Học lái xe ở trung tâm Hoàng Gia?

Thảo luận trong 'Xe ô tô' bắt đầu bởi nganpham1103, 25/12/12. Trả lời: 128, Xem: 163109.

Chia sẻ

 1. minhhao060408

  minhhao060408 Thành viên

  Tham gia:
  27/4/10
  Được thích:
  231
  em không qua thằng cò nào, vào tận phòng hành chính hỏi và nộp tiền sau đấy họ xếp lớp
   
 2. lucngalam

  lucngalam Dự bị

  Tham gia:
  19/2/14
  Được thích:
  0
  nếu biết lái rồi thì thi đơn giản thôi mình thi ơ THÁI AN lệ phí mất 3triệu sau 3 tháng thì thi họ lo thủ tục mình đến hôm thi thì đến thi thôi.
   
 3. wincylong1

  wincylong1 Dự bị

  Tham gia:
  26/2/14
  Được thích:
  1
  thanks chủ topic bài viết khá chất lượng
   
 4. quangc04vt

  quangc04vt Dự bị

  Tham gia:
  5/10/12
  Được thích:
  0
  mấy bác cho e hỏi là bên Hoàng Gia có thầy nào dạy tốt ko ah? E có thấy một bác chia sẻ là có thầy Biểu nhưng e lên đó hỏi thì ko có ai tên đó cả. Bác nào học ở HG rùi mong chia se giúp e cách nào lên trung tâm sát hạch HG ở Bình Chánh thuận tiện nhất ạ ? Thanks các bác trước!
   
 5. lucngalam

  lucngalam Dự bị

  Tham gia:
  19/2/14
  Được thích:
  0
  Bác minhhao060408 thế là bị chém rồi tôi nộp hồ sơ ở trương thái an tổng cộng lệ phí có 3tr mình phải đi thi chứng chỉ nữa nếu không đi thì mất 200nghìn họ làm luôn cho nhưng tôi không học lái. nếu học lái thì mất thêm 2tr nưa thôi,
   
 6. softwind

  softwind Thành viên

  Tham gia:
  26/1/10
  Được thích:
  254
  em ở tỉnh học xong b2 cũng mất ~9tr các bác ạ. chưa kể thi xong đi liên hoan với thầy.
  em chưa biết lái đăng ký học lý thuyết và thực hành hết 3 tháng (hphi là 7tr2), sau đó thuê xe cảm ứng ở bãi tập (320k/1 giờ) dợt trước khi thi nữa. may là thi đậu luôn lần đầu tiên, đc 95 đ thực hành. hôm em thi trời mây mù mưa xối xả, căn mắt canh vl, nhất là bài qua vệt bánh xe (hay bài qua cầu tạm gì đó) kinh luôn.
  chỗ em thi có nhiều bác thi thực hành 5 lần chưa đậu :(, lần thứ 6 chạy chọt thi đc 80 điểm xong quỳ xuống lạy chiếc xe vừa thi luôn :D
   
 7. rungxanh119

  rungxanh119 Dự bị

  Tham gia:
  20/5/12
  Được thích:
  0
  học lái xe ở đại học an ninh cơ sở sương nguyệt ánh q1 trừ ông thầy Nghĩa ra nhá các mem, thấy khác ok hết, ông này không cho lái xe ra ngoài đường đâu, chỉ cho chạy trong bãi, thầy khác cho chạy ầm ầm
   
 8. nguyendattai

  nguyendattai Thành viên

  Tham gia:
  2/11/12
  Được thích:
  13
  Ở HCM thì Trung tâm nào uy tín các bác ơi. Mình ở khu Bình Thạnh.
   
 9. hoangdriver

  hoangdriver Thành viên

  Tham gia:
  1/4/14
  Được thích:
  13
  Bác ghé 12 Phan đình phùng Phú nhuận . Trường Tiến Bộ . học thầy Phúc . Giỏi lắm
   
  nguyendattai thích nội dung này.
 10. minh khac

  minh khac Thành viên

  Tham gia:
  2/3/11
  Được thích:
  5
  bấm nút biến

   
 11. voicang

  voicang Thành viên

  Tham gia:
  26/7/08
  Được thích:
  139
  Mình đang học Hoàng Gia đây. 7/7/2014 thi lấy bằng. Không có bao đậu. Mình đăng ký gói mắc nhất. Thầy bà thì cũng nhiều loại, lúc đầu mình gặp một tay thấy cũng vui vẻ nhưng chạy đến ngày thứ 3 mà mình qua đến vòng xoay bên Trung Sơn mà cứ như đi thỉnh kinh, số và côn lão đạp hết lại còn càu nhàu gây áp lực. Mình điên máu sau khi về đến văn phòng yêu cầu đổi giáo viên và may được gặp anh Lợi vui tính, dạy dễ hiểu Mình không tiếc tiền bo vì ai đi làm cũng muốn kiếm thêm nhưng phải làm tốt thì khách hàng bo chứ kiểu hoạnh họe thì đi với mình ngay. Theo anh Lợi nói ông chủ của Hoàng Gia rất nghiêm , giáo viên nào mà bị phản ánh về tiền bạc là bị đuổi ngay nên các anh chị cứ mạnh dạn đưa ý kiến
   
  tyno1981 thích nội dung này.
  1. m150

   m150 Thành viên

   Tham gia:
   15/3/10
   Được thích:
   113
   m150 @voicang Hum wa có inbox anh để hỏi về mấy thầy dạy ở HG mà chưa thấy a trả lời :( Có gì bớt chút thời gian tư vấn giúp e với nha. Tks a :)
    
 12. bacsidien94

  bacsidien94 Thành viên

  Tham gia:
  4/1/12
  Được thích:
  491
  mình thấy đa phần ở đâu cũng vậy cả.
  Thấy không ưng giáo viên thì lên VP, làm việc trong vòng 5 nốt nhạc là xong.
  mình bỏ tiền học chứ có đi xin ai đâu mà phải bực mình với họ.

  Đợt trước mình đi học xuất của Bộ đội xuất ngũ về (trường TC Nghề QK 7), dù mình ko bỏ ra đồng bạc nào nhưng thầy trò vẫn vui vẻ với nhau.
  Cuối khóa lấy bằng rồi thích thì gửi bồi dưỡng cho thầy một ít gọi là, chả bao giờ họ kêu ca.
   
 13. Anhnguyen21176

  Anhnguyen21176 Dự bị

  Tham gia:
  30/6/14
  Được thích:
  0
  Toàn nhân viên của Trung Tâm vào đây PR, nói thẳng cho mấy bác chứ tiền nào của đó thôi. Đợt có đọc bài báo về mấy trung tâm kém chất lượng, ai muốn đăng kí thì lên mạng search mà né ra. Đặc biệt chổ nào mà bao đậu, 100% đậu,... thế thì ai cũng đậu à, học xong lái ko được cũng đậu xong ra đường hốt người khác chắc, ai muốn làm bác sĩ điên thì cứ việc. Ghét cái bọn quảng cáo ba xạo, đến khi học, thi thì chối lấy chối để. Mình đăng kí 3 lần mới thi xong, sợ mấy chú quảng cáo.
   
 14. bacsidien94

  bacsidien94 Thành viên

  Tham gia:
  4/1/12
  Được thích:
  491
  đó là tại bạn ko biết lựa chọn thôi, mà mình nói cho bạn rõ.
  bạn lấy bằng xong bạn nghĩ bạn dùng đc xe ngon lành liền sao ?
  cái bằng chả là nghĩa lý gì cả.
  thầy dạy lấy bằng là 1
  thầy dạy lái là khác nữa nhé.

  mình là người dùng chứ k phải đi quảng cáo.
   
 15. nguyentienkhtn

  nguyentienkhtn Dự bị

  Tham gia:
  10/11/11
  Được thích:
  0
  đã học và lấy bằng ở HG, chất lượng khỏi chê, cam kết 3 tháng lấy bằng (lúc đăng kí nó cho mình cam kết là 3 tháng nó sẽ cho mình thi). Thi xong độ một tuần thì nó cấp bằng.
  Bữa dợt sa hình đợt cuối có chú e kia dạy, dạy thì ko dạy mà cứ càu nhàu, điên máu mình đuổi xuống xe, chạy một mình, thi vẫn đậu :v
  Còn mấy ông dạy ban đầu thì ko vấn đề j, nếu có vấn đề, các bạn cứ lên thẳng VP ý kiến, ở HG qui định là nếu 3 học viên đều complaint về một thầy thì thầy đó biến :v
  Trong 2tpic này đọc mấy cmt của chú em nhox123ngox mà bực cả mình, kiểu cạnh tranh đấy ai cũng bik cái độ bựa với tính chân thật thế nào rồi
   
 16. bacsidien94

  bacsidien94 Thành viên

  Tham gia:
  4/1/12
  Được thích:
  491
  thi có mỗi mình trên xe làm gì có ai ngồi cạnh hả bạn
   
 17. nguyentienkhtn

  nguyentienkhtn Dự bị

  Tham gia:
  10/11/11
  Được thích:
  0
  ý là bữa mình dợt sa hình một mình, ko cần thầy chỉ nhiều, đến lúc thi vẫn đậu :v. Tất nhiên là thi một mình chứ hehe
   
 18. machchua

  machchua Thành viên

  Tham gia:
  15/4/09
  Được thích:
  4
  Có nhiều tiền thì học ở Hoàng Gia thoải mái hơn. Được chủ động đăng ký giờ học và loại xe, nếu học thứ 7 chủ nhật thì đóng thêm 500k. Xe mới, có máy lạnh.
  Học 1 trò 1 thầy, nếu không ưng ý thầy có thể xin đổi thầy khác dễ dàng.
  Còn chuyện vòi vĩnh tiền boa thì lúc 2 vợ chồng mình học đầu năm 2014 không thấy có, vợ mình thì có chủ động boa, còn mình không boa gì hết vì mình học giờ giấc lung tung, mỗi buổi 1 thầy khác nhau.
  Trong chương trình thì mình có 20 giờ tập xe. bác nào cảm thấy chưa vững thì cứ thuê thêm giờ tập cho chắc ăn, phát sinh thêm chi phí là do bản thân mình thôi chứ không thấy ai vòi vĩnh gì cả.
  Mình và bà xã cùng học, xong cùng thi đợt 10/3/2014, tới 24/3 là có bằng.
  Lý thuyết thì trường có cho thêm dĩa cài vô máy tính để tập thi, dợt tới dợt lui bài lý thuyết này là ok, hoặc các bác dùng smartphone cài ứng dụng thi lái xe vào tha hồ tập làm bài thi lý thuyết. Lúc học thầy cũng có chỉ cho vài mẹo để dễ nhớ bài hơn.
  Lý thuyết mình được 30, bà xã 29.
  Tập ngoài đường trường không thú vị bằng tập trong sân sa hình cái cảm giác canh từng chút một chân côn, chân thắng, vượt qua được đoạn nào khó là vô cùng phấn khởi, hồi hộp khi qua cầu...
  Đoạn dễ nhất theo mình là tăng tốc rồi giảm tốc. Bài khó nhất là leo dừng dốc cầu, tới lúc thi rất hồi hộp vì đoạn này dễ chết máy, đề không kịp là trừ điểm loại trực tiếp luôn, nên lúc thi khi vượt qua được khúc này là mình thở phào biết chắc là sẽ đậu rồi, tới bài chạy lọt vạch bánh xe thì mình bị trừ 5 điểm do cán vệt. Cả 2 vợ chồng đều được 95 điểm, bà xã thì bị trừ bài đường quanh co vuông góc.
  Lúc thi các thầy ở sân tập cũng nhiệt tình, bài thi cuối lúc về đích phải bật xi nhan phải, mình vẫn nhớ nhưng chưa bật vì còn xa, thì đã thấy 1 thầy đứng từ xa để hướng dẫn mình đậu xe vào lề, tay thì bóp xòe bóp xòe ra dấu cho mình nhớ bật xi nhan lên, hành động thật dễ thương!
  Lúc thi đường trường thì 4 mống cùng lên xe với 1 giám khảo, lần lượt mỗi đứa chạy chừng 300m, mình xung phong lái đầu tiên, vừa vô số nhả côn thì tắt máy, ông giám khảo nhắc vô lộn số 3 rồi kìa, quê thiệt! Lái xong lúc xuống xe mình hỏi ổng vậy có đậu không thầy, mấy điểm, ổng không trả lời mà chỉ bảo về đi.
  Vậy mà khi đi nhận bằng xem hồ sơ mình thấy ổng ghi mình lỗi không cài dây an toàn, không xi nhan khi dừng vào lề, trong khi 2 điều này mình đều có làm đủ! Chắc chấm 1 lúc nhiều đứa quá ổng lộn, hoặc quẹt cho có! Bài này mình được 16 điểm, thấy hình như ai cũng 16/20 hết.
   
  #97 machchua, 8/8/14
  Sửa lần cuối: 13/8/14
  m150 thích nội dung này.
 19. QuangVutiv

  QuangVutiv Thành viên

  Tham gia:
  2/1/11
  Được thích:
  47
  Hoàng Gia làm ăn như shit.
   
 20. nangluongbenvung.com

  nangluongbenvung.com Thành viên

  Tham gia:
  26/6/12
  Được thích:
  7,181
  Mình cũng học ở HG, học và và thi ko tốn thêm bất cứ cfi j.

  Học đc đó bạn!
   

Chia sẻ

Đang tải...