Honda Winner X độ SmartKey, bỏ xi-nhan rời phía trước, thêm công tắc đèn...
Tuannph
Tuannph
17/7/19 Bình luận: 403 Lượt xem: 131,220

Honda Winner X độ SmartKey, bỏ xi-nhan rời phía trước, thêm công tắc đèn...

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Tuannph, 17/7/19. Trả lời: 403, Xem: 131220.

 1. Tuannph

  Tuannph Mod

  Tham gia:
  20/11/17
  Được thích:
  7,914
  Best Answers:
  0
  Tuannph
  VIP
  #1 Tuannph, 17/7/19
  Sửa lần cuối: 23/7/19
  Một anh chủ xe Honda Winner X 2019 sau khi mua xe đã tiến hành nâng cấp một vài chi tiết để tăng tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho xe. Bản độ nhẹ này được thực hiện trên phiên bản Winner X Thể thao không ABS màu xanh có giá bán đề xuất là 45,99 triệu. Chi tiết về những thay đổi của mẫu Honda Winner X này mời anh em xem trong video hoặc phần bài viết bên dưới:


  Mời anh em đăng ký theo dõi kênh Youtube mới của Xe Tinh Tế để đón xem các video mới tiếp theo: https://www.youtube.com/xetinhte

  Khoá thông minh SmartKey


  Điểm nâng cấp đáng tiền và đáng chú ý đầu tiên theo mình đó là bộ ổ khoá cơ được thế chỗ bằng bộ khoá thông minh SmartKey tương tự như trên Honda SH. Nó vừa tiện khi tắt mở khoá xe mà vừa tăng tính khả năng chống trộm, hạn chế việc chiếc xe yêu dấu của anh em trở thành mục tiêu cho kẻ xấu.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (13).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (12).jpg…

  Bỏ đèn xi-nhan rời phía trước


  Tiếp theo, anh chủ xe đã mạnh dạn loại bỏ 2 đèn xi-nhan rời phía trước. Chi tiết này cũng bị nhiều anh em nhận xét là không đẹp và dễ hư hỏng. Thay vào đó, để thực hiện chức năng báo hiệu khi rẽ thì đèn xi-nhan nay được tích hợp thẳng vào vị trí dải đèn đề-mi LED.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (25).jpg…
  Đèn đề-mi chuyển sang màu cam khi bật đèn trước
  Khi cụm đèn chính sáng thì đèn đề-mi sẽ sáng màu cam. Khi bật xi-nhan bên nào thì dải đèn LED bên đó sẽ chớp trong khi phía đối diện sẽ tắt. Phải nói là phương án xử lý đèn xi-nhan trước trên Winner X của anh chủ xe rất hay, vừa đẹp vừa đảm bảo được khả năng báo hiệu khi chạy trên đường.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (5).jpg…
  Bên đèn xi-nhan bên trái chớp báo hiệu khi chủ xe muốn rẽ

  Điểm hạn chế duy nhất còn đọng lại là 2 lỗ gắn xi-nhan zin tạm thời chưa được lấp kín. Thành thử nhìn vào hai bên thân xe trông hơi kì vì bị khuyết 2 lỗ. Trong thời gian tới anh chủ xe sẽ có phương án khắc phục để chiếc Winner độ hoàn thiện và đẹp hơn.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (17).jpg…

  Thêm nút bật tắt đèn chiếu sáng


  Như mình có nói trong bài so sánh Winner X với Exciter và Raider thì việc đèn của Winner X mặc định sáng khi nổ máy có điểm tốt là tăng khả năng nhận diện cho xe khi lưu thông, cũng như tránh việc chủ xe quên mở đèn khi trời tối hay đi qua các hầm vượt.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (15).jpg…
  Ghi-đông bên phải được bổ sung thêm nút bật tắt đèn

  Tuy nhiên trong một vài tình huống thì chúng ta vẫn cần công tắc để chủ động tắt/mở đèn chiếu sáng, chẳng hạn như khi ra vào các bãi gửi xe thông minh, hay di chuyển vào các khu vực nội bộ để tránh ảnh hưởng đến người khác. Nói chung thì chi tiết công tắc đèn này anh em có thể cân nhắc để nâng cấp tuỳ theo nhu cầu và sở thích.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (41).jpg…

  Thêm nút bật tắt động cơ


  Thêm một chi tiết khác được bổ sung ở phía bên phải ghi-đông, đó là nút bật tắc động cơ. Đây là một tính năng an toàn thường gặp trên các mẫu mô tô, hay như chính đối thủ của Winner X là Exciter 150 cũng có trang bị này. Trong các trường hợp xe gặp tai nạn ngã ngang và máy vẫn còn hoạt động, thậm chí là kẹt tay ga, nguy cơ cháy nổ rất dễ xảy ra. Động tác bấm nút sẽ giúp anh em ngắt động cơ nhanh và kịp thời hơn, đặc biệt là trong trường hợp tai nạn làm chìa khóa bị kẹt, không vặn được.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (18).jpg…

  Thêm đèn trợ sáng


  Điểm nâng cấp sau cùng mà anh em có thể nhìn thấy được trên chiếc Winner X này nằm ở mặt nạ phía trước trên ghi-đông. Vị trí này có nguyên bản là để còi nằm bên trong các thanh kim loại, thiết kế trông khá kỳ cục nên anh chủ xe đã gắn vào đây một chiếc đèn trợ sáng L4. Còi thì được dời xuống bên dưới gần két nước.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (27).jpg…
  Đèn trợ sáng khi mở
  Công tắc cho cụm đèn này được tích hợp ngay vào công tắc đèn pha, kết hợp với nút passing thì việc đi đường trường, bào tour đêm của anh em sẽ an toàn hơn. Đặc biệt là tầm quan sát sẽ tốt hơn khi đi vào các góc cua với đèn phụ nằm trên ghi-đông.

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (28).jpg…
  Nút đèn pha kiêm luôn chức năng mở đèn trợ sáng L4 trên đầu xe

  Sau cùng, anh chủ xe cũng cho biết là anh có nâng cấp cho chiếc Winner X của mình hệ thống điện nối hoàn toàn vào bình acquy, tức là không cần nổ máy bật đèn vẫn sáng. Còn lại, các chi tiết nâng cấp kể trên không gây ảnh hưởng gì đến hệ thống điện của xe. Các bước thực hiện và thời gian hoàn thành cũng nhanh chóng, như anh nhận xe vào chiều thứ 2 thì sau hơn 1 ngày đã hoàn thành các hạng mục độ này. Các phần còn lại của xe như đèn đuôi, động cơ, hộp số nhông dên dĩa anh chưa thay đổi gì.

  Đây là bộ hình chi tiết em Honda Winner X được nâng cấp tập trung vào phần đầu, xe chụp vội sau cơn mưa nên hơi bẩn, anh em thông cảm :D

  Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (29).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (33).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (30).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (34).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (32).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (38).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (35).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (1).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (2).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (19).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (20).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (14).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (16).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (15).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (24).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (45).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (46).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (11).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (10).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (7).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (8).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (9).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (21).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (22).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (42).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (43).jpg… Đang tải Honda_Winner_X_do_smartkey_xi-nhan_Xe_Tinhte (23).jpg…  Cám ơn Denxemay.vn đã hỗ trợ Xe Tinh Tế thực hiện video và bài viết
   
  gioi4all, kijinobita, Chit Lee40 người khác thích nội dung này.
  #1 Tuannph, 17/7/19
  Sửa lần cuối: 23/7/19
 2. hoang_tien1986

  Tham gia:
  13/7/08
  Được thích:
  649
  Best Answers:
  0
  hoang_tien1986
  TÍCH CỰC
  chỗ tháo đèn signal đó có thể nhét miếng mút vào rồi dán decal phủ lên trông ngon ngay
   
  Vi DiêngVi_Thang thích nội dung này.
  1. lordzedo

   Tham gia:
   28/5/10
   Được thích:
   374
   Best Answers:
   0
   lordzedo
   TÍCH CỰC
   lordzedo @AZwarrior bạn chịu khó tìm hiểu có nhiều loại xe ô tô đèn xi nhan cũng tích hợp luôn vào phía trong hộc đèn trước của xe chứ không chỉ mỗi con xe trên...tất nhiên xi nhan nằm bên hông thì vẫn tốt hơn nhưng dù có nằm đằng trước thì cũng không đến nỗi gây mất an toàn..bởi như mình nói tác dụng của xi nhan là để báo hiệu cho người đối diện và người đi phía sau biết, không phải người đi bên cạnh, thế nên nhiều hãng họ tích hợp luôn vào phía trước thay vì bên hông để tăng tính thẩm mỹ cho xe..:)
    
  2. dktran01

   Tham gia:
   27/2/11
   Được thích:
   1,091
   Best Answers:
   0
   dktran01
   TÍCH CỰC
   dktran01 @lordzedo 1.Tìm giúp t con oto nào mà không có 2 cái đèn xi nhan nhỏ ở gương chiếu hậu hoặc cửa ( hoặc gần bánh xe) đi bạn.
   2. Oto chiều ngang dài, nên để đèn xinhan theo bạn nói người đối diện vẫn phân biệt được. Còn đây là moto, muôn đời người ta thiết kế xinhan ở vị trí CHÉO ( TRƯỚC + CẠNH BÊN), nếu ông có độ lên TRƯỚC thì cũng nên để HAI BÊN, ông trên bài thì tháo luôn cả cái đó.
    
  3. lonely_haipro

   Tham gia:
   21/9/10
   Được thích:
   794
   Best Answers:
   0
   lonely_haipro
   TÍCH CỰC
   lonely_haipro @PHẠM NGUYỄN PMG9 t cũng cùng nhận định như b!
    
   PHẠM NGUYỄN PMG9 thích nội dung này.
  4. nghianguyenvl

   nghianguyenvl Dự bị

   Tham gia:
   26/4/12
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   nghianguyenvl
   Trứng
   nghianguyenvl @lordzedo tiêu chuẩn phát hành xe theo quy định của thị trường việt nam là "xi nhan cách cụm đèn pha tối thiểu 25cm" cho tất tất và tất cả các loại xe 2 bánh.
    
 3. Cls.demo

  Tham gia:
  27/1/18
  Được thích:
  178
  Best Answers:
  0
  Cls.demo
  ĐẠI BÀNG
  Nghe hay nhìn cũng hợp lý nhưng vẫn chỉ thích cái pô
   
  1. tankervnn

   tankervnn Dự bị

   Tham gia:
   17/7/19
   Được thích:
   13
   Best Answers:
   0
   tankervnn
   Trứng
   tankervnn @Cls.demo những thứ đáng giá mà hơn bản cũ có 5 triệu là quá hời
    
   Cls.demo thích nội dung này.
  2. FaPPeR

   Tham gia:
   15/3/14
   Được thích:
   369
   Best Answers:
   0
   FaPPeR
   ĐẠI BÀNG
   FaPPeR @tankervnn Bạn hời thì thằng bán lỗ chắc?
    
   khoangtroinaochotoi, Cls.demobjdatjnh93 thích nội dung này.
  3. Huyphamasama

   Tham gia:
   20/12/16
   Được thích:
   164
   Best Answers:
   0
   Huyphamasama
   ĐẠI BÀNG
   Huyphamasama @FaPPeR Bộ muốn người khác lỗ mình lời thì mới chịu hay sao?
    
   samsung1811, CuiibappCls.demo thích nội dung này.
  4. Cls.demo

   Tham gia:
   27/1/18
   Được thích:
   178
   Best Answers:
   0
   Cls.demo
   ĐẠI BÀNG
   Cls.demo @tankervnn mua vì thích chứ k phải mua vì lời lỗ :v
    
 4. mimi_emyeu

  Tham gia:
  10/7/13
  Được thích:
  2,687
  Best Answers:
  0
  mimi_emyeu
  CAO CẤP
  Màu này đẹp thật @@ .
   
  1. vanduong9890

   vanduong9890 Dự bị

   Tham gia:
   18/7/19
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   vanduong9890
   Trứng
   vanduong9890 @mimi_emyeu Màu đỏ nhìn xấu vãi
    
 5. Duy_Ngọc1445

  Tham gia:
  23/6/19
  Được thích:
  64
  Best Answers:
  0
  Duy_Ngọc1445
  ĐẠI BÀNG
  Màu đẹp mà mỗi tội không có abs
   
  1. datafire

   Tham gia:
   19/4/11
   Được thích:
   468
   Best Answers:
   0
   datafire
   TÍCH CỰC
   datafire @Phú1991 Bạn DN này nói đúng mà, màu xanh này không có ABS
    
  2. phucnguyen4596

   Tham gia:
   9/4/18
   Được thích:
   453
   Best Answers:
   0
   phucnguyen4596
   TÍCH CỰC
   phucnguyen4596 @Phú1991 đọc thì đọc cho hết, màu xanh này làm gì có abs, màu xanh này là bản cbs
    
  3. Duy_Ngọc1445

   Tham gia:
   23/6/19
   Được thích:
   64
   Best Answers:
   0
   Duy_Ngọc1445
   ĐẠI BÀNG
   Duy_Ngọc1445 @Phú1991 Xuống núi chưa bạn
    
  4. Phú1991

   Tham gia:
   26/2/18
   Được thích:
   248
   Best Answers:
   0
   Phú1991
   ĐẠI BÀNG
   Phú1991 @Duy_Ngọc1445 Đã xuống. Cứ tưởng loại nào cũng có abs ^^
    
   khoangtroinaochotoi thích nội dung này.
 6. Duy_Ngọc1445

  Tham gia:
  23/6/19
  Được thích:
  64
  Best Answers:
  0
  Duy_Ngọc1445
  ĐẠI BÀNG
  Ráng đợi xem thằng ex nó ra bản mới xem có ngon hơn không, winner mới vẫn xài động cơ cũ, không nên nâng cấp vội
   
  SPORT4477 thích nội dung này.
  1. koang

   Tham gia:
   1/8/17
   Được thích:
   120
   Best Answers:
   0
   koang
   ĐẠI BÀNG
   koang @ton son Ui. Chả lẽ max tốc độ suốt năm à. Max vài chục km sao hư dc bạn. Bền hay kg cứ hỏi mấy ông sửa xe ấy. Em trai mình đi win, bạn làm chung đi ex, còn mình thì fu. Lỗi vặt như thế nào biết hết, còn hư thì sao mà hư dc. Chục năm sau hãy đánh giá độ bền
    
  2. hugo1m8

   Tham gia:
   23/12/09
   Được thích:
   3,050
   Best Answers:
   0
   hugo1m8
   CAO CẤP
   hugo1m8 @ton son Vậy chắc đi win ko phải trẻ trâu? Và tay ga thì ko có trẻ trâu? Nghe vô lý quá bác. :D
    
  3. Cmt Dạo sẽ có người iu

   Tham gia:
   20/4/19
   Được thích:
   249
   Best Answers:
   0
   Cmt Dạo sẽ có người iu
   ĐẠI BÀNG
   Cmt Dạo sẽ có người iu @hugo1m8 thế rốt cuộc là chú mua con nào để về cây me rửa nè =))
    
  4. hugo1m8

   Tham gia:
   23/12/09
   Được thích:
   3,050
   Best Answers:
   0
   hugo1m8
   CAO CẤP
   hugo1m8 @Cmt Dạo sẽ có người iu Đang nghiên cứu nè. :D
    
 7. pntphong1810

  Tham gia:
  17/1/13
  Được thích:
  2,796
  Best Answers:
  0
  pntphong1810
  CAO CẤP
  Này mới là thiết kế đúng nè. 2 cái xi-nhan do thị trường bắt buộc phải để rời nên mới thêm vào.
   
  1. phucnguyen4596

   Tham gia:
   9/4/18
   Được thích:
   453
   Best Answers:
   0
   phucnguyen4596
   TÍCH CỰC
   #152 phucnguyen4596, 18/7/19
   Sửa lần cuối: 18/7/19
   phucnguyen4596 @MoNoJi đèn xi nhan độ như trên mới là đúng thiết kế bên indo,malay, còn lòi ra là do bên phía vn yêu cầu, nhìn satria vs raider đi là hiểu. Thằng ex thì nó thiết kế 2 xi nhan lệch qua phía bên hông, có thể thấy đc từ bên hông nên đạt yêu cầu phía vn, kh cần phải làm xinhan rời như raider và winner
    

   File đính kèm:

   #152 phucnguyen4596, 18/7/19
   Sửa lần cuối: 18/7/19
  2. phucnguyen4596

   Tham gia:
   9/4/18
   Được thích:
   453
   Best Answers:
   0
   phucnguyen4596
   TÍCH CỰC
   phucnguyen4596 @Belolem89 thiết kế của nó là xinhan tích hợp, do phía vn yêu cầu khắt khe nên làm xi nhan rời, y hệt như ông satria và raider
    
  3. TiaMi

   Tham gia:
   25/5/15
   Được thích:
   439
   Best Answers:
   0
   TiaMi
   TÍCH CỰC
   TiaMi @phucnguyen4596 yêu cầu khắt khe đồ các kiểu :-j,quy định là cách nhau 30cm cụ ơi,và quy định này ở Malay bọn các bộ ban ngành nó dốt nó học theo thôi
    
  4. phucnguyen4596

   Tham gia:
   9/4/18
   Được thích:
   453
   Best Answers:
   0
   phucnguyen4596
   TÍCH CỰC
   phucnguyen4596 @TiaMi mình kh biết, trên diễn đàn có bác nói thế, mình dốt học theo thôi, nhưng đó vẫn là quy định khiến honda thay đổi thiết kế, chứ không phải honda thiết kế tù
    
 8. NQN.79

  Tham gia:
  15/3/15
  Được thích:
  12
  Best Answers:
  0
  NQN.79
  ĐẠI BÀNG
  Đúng chất xe của bác sĩ đèn luôn
   
 9. Thiện ĐZ

  Tham gia:
  24/5/16
  Được thích:
  14
  Best Answers:
  0
  Thiện ĐZ
  ĐẠI BÀNG
  Xe này của bác sĩ đèn
   
  Aguri yoshida thích nội dung này.
 10. koang

  Tham gia:
  1/8/17
  Được thích:
  120
  Best Answers:
  0
  koang
  ĐẠI BÀNG
  Hai cái lỗ thì gắn miếng phản quang hình tròn vào
   
  Lee Hat thích nội dung này.
  1. Belolem89

   Tham gia:
   18/6/13
   Được thích:
   297
   Best Answers:
   0
   Belolem89
   TÍCH CỰC
   Belolem89 @koang Có xi nhan hình tròn luôn đó
    
   koang thích nội dung này.
 11. trandinhdoan91

  Tham gia:
  27/9/12
  Được thích:
  172
  Best Answers:
  0
  trandinhdoan91
  ĐẠI BÀNG
  Chỗ đen xi nhan cũ lắp độ thêm cái xi nhan nhỏ thì ngon. Để ng người cạnh còn biết. Chứ chỉ lắp phía trước k an toàn lắm
   
  QXPro, Dan Van, Chàng Còi6 người khác thích nội dung này.
  1. WesleyNguyen1411

   Tham gia:
   14/8/13
   Được thích:
   2,601
   Best Answers:
   0
   WesleyNguyen1411
   VIP
   nhân sâm tê thống linh thích nội dung này.
  2. PhongVu6263

   Tham gia:
   15/5/13
   Được thích:
   127
   Best Answers:
   0
   PhongVu6263
   ĐẠI BÀNG
   PhongVu6263 @trandinhdoan91 Đổi 2 cái lõm đó thành 2 con xi nhan núm như núm zíu là đẹp
    
   Louis Fong thích nội dung này.
  3. soixamll

   Tham gia:
   28/5/16
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   soixamll
   ĐẠI BÀNG
   soixamll @trandinhdoan91 Có bác nào độ theo phương án này chưa ta, nghe thích quá
    
  4. Apocalypse8888

   Tham gia:
   22/1/11
   Được thích:
   160
   Best Answers:
   0
   Apocalypse8888
   ĐẠI BÀNG
   Apocalypse8888 độ xi nhan nhỏ phân khối lớn ngta độ đầy ra từ khi nào rồi chẳng qua con winner này mới ra với lại chẳng hãng nào làm cho nó thôi (nếu nhu cầu lớn thì ngta sẽ làm)
    
 12. phuongduy2908

  Tham gia:
  14/12/10
  Được thích:
  1,078
  Best Answers:
  0
  phuongduy2908
  TÍCH CỰC
  Độ gì thì độ nhưng đi đường vui lòng đừng có nháy pha bừa bãi, người ta ko có mù đâu.
  Có mấy lần mình bẻ lái cho trứng dái mấy thằng nhá pha đánh lô tô chơi.
   
  doluongbang, kimlong30a11quyit84 thích nội dung này.
  1. koang

   Tham gia:
   1/8/17
   Được thích:
   120
   Best Answers:
   0
   koang
   ĐẠI BÀNG
   koang @doluongbang Cái đó gọi là đá đểu
    
  2. langtudaik

   Tham gia:
   21/9/11
   Được thích:
   226
   Best Answers:
   0
   langtudaik
   TÍCH CỰC
   langtudaik @Ngọ Khán Trường hợp chạy sát lề hay kẹt xe thì đá đèn đúng k bạn :v , chứ đá đèn xin đường thì k ai nói r bạn.
    
  3. shunming

   Tham gia:
   30/10/18
   Được thích:
   14
   Best Answers:
   0
   shunming
   ĐẠI BÀNG
   shunming @That Broly Có những thằng nó chạy quốc lộ tốc độ cao và đá đèn liên tục và dữ hơn là những thằng bật luôn đèn trợ sáng để chạy. Theo bạn thì những thằng đó có ý thức k. Tui thì hiền lắm tui có gắn cặp đèn trợ sáng và chỉnh sao cho chiếu thẳng vào mặt thằng đối diện. Bình thường tui k sài. Khi nào có thằng pha đèn trợ sáng vào tui thì tui pha lại thẳng vào mặt. Thế thôi
    
  4. That Broly

   Tham gia:
   21/3/19
   Được thích:
   64
   Best Answers:
   0
   That Broly
   ĐẠI BÀNG
   That Broly @shunming Có những đoạn quốc lộ 1A là ngoại thành, được phép bật pha. Còn nội thành mà luôn bật pha hay cả trợ sáng thì t mong cho công an nó tóm cổ đi. Đa phần là phụ nữ, với trẻ trâu, lắp đèn siêu sáng r luôn bật pha @@!
   Chứ đá đèn xin vượt, hay nhắc pha là đúng.
   Bác giống t, cũng có lắp trợ sáng, bt chỉ dùng để xin đường. Nhưng khi gặp bọn ất ơ bật pha chói mắt t thì t bật lại cho đỡ chói thôi, chứ nhắc nhở gì nó xiên cho. Bao nhiêu vụ rồi, ai dám nhắc nhở ai. Đã có vụ nhắc chân chống nghiêng bị chửi r ...
    
 13. anhsangmandem87

  Tham gia:
  25/1/15
  Được thích:
  119
  Best Answers:
  0
  anhsangmandem87
  ĐẠI BÀNG
  Chỗ 2 lỗ xinhan, chủ xe có thể quay ngược xinhan vào trong, kết hợp với vị trí độ xinhan của chủ xe khi bật xe đẹp và an toàn
   
  1. Hêu Con

   Tham gia:
   14/5/19
   Được thích:
   58
   Best Answers:
   0
   Hêu Con
   ĐẠI BÀNG
   Hêu Con @anhsangmandem87 Làm quả xi nhan như NVX thấy ổn hơn..nhiều lúc xi nhan gần đèn..có khi không thấy.là. Bị pikachu hốt..
    
   anhsangmandem87 thích nội dung này.
  2. WesleyNguyen1411

   Tham gia:
   14/8/13
   Được thích:
   2,601
   Best Answers:
   0
   WesleyNguyen1411
   VIP
   WesleyNguyen1411 @Hêu Con Xi nhan gần đèn chiếu sáng quá khó phân biệt. Chưa kể nó bật pha lên nữa thì coi như mất đèn xi nhan luôn.
    
   QXPro, vinhtnk60325, trieuluu2 người khác thích nội dung này.
  3. Hêu Con

   Tham gia:
   14/5/19
   Được thích:
   58
   Best Answers:
   0
   Hêu Con
   ĐẠI BÀNG
   Hêu Con @WesleyNguyen1411 Xi nhan kiểu này thấy chưa ổn... Gộp lại như Satria thấy dc hơn
    
  4. thienduc1012

   Tham gia:
   10/9/07
   Được thích:
   77
   Best Answers:
   0
   thienduc1012
   ĐẠI BÀNG
   thienduc1012 @Hêu Con Xi nhan trước thay vì đèn lòi ra có thể làm kiểu đèn bên hông giống oto phía trước lồi ra 1 tý chắc ổn hơn!
    
 14. Hi-CNTT

  Tham gia:
  11/1/12
  Được thích:
  317
  Best Answers:
  0
  Hi-CNTT
  TÍCH CỰC
  Anh Chị em cho e tham khảo giá bản độ này chi tiết với. Thứ 7 này e lấy xe.
  Nhưng mà xe này đâu có CBS ạ
   
  1. Hi-CNTT

   Tham gia:
   11/1/12
   Được thích:
   317
   Best Answers:
   0
   Hi-CNTT
   TÍCH CỰC
   Hi-CNTT @sangery Mình có nhắn tin trên fb cho a ấy r.
    
  2. lzkloveqofmh

   Tham gia:
   8/12/11
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   lzkloveqofmh
   ĐẠI BÀNG
   lzkloveqofmh @Hi-CNTT Bạn làm bản độ này chưa,giá cả sao ah? tuần này mình lấy xe. Cũng muốn tham khảo giá. Cảm ơn bạn!
    
   Hi-CNTT thích nội dung này.
  3. Hi-CNTT

   Tham gia:
   11/1/12
   Được thích:
   317
   Best Answers:
   0
   Hi-CNTT
   TÍCH CỰC
   Hi-CNTT @lzkloveqofmh Tham khảo bạn ạ
    

   File đính kèm:

   lzkloveqofmh thích nội dung này.
  4. lzkloveqofmh

   Tham gia:
   8/12/11
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   lzkloveqofmh
   ĐẠI BÀNG
   Hi-CNTT thích nội dung này.
 15. jarvis

  Tham gia:
  29/1/13
  Được thích:
  16
  Best Answers:
  0
  jarvis
  ĐẠI BÀNG
  Mấy ae chơi xe nhanh và nguy hiểm quá. Mới ra chưa đuợc tuần mà đã độ tới vậy rồi
   
  1. O.R.A.N.G.E

   Tham gia:
   29/9/09
   Được thích:
   8,140
   Best Answers:
   0
   O.R.A.N.G.E
   VIP
   #311 O.R.A.N.G.E, 18/7/19
   Sửa lần cuối: 18/7/19
   O.R.A.N.G.E @jarvis dân chơi thì ko chờ đợi :D


   Ý tưởng độ:

    
   luckinguyen, dongvanducjarvis thích nội dung này.
   #311 O.R.A.N.G.E, 18/7/19
   Sửa lần cuối: 18/7/19
 16. giapnv272

  Tham gia:
  9/8/15
  Được thích:
  666
  Best Answers:
  0
  giapnv272
  TÍCH CỰC
  Độ hết chỗ này hết bao nhiêu tiền vậy ad?
   
  1. Tuannph

   Tuannph Mod

   Tham gia:
   20/11/17
   Được thích:
   7,914
   Best Answers:
   0
   Tuannph
   VIP
   Tuannph @giapnv272 Bạn liên hệ chủ xe theo link cuối bài nha, vụ tiền nong ảnh không tiện nói với mình :D
    
   giapnv272 thích nội dung này.
  2. nhật cubu

   Tham gia:
   7/6/17
   Được thích:
   259
   Best Answers:
   0
   nhật cubu
   ĐẠI BÀNG
   nhật cubu @giapnv272 Ban lên kênh youtube denxemay. Ông này bửa vừa ra chiếc x nay ổng vô head làm luôn 2 chiếc . 2 chiếc xanh và chiếc đỏ . kênh ổng rv chất lượng lắm shop ở q 11. Nếu độ như trên chắc tầm khoảng 5 triệu trở lại. Đắt nhất là sk thôi chắc khoảng 3.5 triệu con lại là đèn và công lắp .
    
   thaogiapnv272 thích nội dung này.
 17. thienduc1012

  Tham gia:
  10/9/07
  Được thích:
  77
  Best Answers:
  0
  thienduc1012
  ĐẠI BÀNG
  Yeap, bản độ như thế này mình thấy hợp lý hơn.!!!
  Cho mình xin tham khảo giá các linh kiện, chi phí độ lại. Thanks

  p/s: mà chưa lấy biển đã độ, mai mốt đi lấy biển dễ bị hỏi thăm !!!
   
  1. tuyenvpb

   Tham gia:
   15/4/12
   Được thích:
   2,123
   Best Answers:
   0
   tuyenvpb
   CAO CẤP
   tuyenvpb @thienduc1012 Biển số giờ cửa hàng nó đưa tới tận nhà rồi,ko cần dắt xe đi khám đâu bác =]]
    
  2. thienduc1012

   Tham gia:
   10/9/07
   Được thích:
   77
   Best Answers:
   0
   thienduc1012
   ĐẠI BÀNG
   thienduc1012 @tuyenvpb Mình mua xe cuối 2k17, cũng phải vác xe ra CA Quận mới đc.
    
  3. tuyenvpb

   Tham gia:
   15/4/12
   Được thích:
   2,123
   Best Answers:
   0
   tuyenvpb
   CAO CẤP
   tuyenvpb @thienduc1012 Mình mua 1 con Viva cách đây 4năm và 1 con Vario cách đây vài tháng nhưng ko phải vác con nào ra CA cả,cửa hàng nó bao hết rồi =]]
    
  4. gkcongthien

   Tham gia:
   13/7/12
   Được thích:
   603
   Best Answers:
   0
   gkcongthien
   TÍCH CỰC
   gkcongthien @tuyenvpb đúng r,giờ mua xe cứ hỏi giá r để cửa hàng nó bao luôn bs cho khoẻ,tới ngày hẹn họ gửi về ko thì lên cửa hàng lấy
    
  5. dongnajlinh

   Tham gia:
   2/8/13
   Được thích:
   12
   Best Answers:
   0
   dongnajlinh
   ĐẠI BÀNG
   dongnajlinh @thienduc1012 Độ mấy cái đó cũng không sao, ít hỏi lắm bạn ơi
    
 18. protk2

  Tham gia:
  13/12/12
  Được thích:
  349
  Best Answers:
  0
  protk2
  TÍCH CỰC
  Ngon rồi đó!
   
  1. Ngọc NC

   Tham gia:
   9/2/14
   Được thích:
   554
   Best Answers:
   0
   Ngọc NC
   TÍCH CỰC
   Ngọc NC @protk2 4 con ốc trắng vô duyên kia bỏ nốt đi là ngon
    
  2. masterss0

   Tham gia:
   3/1/15
   Được thích:
   508
   Best Answers:
   0
   masterss0
   TÍCH CỰC
   masterss0 @Ngọc NC Ốp vào hoặc decal là xong thôi bác, đơn giản mà.
   Form con winnerX này quá ổn, độ nhẹ là xong.
   Cơ mà chắc head nó bơm giá lên nóc quá =))
    
 19. envyxps

  Tham gia:
  8/6/16
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  envyxps
  ĐẠI BÀNG
  Nhìn bản độ này ưng hẳn :D
   
Đang tải...