhân viên của bạn đang làm.

  Chụp ảnh chụp màn hình
  Ảnh chụp màn hình cung cấp lịch sử trực quan của hoạt động công việc của nhân viên đó có thể làm cho nó rõ ràng chỉ là những gì nhân viên đang làm. Chương trình chụp ảnh màn hình máy tính đầy đủ màu sắc với khoảng tùy biến và chất lượng hình ảnh.

  Hoạt động máy tính
  nhân viên phần mềm theo dõi của chúng tôi theo dõi một thời gian máy tính được bật và tắt. Nó cho một người quản lý cơ hội để biết chính xác có bao nhiêu nhân viên dành thời gian tại nơi làm việc, và do đó để có biện pháp chống lại việc trốn học và chậm trễ.

  Giám sát từ xa
  Nó không còn cần thiết cho quản lý để quản lý nhân viên trong người. Các tính năng theo dõi từ xa cho phép xem các hoạt động máy tính của người lao động chỉ với một vài cú click chuột thông qua việc cung cấp e-mail của các tập tin log.Vì vậy, ngay cả khi bạn đang ở xa văn phòng, bạn sẽ biết những gì nhân viên của bạn đang làm. Hãy để nhân viên của bạn biết rằng các nhà quản lý và giám sát viên có thể xem những gì đang xảy ra trên máy tính của họ trong thời gian thực, ngay cả từ các địa điểm từ xa - nó cải thiện kỷ luật và năng suất!

  Chặn các trang web / lọc nội dung
  Nếu không có nhân viên giám sát có sự cám dỗ để lướt Internet và thời gian làm việc chất thải. phần mềm của chúng tôi có thể giúp ngăn chặn nhân viên yếu ý chí từ việc này. Các tính năng Chặn các trang web không cho phép nội dung Internet không phù hợp bởi mục, URL, hoặc từ khoá. Ví dụ, bạn có thể chặn Facebook.

  Chặn ứng dụng
  Trò chơi, tin nhắn, trình duyệt web, trò chơi mạng, vv có thể được gây lãng phí lớn thời gian. Đôi khi một nhóm lớn các nhân viên đóng một trò chơi mạng trong nhiều giờ, và mọi người đều biết về nó, ngoại trừ ông chủ. Nhân viên Monitor cho phép bạn chặn tin nhắn, trò chơi, và bất kỳ chương trình khác mà các nhà quản lý muốn cấm. Ví dụ, bạn có thể vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer ở tất cả.

  Block chương trình cài đặt
  Đôi khi những điều có hại nhất với một máy tính có thể là một chương trình mới được cài đặt. Cơ sở dữ liệu, máy chủ và máy tính để bàn có thể bị rơi bởi người dùng thiếu kinh nghiệm đã thử cài đặt các ứng dụng mới có thể chứa spyware, adware, hoặc trong trường hợp xấu nhất, vi rút.

  Đa người dùng
  Chương trình cho phép bạn giám sát và hạn chế mỗi tài khoản người dùng máy tính độc lập về quyền của mình. Đó là thuận lợi cho các nhà quản lý để tạo ra khoản người dùng với một vài bộ khác nhau của quyền, và theo dõi và hạn chế họ với Phần mềm theo dõi máy tính của chúng ta theo những cách khác nhau.

  Ẩn chế độ và bảo vệ mật khẩu
  Bạn có thể muốn che giấu hành vi theo dõi máy tính, do đó, nhân viên giám sát có thể làm việc trong một chế độ ẩn đặc biệt. Chỉ có chủ sở hữu của nhân viên giám sát những người hiểu biết các phím nóng đặc biệt có thể truy cập chương trình. Ngoài ra, để ngăn ngừa nhân viên truy cập vào và gỡ bỏ cài đặt phần mềm, bạn có thể đặt một mật khẩu. Sự kết hợp của chế độ vô hình và mật khẩu bảo vệ mạnh mẽ hơn.

  Windows 7
  nhân viên phần mềm theo dõi của chúng tôi được thiết kế cho Windows 7, Vista, 2003, XP, 2000.


  Hidetools.Employee.Monitor.v6.7.2.incl.patch-iOTA

  http://trunglamdecor.com/He-thong-Antivirus-Bao-mat/Hidetools-nhan-vien-Monitor-v6-7-2
   

  Chia sẻ

  minhvu2000 thích nội dung này.
 2. minhvu2000

  minhvu2000 Thành viên

  Tham gia:
  6/2/09
  Được thích:
  306
  Phần mềm miễn phí hay có phí đó bạn ? Có phải vừng lạc gì không ?
  Nếu miễn phí thì mình xin một bản có kèm cả vừng luôn nhé. Thank !
  mail của mình :
  minhvu2000[MENTION=362321]Gmail.Com[/MENTION]
   
 3. trunglamdecor

  trunglamdecor Thành viên

  Tham gia:
  19/10/10
  Được thích:
  4
  Thư chúc Tết Tân Mão 2011

  THƯ CHÚC TẾT
  Kính thưa : Quý khách
  Xuân về về mang lại sự thịnh vượng, an bình, sum họp cho gia đình. Khắp nơi tràn ngập sắc Xuân, rộn ràng tiếng cười. Cùng với niềm vui chào đón Năm mới , thay mặt toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Xây Dựng TMDV Trung Lâm. Chúng tôi xin chân thành gửi đến Quý khách lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và tiếp tục ủng hộ Công Ty TNHH Xây Dựng TMDV Trung Lâm.


  Năm 2010, một năm nhiều khó khăn và biến động của nền kinh tế đã gây ảnh hưởng to lớn tới cá nhân và hơn hết là cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam. Nhiều cá nhân & doanh nghiệp đang loay hoay tìm hướng đi mới, trong số đó nhiều đơn vị đã tìm đến Trung Lâm với mong muốn được tư vấn pháp luật, xây dựng khung nhà thép, nhà tiền chế, nhà phố...


  Trong năm 2010 với hàng trăm khách hàng tin tưởng hợp tác và hàng chục dự án lớn nhỏ đã thực hiện thành công. Bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi, sự tin tưởng, ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp Công Ty Trung Lâm ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế.


  Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm Tân Mão. Với những nền tảng vững chắc này, Trung Lâm chắc chắn sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn cho xã hội nhiều công trình bền đẹp, đem lại sự hài lòng về chất lượng và sự phục vụ cho quý vị trong năm 2011.

  Trân trọng
  Công ty TNHH Xây Dựng TMDV Trung Lâm

   

Chia sẻ

Đang tải...