Hóa giải RAPID SHARE và MEGAUPLOAD

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi dihuta, 7/8/06. Trả lời: 11, Xem: 3336.

Chia sẻ

 1. dihuta

  dihuta Bán rau

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  41,934
  Rapid share là website nổi tiếng vì lưu trữ số lượng quá lớn đến nhiều GB phần mềm kèm ..... nên nhiều bạn đọc rất thích. Megaupload.com thì ít tiếng tăm hơn nhiều dù có tải về có dễ hơn đôi chút..

  Có điều là upload bất cứ file nào lên, tuy miễn phí thật đấy nhưng muốn tải về từ đây thì đòi hỏi phải đăng ký một premium account (trả tiền): một tháng khoảng 10 USD cho cả hai trang.

  Tuy vậy, cái gì quá khó khăn cho mọi người trước sau cũng có người "cao tay" hoá giải. Hai thứ sau đây có thể tìm ra các bí mật quí giá ở các link của Rapid share giúp bạn tải về, free: đó là Rapid decoder 02 và All in one Rapid share program 20 .

  I) Rapid decoder 02 là gì ?: một chương trình giải mả JavaScript hoàn toàn miễn phí có thể tải về phiên bản mới nhất 02 free tại softmedia.com (http://gravityfx.org/dl/gfx-rdc.v0.2.exe)  Nhưng muốn làm thành công không đơn giản, bạn phải theo đúng các bước như sau:

  1) Máy bạn phải có cài Microsoft framework .net 1.1 trước nên tìm và tải về từ website Microsoft thì anh chàng Rapid decoder mới hoạt động được .

  2) Tiếp đến, bạn phải vào Internet Explorer \ Tools\ Internet Options \ Security\ Custom level \xoá ngay nút kiểm Enable Java applets, không chọn prompt và disable cả 3 nằm trong mục Scripting để khỏi hỏi lại bạn hoài ( Active scripting , Allow paste operation via script và Scripting of Java applets ).

  Nếu bạn đã xài qua Mozilla 1.5 phải tắt nút kiểm Enable Java. ấn OK 2 lần và thoát khỏi IE 60 hay Mozilla 1.5 và đôi lúc bạn phải khởi động máy lại mới hiệu lực.

  Bạn nên kiểm tra hiệu lực này (tắt Java script) bằng cách đánh thử một trang web có Rapid share chọn vào dưới cùng free thay vì premium và khi nào thấy nó báo errors (Please enable Java script) là thành công. Không có dòng error: thất bại phải reboot máy lại .  Thí dụ, bạn đã có một địa chỉ sơ khởi tải từ Rapid share và đánh vào thanh address của IE60: http://rapidshare.de/files/3710743/Partition.Magic.8.05.www.antosoft.net.rar.html

  Chọn vào free ở gần cuối trang là cách tải về thay vì premium như yêu cầu thông thường của nó .

  Nó sẽ mở ra thêm một trang kế tiếp báo lỗi (errors) nói phải có javascript: mặc kệ nó. Cứ vào thanh công cụ IE tìm ta mục view rồi source code để xem mả nguồn trang web này. Nó mở ra bằng notepad và bạn phải tìm từ trên xuống tìm cho thấy được dòng sau chữ unescape.

  Copy toàn bộ những con số dài lòng thòng và nằm giữa 2 dấu ngoặc đôi tận cùng là chữ E" vào đúng cửa sổ trên của Rapid decoder 02 và ấn OK bạn sẽ có ngay cái link bí mật mà Rapid Share đã giấu thật kỹ ở cửa sổ dưới Decrypted text

  Copy ngay cái link quí giá tìm ra này vào Flashget 1.72 tải về thoải mái . Tuy vậy, có lúc thấy file tải bằng Flashget kích thước quá nhỏ (không xài được): Bạn chỉ dùng link ấy trong address của IE do download ticket reserved: phải chờ độ 30 giây sau mới tải bằng Flashget được .

  Bạn thấy đấy với tuyệt chiêu của Rapid decoder 02, anh chàng Rapid share khó chịu kia dù giấu quá kỹ vẫn không còn là gì bí mật với bạn nữa.

  II) Thế còn All tools for Rapid share program 20 thì sao? Thông thường, bạn chỉ biết một cái link đến Rapid share dùng để tải về và ít khi nào bạn biết được trên Rapid share có vô số file, phần mềm quí giá đã có địa chỉ sẵn .

  Do vậy bạn cũng nên tải về thêm All in one for rapid share program. Phần mềm này cũng là miễn phí nhưng tải về đôi lúc khó vì nằm ngay trong Rapid share với địa chĩ tải về như sau: http://rapidshare.de/files/4566359/Rapidshare.rar.html
  nhưng bạn vẫn dùng cách nói trên tắt Javascript trong IE60 và Rapid decoder 02 trên lấy về soft ấy. Mirror khác tải về dễ hơn là
  http://didream.33.com1.ru/softlandbiz/leech/filez/FRS_www.softland.biz_.rar với mật mả mở file rar là www.spynet.ru

  Nếu bạn dùng All tools for rapid share programs để tải file từ Rapid share thường thất bại vì Rapid share giấu rất kỹ không dễ gì khám phá với Link grabber hay More rapid, RS downloader..  Tuy vậy nó lại thông dụng hơn Rapid decoder vì có 2 mục đặc biệt cũng quí giá cho bạn để biết mọi file nào đã có sẵn trên Rapid share và các IP free dùng thay đổi như sau:

  Search all files on Rapid share và Web supportt

  Với mục đầu Search all files on Rapid share có thêm 4 mục phụ giúp bạn có thể tìm ra phần mềm ( all ap )_, all movie( đoạn phim )hay all ebook ( sách điện tử ) .
  Mục thứ 2 cuối giúp bạn thay đổi proxy dễ dàng Proxy list 1 và list 2.

  Trong All in one Rapid share tool, chỉ có Renew IP là tốt thay đổi IP cho bạn trong nháy mắt ( dành cho trường hợp Rapid share theo dõi bạn tải nhiều quá trong một ngày).
  Riêng mục Rapid share OS dành cho copy link JavaScript cho bạn khỏi chờ 45 giây khi chọn tải free nhưng khi nào bạn chọn lại enable Java applets kia .

  Ngoài ra 3 công cụ khác tải file trong ấy thường là thất bại là Link grabber 30( không thể tìm ra link ), More rapid( file không tìm thấy ), RS downloader( quá chậm thường phải cả giờ )
   

  Chia sẻ

  lcll thích nội dung này.
 2. dihuta

  dihuta Bán rau

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  41,934
  III) Những công cụ khác dùng ra sao để tải free:

  1) Megaleecher 1.3 nói là có thể bắt các link bí mật của Megaupload tải về miễn phí: Nếu bạn lại để Enable Java trong IE 60 mà cái link ấy tải soft về Megaupload lại đòi hỏi Premium account không thể cho free:

  Bạn cố dùng Megaleecher 13 cũng coi như thua vì nó chỉ bắt( leech ) được cái link premium chứ không có địa chĩ nào cả.
  Trái lại, nếu bạn tắt trước Java applets, rồi dùng Megaleecher 10 sẽ hữu hiệu hơn nhiều: hết đòi hỏi Premium thời gian đếm 46 giây ngừng lại.

  Lưu ý thêm điểm đặc biệt này Megaupload ít khi nào cho bạn xài bằng Flashget 171 báo lỗi chỉ có tải ngay trong IE 60 bằng save as mới thành công .

  2) Mới đây đã có thêm Rapid Leecher 10, bạn tải về công cụ này từ địa chỉ http://dl6.rapidshare.de/files/5123372/102145958/RapidLeecherv1.0.41.rar giúp cho bạn thay đổi nhanh địa chỉ IP nhưng lấy được địa chỉ quí giá mật có hiệu quả thấp hơn Megaleecher 10 nhiều

  3) Bạn chớự nên dùng các account premium chùa mà một vài trang web VN giới thiệu nói là có hiệu quả. Khi account chùa dùng quá nhiều bởi quá nhiều người lên mạng tải, Rapid share biết ngay là bạn dùng đồ account gian lận cảnh báo ngay chữ Fraud detection đấy.

  " Fraud-Detection, Account 34980: Our payment-company took the money back. Legal steps might be taken against you.
  Get out of trouble and get a LEGAL PREMIUM-Account. Thank you for supporting us."

  Trong trường hợp bị báo vậy, thua nhưng nếu nó chỉ báo có nhiều người dùng chung account nhiều quá phải close( đóng ) thì khác nếu thấy tiếc nuối, đánh thêm dòng ngày ở thanh địa chĩ của IE http://rapidshare.de/cgi-bin/premiumzone.cgi, Nó cho bạn điền account và password bị chê lúc nảy nhưng vẫn cho bạn vào premium zone( vùng ưu tiên ).

  Bạn có thể tải được vô số thứ khác (đến vài trăm dư thừa trên vùng cấm của nó) này xài đỡ nhưng hoàn toàn không cho bạn lấy cái bạn muốn .

  4) Một vài công cụ mới nói là Premium account generator (tạo ra account), thật ra không đúng: Nó chỉ tập hợp các account chùa không hợp lệ rồi tạo ra lần lượt các đồ cũ mèm thôi, không phải là cái mới. Do vậy, bạn cũng không nên dùng nếu không muốn bị phán là đồ gian lận ( fraud detection ).

  5) Còn rất nhiều công cụ nho nhỏ khác nữa khác nữa, đa số từ Nga, TQ như là Universal Shared Downloader( US downloader1.4 ) , Rapid down 104 alpha, Rapid Leecher 4.5 , RapidShare - the way YOU like it..., Briefcase leecha 24 , Get-rapidshare 6., Newleecher 24.

  Dùng những thứ công cụ hack này, bạn phải chuẩn bị sẳn một số free proxy để mà thay đổi lung tung. Kết quả là lâu lắm, chừng 40-50o/o bạn cũng bắt một chú rùa lạc loài cho tải free, nhưng chậm như rùa , lần chỉ 1 file không hơn không kém. Quá mức này, là RS nhắc phải mua premium account, mới cho download tiếp.

  IV) Giới thiệu thêm 2 trang web thật độc đáo, đã có trên mạng :

  Các trang web chuyên phần mềm sau này, thích được ban bố thưởng các premium account trở lại, từ Rapid share và Megupload, hoặc sợ bandwith ( băng thông ) không chịu nổi, nên đa số website chỉ có link về phần mềmm kèm ..... , games, video clip hay phim, E book, magazines đều đưa tới một trong 2 nơi lưu trữ chủ lực, đó là Rapid share vààMegaupload.  Trước đây, các link đầu tiên từ MU hay RS ít ai biết tới nhiều, ngoài trừ bạn bè , hay các trang web trung gian nhưng chỉ phổ biến dần dần . Muốn biết các link ấy từ MU, thông thường bạn phải đánh ở thanh địa chỉ ( address bar ) trong IE dòng có dạng chung như sau đây:

  http://www.google.com/search?q=+.RAR+.mpeg+site:megaupload.com&hl=en&lr=&as_qdr=all&start=0&sa=N . Đấy là tìm link dạng file rar, mpeg; còn nếu muốn dạng jpeg file, đổi lại ở đoạn .RAR

  Giờ thì hoàn toàn khác, bạn không cần đánh dòng để biết file dạng rar hay meg, mà chỉ cần đánh link như sau thật đơn giản cho MU hay RS , đó là :
  http://www.rapidshared.org/ cho RS và http://www.megauploaded.org/ cho MU .

  Bạn sẽ biết rõ tất cả mọi link để download vô số phần mềm, âm nhạc, video ,e-book , tạp chí, games và rất nhiều thứ khác nữa.

  Sức chứa của 2 đại gia này phải nói khủng khiếp có đến hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn , triệu GB; đủ mọi loại thứ trên đời của những người yêu thích việc chia sẻ file qua mạng.

  Cái độc đáo, quá hay của 2 trang web nói trên, là sắp xếp từng loại A, B, C cho từng loại software hay music... rất dễ tìm bất cứ những gì mình muốn trong nháy mắt.
  Bạn cứ việc click vào tên phần mềm , nó hiện tiếp cửa sổ cho biết kích thước, cho biết ngay có mật mả (password) nếu có dành để mở file: dạng rar rất hay giấu đi dưới một password.. Nếu không biết mật mả, bạn dù có download về file nào không thể nào dùng được.

  Lưu ý 2 trang web mới cho bạn những cái link đầu tiên thôi, chứ chưa direct download về được

  V ) Kết luận : Bài này bàn qua các phần mềm giúp bạn nào thấy hơi tiếc tiền( hao pin ) thhch tải file dạng free về Rapid share và Megaupload .
  Giờ họ đã cho bạn trả bằng Credit card Master card, Visacard hoặc nhờ Ngân hàng Việt Nam trả giúp; cũng nên ủng hộ hàng tháng 10 USD cho 2 đại gia rõ ràng là không mắc lắm:

  Mỗi ngày tính ra bạn tốn có khoảng 5 ngàn đồng VIệT NAM mà bạn tải đến 3-6GB , đủ mọi nơi cả vài chục đường truyền cùng lúc.

  Tải về bằng Premium account, ôi chao mà tuyệt vời đến thế: giờ chỉ sau 10 ngày, ngày tải 1-2GB bằng ADSL tôi đã có trong những phần mềm khổng lỗ như DVD Office 12, DVD Encarta 2006 , vô số soft mới nhất , các tap chí về PC hàng tháng, Ebook đũ loại, các truyện tranh Tintin, Lucky luke, Asterix những nhạc mp3 bất hủ của đu ban nhạc nổi tiếng khắp thế giới , vài phim mới nhất chưa ra DVD mới vừa chiếu trên rạp( ít tải do mpeg4 xấu ), những sách y học không sao mua nổi.

  Bạn thấy đấy, tại sao bạn không chịu mua account premium của 2 đại gia với giá khá bèo để có đủ thứ mình cần mà biết bao năm qua một khi chưa có, không thể nào làm được chuyện phi thường, thật hy hữu ấy.

  Theo Xã Hội Thông Tin
   
  tovanhung, maianhtungstenlcll thích nội dung này.
 3. tovanhung

  tovanhung Điều hành viên

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  1,686
  Hình như tác giả bài viết này cũng chưa trực tiếp mua RapidShare hay sao ấy, vì theo tôi được biết Rapid không bán qua thẻ tính dụng mà qua tài khoảng Paypal và không chơi với VN kia mà.
   
 4. dalat

  dalat Dự bị

  Tham gia:
  18/7/06
  Được thích:
  1
  Không tải được File

  Xin cám ơn các Bro, em đọc bài này thấy thú vị quá, em đã bỏ ra vài giờ để đọc bài này và tìm mọi cách để load những file đã chỉ dẫn nhưng không thể download được vì nó báo là file không còn nữa. Các bác có thể chỉ địa chỉ khác để down đưọc không ạ. Thank -
  Gà mờ
   
 5. kdragon

  kdragon Thành viên

  Tham gia:
  4/6/06
  Được thích:
  667
  Nói bác đừng buồn chứ mấy cái kia chỉ hiệu wả khi IP của mình nó chưa lock chứ 1 khi đã lock thì soft nào củng thua.
  Ngòai 1 cách duy nhất theo em nghĩ là hiệu quả đối với những ai sử dụng net ỡ VN là chờ những đợt rapidshare nó cho reg free acc pre thôi.Nhớ chuẩn bị vài chục cái hộp mail reg cho nó sướng
   
  Luci93 thích nội dung này.
 6. vanngo

  vanngo Thành viên

  Tham gia:
  8/8/06
  Được thích:
  0
  Sao em ghét cái rapidshare này thế không biết, mỗi lần down cái gì là đợi chết luôn, mà chậm rì. ở vn sao mà mua được acc của nó không biết, mà giá cũng trên trơi lắm
   
 7. toan_ho89

  toan_ho89 Thành viên

  Tham gia:
  21/6/06
  Được thích:
  13
  Còn có thêm 1 cách đơn giản hơn nữa là dùng soft Hide IP Link: www.hide-ip-soft.com để giấu IP , tớ thường hay dùng cách nầy để down, sau khi down xong 1 phần mềm nên change IP khác
   
 8. m500

  m500 Thành viên

  Tham gia:
  31/5/06
  Được thích:
  55
  Vậy ở trên đây có ai đã mua của rapidshare chưa. Nếu có có thể mua dùm mình một account không? Đang cần để download nhiều thứ.
   
 9. tovanhung

  tovanhung Điều hành viên

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  1,686
  Cái Rapid decoder 02 là gì ấy nhỉ? Chả thấy nơi nào download được, link thì die từ khuya...
   
 10. kdragon

  kdragon Thành viên

  Tham gia:
  4/6/06
  Được thích:
  667
  Mua thì chưa nhưng đã xài wa acc pre của Rapid (do có đợt nó fát free)
   
  phương thảo 0101 thích nội dung này.
 11. dihuta

  dihuta Bán rau

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  41,934
 12. iceheart

  iceheart Thành viên

  Tham gia:
  1/12/06
  Được thích:
  10
  Megauploaded.org

  Problem with this SERVER , in few days we will try to solve the problems

  --> sau khi gõ vô thì nó cho ra 1 cái banner hình xxx :eek:
   

Chia sẻ

Đang tải...