Hình ảnh rõ hơn về iPhone giá rẻ - iPhone 5C

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi anhxtanh3087, 2/8/13. Trả lời: 5, Xem: 1566.

Chia sẻ

 1. anhxtanh3087

  anhxtanh3087 Thành viên

  Tham gia:
  24/12/07
  Được thích:
  56
  Chân dung chiếc iPhone giá rẻ mà Apple sắp trình làng dần hoàn thiện khi đến lượt linh kiện màn hình mặt trước của sản phẩm xuất hiện ảnh rò rỉ.

  Sau rất nhiều ảnh về nắp lưng và vỏ mặt sau, mới đây ảnh về mặt trước với màn hình được cho là của iPhone giá rẻ (iPhone 5C) mới xuất hiện.

  Các chi tiết cho thấy màn hình của iPhone 5C khá giống với iPhone 5, trùng với tin đồn sản phẩm sẽ có màn hình 4 inch Retina như model ra trước.

  Đây là iPhone giá rẻ mang tên iPhone 5C được nhà thiết kế Martin Hajek dựng từ máy tính, mô phỏng lại chiếc iPhone sắp ra mắt dựa trên các tin đồn và hinh ảnh rò rỉ.

  iPhone 5C được cho là iPhone giá rẻ dùng vỏ nhựa với thiết kế mặt lưng nhiều màu sắc, mặt trước chỉ dùng màu trắng giống như thiết kế trên các dòng iPod Touch. Dù tín đồ hâm mộ "Quả Táo" có phần thất vọng và không tin tưởng vào sự tồn tại của sản phẩm này, nhiều chi tiết rò rỉ thời gian qua đều khẳng định ngược lại, iPhone 5C sẽ ra mắt cùng với iPhone 5S trong thời tới.

  Sản phẩm được cho là có vỏ hộp bằng nhựa giống với máy nghe nhạc iPod Touch, thay vì vỏ giấy như các mẫu iPhone thế hệ trước. Hình ảnh được dựng khá chi tiết với đầy đủ cả thông tin ở phía sau vỏ hộp.

  Dù Apple chưa công bố và để lộ nhiều thông tin về sản phẩm, thiết kế này đang được không ít người cho là của iPhone 5C.


  Nguồn: http://khoungdung.com.vn/news/126-hinh-anh-ro-hon-ve-iphone-gia-re-iphone-5c.html
   

  Chia sẻ

  Yang.zeze thích nội dung này.
 2. magaten

  magaten Thành viên

  Tham gia:
  10/1/11
  Được thích:
  63
  Nhìn cũng đc, k biết cầm lên như thế nào
   
 3. annaphuong

  annaphuong Thành viên

  Tham gia:
  5/11/12
  Được thích:
  2,684
  vỏ mà chơi như ipod t 5 thì ngon chứ vỏ nhựa thì thôi. và ngay hiểm hơn là nếu nó cấu hình như ip5 thì số lượng người dùng ip5 sẽ rất tức giận:mad:...nhưng đừng lo vì nếu có cấu hình như ip5 thì sao nó rẻ được:D
   
  b1win thích nội dung này.
 4. b1win

  b1win Thành viên

  Tham gia:
  15/11/08
  Được thích:
  784
  Vậy là chắc chắn rùi lúc ios 7 ra mắt có 1 bạn nhận thấy tại sao các quảng cáo ios 7 đều sài ip5 trắng mà ko thấy ip màu đen cộng thêm sao ios 7 lại lòe loẹt nhiều màu và giờ thấy tin mặt trước ip 5c chỉ có màu trắng mặt sau nhiu màu rất trùng khớp với ios 7 nhiều màu sắc. Chính sác các hình ảnh này là sẽ có ip5c ( iphone 5 color ). Apple giờ bảo mật thông tin sản phẩm tệ wa.
   
  Yang.zeze thích nội dung này.
  1. Yang.zeze

   Yang.zeze Thành viên

   Tham gia:
   30/4/12
   Được thích:
   614
   1
   b1win thích nội dung này.
 5. kún

  kún Thành viên

  Tham gia:
  13/1/08
  Được thích:
  86
  nhìn thoáng qua vỏ có chút giống iPod Touch
   

Chia sẻ

Đang tải...