HiFiMan chính thức ra mắt mẫu tai nghe Planar Magnetic mới nhất mang tên Ananda

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 12/6/18. Trả lời: 0, Xem: 890.

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  1,697
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 12/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 12/6/18
  Đang tải Monospace_HiFiMan_Ananda_p1.jpg…
  HiFiMan là một trong những hãng âm thanh tai nghe cực kỳ nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt vời và màng loa planar-magnetic, mới đây nhất là hai tai nghe Sundara (499 USD) và Susvara (6000 USD). Tại High-End Munich 2018 vừa qua đã giới thiệu mẫu tai nghe cao cấp khác để khỏa lấp khoảng cách giữa hai mẫu tai nghe này, một mẫu tai nghe planar magnetic – HiFiMan Ananda (999 USD)

  Mẫu tai nghe Ananda mới này sử dụng thiết kế open-back cùng với khả năng cực kỳ dễ kéo từ nhiều nguồn phát khác nhau, đặc biệt là trực tiếp từ smartphone và laptop. Hifiman Ananda là một tai nghe có được xem là mẫu tai nghe thay thế cho mẫu HiFiMan Edition X V2 với khả năng phối ghép dễ dàng nhờ trở kháng 25 Ohm và độ nhạy 103dB/mW. Dải tần đáp ứng từ 8Hz đến 55 kHz, và chất lượng âm thanh lôi cuốn nồng nàn đặc trưng của HiFiMan nhưng vẫn cân bằng của tổng thể ba dải âm, độ chi tiết và sống động của những màng loa planar magnetic. Tuy nhiên các bạn cũng có thể scale tốt với những mẫu portable DAC/Amp, DAP và các dàn âm thanh gia đình.

  Đang tải Monospace_HiFiMan_Ananda.jpg…

  Thêm vào chất âm tuyệt vời đã được cộp mác HiFiMan, Ananda cũng mang lại thiết kế độc đáo và cảm giác đeo thoải mái. Kiểu dáng earcup đặc trưng của hãng tương tự như những mẫu Edition X và HE1000 tạo cảm giác thoải mái khi đeo, và grill trên earcup được thiết kế đặc biệt như lưới cửa sổ giúp làm giảm độ cộng hưởng chất âm giúp chất âm được tự nhiên và cảm giác âm trường âm hình rộng rãi. Headband được thiết kế theo dạng Hybrid giúp làm giảm độ nặng đầu khi đeo cũng như cảm giác thoải mái hơn.
  Phần dây đi kèm sử dụng connector 3.5mm đảm bảo độ chắc chắn hơn so với trước đây và dễ dàng thay đổi hơn.

  Theo Tiến sỹ Fang Bian, người sáng lập và CEO của HiFiMan chia sẻ về sản phẩm mới của mình: “Ananda được thiết kế dành cho những nhiều yêu nhạc muốn tận hưởng chất lượng âm thanh cao cấp, cảm giác đeo thoải mái và đáp ứng mọi nhu cầu nghe nhạc cá nhân dù cho là những dàn âm thanh cao cấp hay các máy nghe nhạc chuyên dụng thậm chí là những chiếc smartphone hằng ngày đều có thể tận hưởng âm nhạc. Cái tên ‘Ananda’ được lấy từ tiếng Phạn có ý nghĩa là “hạnh phúc”, thì đây sẽ chiếc tai nghe mang đến cho tất cả mọi người điều này với chất lượng âm thanh audiophile mà không quá quan trọng về amp hoặc nguồn phát.”

  Mẫu HiFiMan Ananda đã chính thức được giới thiệu và bán với mức giá 999 USD.

  Nguồn: Hifiman
   
  #1 abuchino, 12/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 12/6/18
Đang tải...