Hình ảnh offline Bphone 3 sáng nay: đông, vui, vẫn còn hơi nhát

Hình ảnh offline Bphone 3 sáng nay: đông, vui, vẫn còn hơi nhát

Discussion in 'Sự kiện nhiếp ảnh' started by vitaminSea, 13/10/18. Replies: 283. Views: 40,426.

vitaminSea
Theo dõi

Hình ảnh offline Bphone 3 sáng nay: đông, vui, vẫn còn hơi nhát

Thảo luận trong 'Sự kiện nhiếp ảnh' bắt đầu bởi vitaminSea, 13/10/18. Trả lời: 283, Xem: 40426.

Chia sẻ

 1. vitaminSea

  vitaminSea Hải Ô

  Tham gia:
  13/4/17
  Được thích:
  2,695
  Best Answers:
  0
  vitaminSea
  TÍCH CỰC
  #1 vitaminSea, 13/10/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/10/18
  Như vậy là buổi offline trải nghiệm Bphone 3 đã kết thúc trong sự đón nhận và phản hồi rất tích cực từ phía anh em đến tham gia, bên cạnh đó là những chia sẻ về trải nghiệm thực tế từ các Mod với chuyên môn hoá giúp anh em có được cái nhìn khách quan, giải đáp thắc mắc, cũng như hiểu thêm về những tính năng cụ thể được tích hợp trên chiếc điện thoại "made in Việt Nam" này.

  Mời anh em xem video tường thuật lại không khí buổi offline về chiếc Bphone 3 :  Vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh thiết kế tràn viền, và đặc biệt là phần viền trên được anh em hay gọi là "đầy trán", nhiều người thích, nhiều người không vì cho rằng khó nhìn, và khó chịu khi lướt web. Điều đó được Admin anh @cuhiep phân tích thực tế về quá trình làm quen và sử dụng trình duyệt với thiết kế kể trên, khi mà thói quen lướt trình duyệt là từ trên xuống nên do đó mắt người dùng cũng theo dõi theo hướng xuống dưới, nên việc thiết kế tràn đáy giúp trải nghiệm lướt và xem tốt hơn, và "trán đầy" cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế của bạn.

  Một điểm đáng khen nữa trên Bphone 3 nữa đó là việc thay thế 3 nút điều hướng ở đáy dưới như hầu hết các điện thoại android đang có, thay bằng thao tác vuốt để điều hướng, tạo thói quen sử dụng mới và hiệu quả hơn.

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_27.jpg…
  Bphone 3 với thiết kế liền lạc, với mặt kính và khung chắc chắn, không tạo điểm G giữa các mảnh ghép.

  Phần được quan tâm rất nhiều và có thể được coi là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh gía một chiếc điện thoại hiện nay đó là Camera, phần này với sự chia sẻ của anh @tuanlionsg, đem lại cho anh em nhiều kiến thức nhiếp ảnh mới, hiểu hơn về camera cũng như thuật toán xử lí của một chiếc điện thoại. Bên dưới là những điểm mà anh cảm nhận trong quá trình chụp ảnh với camera của Bphone 3, xin chia sẻ với anh em :

  • Chụp chân dung xoá phông góc rộng với thuật toán được xử lí khá tự nhiên kể cả trong môi trường thiếu sáng.
  • Ống góc rộng rất khó để chụp thể loại macro, cộng thêm giới hạn của chụp macro là dof quá mỏng (về vật lý ), nên khó có thể chụp được thể loại này. Điều anh thấy thích đó là chế độ chụp Smacro ( stackmacro ) nghĩa là thuật toán sẽ cố định khoảng cách lấy nét, chụp chồng liên tục và xử lí để tạo thành bức ảnh cuối cùng hoàn chỉnh, bức ảnh sẽ có dof dày hơn giúp cho đối tượng có độ rõ nét "từ đầu đến chân". Cần lưu ý, khi chụp Smacro phải giữ nguyên tay và đối tượng không được chuyển động để tránh tình trạng hỏng ảnh.
  • Sự can thiệp của phần mềm trên ống kính góc rộng để chụp chân dung xoá phông. Tách đối tượng và xử lí xoá mờ trên cả trước và sau đối tượng khá tự nhiên theo kiểu vật lí .
  • Khả năng đo sáng và lấy nét tự động hoạt động khá hiệu quả giúp chụp ảnh nhanh hơn trong nhiều tính huống bối cảnh có ánh sáng phức tạp.
  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_2.jpg…
  Anh @tuanlionsg đang chia sẻ với anh em về những trải nghiệm chụp ảnh của mình với chiếc Bphone 3

  Có một câu hỏi đến từ anh em rất hay, mình xin trích " tốc độ xử lí ảnh chân dung xoá phông chậm, lí do là gì", để trả lời cho câu hỏi này, đại diện của Bphone 3 có mặt trong buổi offline đã không ngần ngại nói về giới hạn của phần mềm trên Bphone 3, AI của Bphone cần thời gian để học như trên Google Photo, nhưng anh em biết đấy, Google họ có cơ sở dữ liệu về hình ảnh của người dùng khổng lồ, nên thời gian để học sẽ nhanh và hiệu quả hơn, điều Bphone cần chính là sự đóng góp của anh em để sản phẩm được cải tiến tốt hơn mỗi ngày.
  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_3.jpg…
  Đại diện Bphone 3 lên chia sẻ và giải đáp những thắc mắc mang tính kĩ thuật hơn cho anh em.

  Những hình ảnh vừa qua của buổi offline, mời anh em xem thêm, xin cảm ơn.

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_4.jpg…
  Lối vào Cafe Tinh Tế, nơi diễn ra buổi offline trải nghiệm Bphone 3.

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_5.jpg…
  Với những chiếc Bphone 3 ở cả 2 phiên bản là thường và pro dành cho anh em trải nghiệm, giúp anh em có được cái nhìn chính xác hơn về Bphone 3. Bên cạnh đó là trà nước và bánh được chuẩn bị chu đáo cho anh em lỡ đi sớm chưa ăn gì :D

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_6.jpg…
  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_7.jpg…
  Test game, xem phim, hay chụp ảnh là những thao tác trải nghiệm quen thuộc của anh em.

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_8.jpg…
  Tường ảnh rất đẹp của camera Tinh Tế.

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_9.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_10.jpg…
  Với sự tham gia từ đông đảo anh em, với phản hồi tích cực, hy vọng đây là đòn bẩy để Bphone 3 có thêm nhiều cải tiến và đột phá nữa để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_11.jpg…
  Offline còn có sự chia sẻ của mod @duyluan , với điểm ấn tượng nhất trên Bphone 3 mà anh nhắc đến chính là bộ gõ khác biệt và hiệu quả hơn hầu hết với những chiếc điện thoại Android khác hiện nay.

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_12.jpg…

  Ngoài việc thảo luận và trao đổi trực tiếp, thì game hỏi đáp Kahoot này không chỉ mang đến sự vui vẻ và quà cho anh em, mà còn là những thông tin bên lề về chiếc. Bphone 3 này. Kết thúc buổi chia sẻ này, nhiều anh em đã ở lại và trao đổi thân mật hơn với các mod và đại diện của Bphone, qua đó có thể thấy được sự quan tâm của anh em là tốt đến nhường nào, cám ơn anh em đã tham gia và hẹn gặp lại ở lần kế tiếp.

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_13.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_14.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_15.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_16.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_17.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_18.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_19.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_20.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_21.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_22.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_23.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_24.jpg…

  Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_25.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_26.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_28.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_29.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_DSC1434.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_DSC1485.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_DSC1487.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_DSC1488.jpg… Đang tải CameraTinhTe_offline-Bphone-3_DSC1540.jpg…
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 vitaminSea, 13/10/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/10/18
 2. vnpt.netvnn

  Tham gia:
  11/11/11
  Được thích:
  204
  Best Answers:
  0
  vnpt.netvnn
  ĐẠI BÀNG
  Thấy tín hiệu tốt rồi. Nếu bản thương mại tốt như mấy bản Review vừa qua thì Bphone đáng để xếp vào danh sách Mua
   
  1. shinkt

   Tham gia:
   21/6/11
   Được thích:
   1,533
   Best Answers:
   0
   shinkt
   TÍCH CỰC
   shinkt @vnpt.netvnn Thấy trên trang Bphone hết suất đặt trước rồi, cỡ 4k máy, kỳ này nói chung có vẻ khả quan hơn 2 lần trước. Lâu dài thì ko biết sao, trước mắt thấy đây cũng là tín hiệu tốt, http://www.bkav.com.vn/bphone/tin-t...t-đat-coc-đuoc-nguoi-dung-đon-nhan-nong-nhiet

   VnReview: Bphone 3 đã hết suất đặt cọc, được người dùng đón nhận nồng nhiệt - Tin tức Bphone 3 - Bkav Corporation

   (VnReview) Hàng ngàn suất đặt cọc nhận ưu đãi khi mua Bphone 3 đã hết veo ngay trong ngày ra mắt (10/10) và đặc biệt, phản ứng ban đầu của người dùng cũng như các chuyên gia công nghệ về sản phẩm là...
   bkav.com.vn
    
   huydai1590 thích nội dung này.
  2. Xemdidong

   Tham gia:
   3/7/18
   Được thích:
   27
   Best Answers:
   0
   Xemdidong
   ĐẠI BÀNG
   #130 Xemdidong, 14/10/18
   Sửa lần cuối: 26/10/18
   Xemdidong @vnpt.netvnn Buổi Offline thật tuyệt vời, cảm ơn vì tất cả đánh giá Bphone 3
    
   huydai1590 thích nội dung này.
   #130 Xemdidong, 14/10/18
   Sửa lần cuối: 26/10/18
 3. vinhtroc

  Tham gia:
  1/4/08
  Được thích:
  1,143
  Best Answers:
  0
  vinhtroc
  CAO CẤP
  Thấy anh em có vẻ hào hứng tham gia nhỉ!
   
  ToucanAmbitiousMan thích nội dung này.
 4. no1cvn

  Tham gia:
  5/12/08
  Được thích:
  195
  Best Answers:
  0
  no1cvn
  ĐẠI BÀNG
  Đợt này bphone 3 dấu hiệu khởi sắc nhỉ. Chúc mừng chúc mừng
   
  huydai1590, tienthanh103, Toucan1 người khác thích nội dung này.
 5. anhlucky2

  Tham gia:
  4/6/12
  Được thích:
  1,103
  Best Answers:
  0
  anhlucky2
  TÍCH CỰC
  Chưa có hãng đt nào keo như Bphone, đại diện tham gia mà không có 1 phần quà dù là nhỏ cho fan. Qua đó biết bphone sẽ chém khách hàng thế nào rồi. Cứ cách làm như b1, b2 thì sẽ còn ế dài
   
  ITnewuser, hoctrodatquang, tienlm2 người khác thích nội dung này.
  1. hoainam_002

   Tham gia:
   1/4/11
   Được thích:
   1,770
   Best Answers:
   0
   hoainam_002
   TÍCH CỰC
   hoainam_002 @emmanuel03082017 Tụi nó là một phường xạo chó của thằng nổ chọc ấy mà,tỏ ra cao thượng và tinh thông nhưng trong lòng toàn tiểu nhân bẩn bựa ấy mà. Với cách truyền thông của hai đời bò trước thì đủ hiểu chiêu trò của tụi bkave nó đàng hoàng minh bạch cỡ nào rồi. Bỏ qua đi bạn chấp làm gì.
    
   dangchitrungemmanuel03082017 thích nội dung này.
  2. emmanuel03082017

   Tham gia:
   19/5/18
   Được thích:
   767
   Best Answers:
   0
   emmanuel03082017
   TÍCH CỰC
   emmanuel03082017 @hoainam_002 bọn xaolon riết quen thói, cứ sĩ diện éo thích nhận quà, thử cho nó cái Bphone free nó cũng lấy chứ ở đó suốt ngày hô hào chỉ có mấy thằng bần mới lấy quà free, tới lúc nó đói để xem nó có há mồm ra sĩ diện nghèo cho sạch rách cho thơm, cái chính sách khuyến mãi quà là 1 chiến thuật marketing đánh bóng thương hiệu thì nó bảo là bố thí và thằng nhận quà là bần, sợ bọn xaolon thiệt =))

   Hy vọng Bphone 3 bán đắt chứ mấy thằng xaolon khen miết ko bik có mua ko hay lên đây khen cho lắm chứ vô cửa hàng test cho vui chứ ko mua =))
    
   hoainam_002dangchitrung thích nội dung này.
  3. nightmoonlight

   Tham gia:
   17/5/10
   Được thích:
   592
   Best Answers:
   0
   nightmoonlight
   TÍCH CỰC
   nightmoonlight @emmanuel03082017 nếu bây giờ ai đó cho free mình con iPhone XS hay con iphone Max gì đấy, mình cũng đếch thèm lấy, lý do ko cần nên ko lấy, cũng chả đói hay bần đến mức vác về bán đâu nhé. Vì đơn giản không cần xài hoặc nó ko tiện lợi khi dùng thì ko lấy. Vui lòng đừng chụp mũ mọi người thích quà free. Quà cho ko bằng cách cho đâu, nếu nó ko hợp lý, cho ko ai lấy. Đừng chụp mũ, ok?
    
 6. NDC9057

  Tham gia:
  10/7/18
  Được thích:
  143
  Best Answers:
  0
  NDC9057
  ĐẠI BÀNG
  Tôi tin chắc năm nay Bphone sẽ thành công hơn năm ngoái :)
   
  Toucan thích nội dung này.
  1. XBlue

   Tham gia:
   27/3/10
   Được thích:
   910
   Best Answers:
   0
   XBlue
   TÍCH CỰC
   XBlue @NDC9057 Vậy cũng nói, năm ngoái thất bại thảm hại có tí gì thành công đâu
    
  2. NDC9057

   Tham gia:
   10/7/18
   Được thích:
   143
   Best Answers:
   0
   NDC9057
   ĐẠI BÀNG
   NDC9057 @XBlue Bác ko thấy năm ngoái và năm nay khác nhau nhiều sao?
    
  3. XBlue

   Tham gia:
   27/3/10
   Được thích:
   910
   Best Answers:
   0
   XBlue
   TÍCH CỰC
   XBlue @NDC9057 thì bởi vì năm ngoái như thế nên rõ ràng là thành công hơn rồi
   ý là bạn nói điều quá hiển nhiên
    
 7. thanhthai0195

  Tham gia:
  25/11/14
  Được thích:
  204
  Best Answers:
  0
  thanhthai0195
  ĐẠI BÀNG
  Giá đã ok rồi. Nhưng ngang tầm này chính hãng còn cạnh tranh gay lắm.
  Thấy khả quan rồi. Nhưng còn một quảng đường dài để lấy lại lòng tin đã mất từ khách hàng. Chứ chưa nói đến khẳng định tên tuổi.
   
  xấu-là-cái-tội thích nội dung này.
 8. Khoidang

  Tham gia:
  19/2/16
  Được thích:
  13,078
  Best Answers:
  1
 9. BlackBerryz

  Tham gia:
  5/9/13
  Được thích:
  2,179
  Best Answers:
  0
  BlackBerryz
  CAO CẤP
  Bphone kì này rộng cửa sống sót đấy :D
   
  huydai1590, client_ideasToucan thích nội dung này.
 10. umumti

  Tham gia:
  17/3/08
  Được thích:
  1,690
  Best Answers:
  0
  umumti
  CAO CẤP
  Đẹp đó Bphone, bước đầu thế là thấy có tín hiệu tốt rồi đấy
   
 11. enrollvn

  Tham gia:
  2/4/12
  Được thích:
  512
  Best Answers:
  0
  enrollvn
  ĐẠI BÀNG
  Động viên đứa con Việt thôi
   
  1. nbqvdp

   Tham gia:
   5/9/09
   Được thích:
   965
   Best Answers:
   0
   nbqvdp
   TÍCH CỰC
   nbqvdp @nhomadungcam Bước đầu phát triển tránh xoi mói phải dấu tất cả
    
  2. mabutvc

   Tham gia:
   12/1/09
   Được thích:
   220
   Best Answers:
   0
   mabutvc
   ĐẠI BÀNG
   mabutvc @nhomadungcam Quá nhiều đơn vị có thể làm riêng gì SONY, và BKAV họ chỉ in cái tên trên cái cable thôi thím. Ăn nói lịch sự một chút.
    
  3. lazyboy76

   Tham gia:
   11/7/12
   Được thích:
   550
   Best Answers:
   0
   lazyboy76
   TÍCH CỰC
   lazyboy76 @enrollvn Còn BKAV thì đúng, còn con Việt thì chưa chắc. Một khi thông tin về nhà máy nào sản xuất bộ phận nào còn là bí ẩn thì việc nói con Việt, con Ấn Độ hay con Trung Quốc đều là giả thuyết.
    
 12. keq9vn

  Tham gia:
  20/8/11
  Được thích:
  55
  Best Answers:
  0
  keq9vn
  ĐẠI BÀNG
  Sẽ mua 1 cái
   
  huydai1590netviettel thích nội dung này.
  1. vnpt.netvnn

   Tham gia:
   11/11/11
   Được thích:
   204
   Best Answers:
   0
   vnpt.netvnn
   ĐẠI BÀNG
   vnpt.netvnn @keq9vn Đơn giản dễ hiểu.:)
    
 13. Võ Thành Quân

  Tham gia:
  24/10/12
  Được thích:
  185
  Best Answers:
  0
  Võ Thành Quân
  TÍCH CỰC
  Năm nay máy đẹp giá ổn có cố gắng
   
 14. nhocandbc

  Tham gia:
  16/4/09
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  nhocandbc
  ĐẠI BÀNG
  Thiết kế Bphone năm nay đẹp mà giá cũng quá hợp lý !
   
  1. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   363
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @nhocandbc Hoàn thiện tốt, giá cũng đã ổn, đừng so vs xiaomi hoàn thiện kém
    
  2. Congtien_1407

   Tham gia:
   26/2/16
   Được thích:
   239
   Best Answers:
   0
   Congtien_1407
   ĐẠI BÀNG
   Congtien_1407 @Lê Hoàng Huynh Đang sài mi8 đây. Ko bít kém chổ nào
    
  3. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   363
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @Congtien_1407 Mi 8 chính hãng bao nhiêu tiền bác
    
 15. manhdaoarsenal29

  Tham gia:
  13/10/18
  Được thích:
  151
  Best Answers:
  0
  manhdaoarsenal29
  ĐẠI BÀNG
  Năm nay tinh tế kiếm bộn rồi :
   
  1. nbqvdp

   Tham gia:
   5/9/09
   Được thích:
   965
   Best Answers:
   0
   nbqvdp
   TÍCH CỰC
   nbqvdp @manhdaoarsenal29 Phải tìm nguồn trả lương cho 1 đống nhân viên. Đau đầu lắm
    
   dangchitrung, xấu-là-cái-tộitrinhle thích nội dung này.
  2. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   363
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @manhdaoarsenal29 Năm nào chả bộn, mod lương cao lắm
    
 16. luanth

  Tham gia:
  17/11/10
  Được thích:
  7,414
  Best Answers:
  0
  luanth
  VIP
  Bphone 3 năm nay tiến bộ nhiều, đáng đuọc ủng hộ.
   
  1. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   363
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @luanth Thực sự đẹp mà, giá cũng bớt ảo
    
 17. yilka

  Tham gia:
  29/2/08
  Được thích:
  625
  Best Answers:
  0
  yilka
  TÍCH CỰC
  Ngon, ........ ace hihi mình thì thôi, vừa đi mua XS Max về :D
   
  dangchitrung thích nội dung này.
  1. hackieuhoang

   Tham gia:
   8/11/14
   Được thích:
   949
   Best Answers:
   0
   hackieuhoang
   TÍCH CỰC
   hackieuhoang @yilka Không mua thì đi ra cho các cụ chém.
    
   xấu-là-cái-tội thích nội dung này.
  2. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   363
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @yilka Bác nhiều tiền thế
    
 18. Bão Sài Gòn

  Tham gia:
  24/12/16
  Được thích:
  4,958
  Best Answers:
  1
  Bão Sài Gòn
  VIP
  Mỗi lần B phone xuất hiện làm mình liên tưởng giới khảo cổ vừa tìm thấy bằng chứng là khủng long có thiệt ..:D
   
  dangchitrung, xấu-là-cái-tộiBác Sĩ Gây Mê thích nội dung này.
  1. HOANGANH MOLUX

   Tham gia:
   27/8/14
   Được thích:
   283
   Best Answers:
   0
   HOANGANH MOLUX
   TÍCH CỰC
   HOANGANH MOLUX @Bão Sài Gòn Vl
    
   Tam Vo LaVieBão Sài Gòn thích nội dung này.
 19. trung0983344055

  Tham gia:
  27/12/08
  Được thích:
  62
  Best Answers:
  0

Chia sẻ

Đang tải...